彩神彩票app
Jar ss BeiGe trẻ em trên chân người viết “ được nhận xác sống ” bác sĩ phẫu thuật chiếu sáng điện thoại di độngBuổi công chiếu của dàn nhạc han-austrian philharmonic ở Vienna …"Biểu tượng tình bạn 130 năm giữa hai nước"Chính sách chính của milet1, 2 triệu hộ gia đình mất điện và 1 người chết

彩神彩票

Đi mà không có hamas …Vai trò của tám chính phủ tự trị đã gây ra một cuộc tranh luận toàn cầu

2020-05-19fonte:프랑스 령 폴리네시아의

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

Đi mà không có hamas …Vai trò của tám chính phủ tự trị đã gây ra một cuộc tranh luận toàn cầu

Trong khi Israel đẩy nhanh việc càn quét cuộc chiến giữa các chính trị gia có vũ trang hamas ở Palestine và gaza, người CAI trị gaza sau chiến tranh đã được nhiều người chú ý.

Của dân y-sơ-ra-ên vào ngày 7 ShangYue bị hamas sau khi đột kích, bằng cách không kích quy mô lớn và đầu tư vào mặt đất quân đội, gần như kiểm soát rồi gaza khu vực phía bắc, được dự đoán một lúc nào đó sớm thôi anh sẽ mở rộng phạm vi mặt đất chiến đấu đến phía nam.

Trong trường hợp này, không biết ai sẽ thống trị gaza sau chiến tranh.

Theo báo cáo của tờ Wall Street journal ngày 18 Tờ báo nói: "sau chiến tranh ở gaza, có sự bất đồng về vai trò của lãnh đạo palestin".

Sau đó anh ấy nói thêm: “ phương tây và hầu hết các nhà lãnh đạo đồng ý với ý tưởng ở khu vực gaza Ả rập khi mà vượt xa chiến tranh, dù dưới dạng hình gì đều hy vọng bởi chính phủ để CAI trị của người Palestine, nhưng ai sẽ bị bao gồm cả trong sức mạnh (CAI trị) vẫn chưa đạt được thỏa thuận. ”

Tờ nhật báo phố wall đặc biệt chỉ ra rằng, mặc dù tất cả mọi người đều nghĩ rằng chính phủ tự trị Palestine (PA) không thể chịu đựng sự CAI trị của khu vực gaza, nhưng những biện pháp khác cũng không dễ dàng.

Khu vực PA vào năm 2006 gaza trong cuộc bầu cử quốc hội là cái, sau khi bị hamas trục xuất, hiện tại nó khỏi sự CAI trị một cách hạn chế của người Palestine sống ở bờ tây sông giô-đanh.

Liệu sẽ PA có thể một lần nữa vấn đề khu vực gaza CAI trị can thiệp, nước mỹ đang đợi các nước phương tây và y-sơ-ra-ên, PA đợi lập trường của các quốc gia không giống nhau.

Đầu tiên, các nước phương tây, như mỹ, khẳng định rằng PA sẽ không chỉ thống trị bờ tây mà còn thống trị gaza trong tương lai.

Vào ngày 18, tổng thống mỹ thờ phượng dent họ ở (tờ báo the Washington post — cầu (wp) gửi "liên quan đến vấn đề Palestine nỗ lực hòa bình và hai quốc gia trong thời CAI trị của giải pháp, gaza và bờ tây của một cấu trúc trong quá trình, sẽ bị được kéo đó cuối cùng pa lại sau khi tìm được sức mạnh, phải chịu trách nhiệm ”.

Quan điểm của liên minh châu âu cũng là, sau khi cuộc chiến giữa Israel và hamas kết thúc, sức mạnh có thể thống trị gaza là PA.

Vụ Rosetta shariff Lyle liên minh châu Âu ngoại giao cấp cao an ninh đại diện cho chính sách an ninh ngoại giao hôm đó, trong năm công tác của được tổ chức từ ba-ranh conference tham dự sẽ không bao giờ “ MaiNaMai cuộc đối thoại có nghĩa là, khi hamas không thể kiểm soát dải gaza ”, “ có ai có thể kiểm soát thì SAO?Chỉ có một câu trả lời, chính quyền palextin."

Với hầu hết các quốc gia quy định cho các tổ chức khủng bố khác nhau của hamas, PA nhận được công nhận của xã hội quốc tế.

PA thời với giao tiếp tích cực, phương tây và duy trì mối quan hệ tốt đẹp như vậy.

Nhưng, dân y-sơ-ra-ên vẫn khăng khăng PA thái độ không thể CAI trị của khu vực gaza.

Trong một buổi họp báo ngày hôm đó, thủ tướng Israel là binyamin netanyahu đã nói: "tôi không nghĩ PA dưới hình thức hiện tại có khả năng tiếp quản trách nhiệm ở gaza sau khi chúng ta kết thúc việc này".

Ông cũng nhấn mạnh rằng chủ tịch của PA, mahmoud abbas, đã không lên án cuộc tấn công của hamas vào Israel, và các bộ trưởng của PA thậm chí đã chúc mừng điều đó, "không thể tạo ra chính quyền dân sự để hỗ trợ, khuyến khích và giáo dục các cuộc tấn công khủng bố ở gaza."

Điều này được giải thích như một tuyên bố đối lập với mỹ, eu, những người luôn ủng hộ việc PA thống trị gaza.

Theo báo cáo của tờ the Wall Street journal, một người đứng đầu quân đội Israel nói: "PA chưa đủ an ninh để ngăn chặn cuộc tấn công của người Palestine vào Israel trong khu vực gaza".

Ngay cả những người từng hoạt động ở PA cho thấy họ không được trang bị và không được ưa thích để CAI trị vùng gaza.

Sau khi cuộc chiến israel-hamas nổ ra, các cuộc biểu tình phản đối chủ tịch abbas đã diễn ra ở bờ tây, vân vân và vân vân, và công luận của người palestin về vấn đề này càng tệ hơn.

Theo báo cáo của tờ the Wall Street journal, salam fayed, thủ tướng của PA trong 6 năm cho đến năm 2013, cho biết: "tính chính thức của PA đã suy giảm và đang nhanh chóng biến mất vì áp lực chiến tranh kéo dài".

Trước đó, PA đã bị chỉ trích bởi sự tham nhũng, bất lực và sự hỗ trợ thái độ quá mức của người Palestine.

Bị người palestin cấm ở bờ tây sẽ khó có được sự ủng hộ của cộng đồng ở gaza.

Người PA cũng nói rằng họ sẽ không làm chủ gaza một cách mù quáng.

Vào ngày 29 tháng trước, thủ tướng PA là mohamed stayyeh đã nói với báo the guardian: "nếu lãnh thổ độc lập của Palestine không bao gồm bờ tây, thì không thể CAI trị vùng gaza".

Ông nhấn mạnh: "xian cần một giải pháp và nên kết nối gaza với nó trong khuôn khổ của một giải pháp hai nước".

Hầu hết người ta tin rằng giải pháp hai nước giữa Israel và Palestine là hai nước độc lập cùng tồn tại hòa bình trong thời gian ngắn.

Bởi vì có rất nhiều chướng ngại vật liên quan đến vấn đề Jerusalem, nơi mà hai bên tranh cãi về việc trở thành thủ đô của nhau.

Ngoài ra, tạp chí Wall Street báo cáo rằng các quan chức mỹ đã công khai đề nghị cho quân đội của các nước ả rập láng giềng vào gaza nhưng bị từ chối bởi những nước như ai cập.

Một số nước ở châu âu, như đức, cũng đưa ra những giải pháp cho lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hợp quốc hoặc một lực lượng được ủy nhiệm bởi liên hợp quốc để giúp lãnh đạo và an ninh ở gaza.

[ap joint news photo]

[video] kêu gọi các nước ả rập đại biểu của trung quốc "Israel, chấm dứt hình phạt tập thể"

https://youtu.be/mGJnVULH1eM

Đoàn ngoại giao trung quốc, á rập, hồi giáo tập trung ở bắc kinh để thảo luận giải pháp cho cuộc chiến giữa Israel và nhóm vũ trang palestin, hamas.

Bộ trưởng bộ ngoại giao của đảng cộng sản trung quốc wang yi đã gặp tại bắc kinh vào ngày 20 tại Saudi Arabia, Jordan, ai cập, Indonesia và 4 nước khác và bộ trưởng bộ ngoại giao của chính phủ tự trị palextin, tổng thư ký của tổ chức hợp tác hồi giáo.

Wang yi nói: "việc hoàn thành các nghị quyết liên hợp quốc của hội đồng bảo an và đại hội đồng liên hợp quốc và ngừng bắn là việc khẩn cấp."Hiệp ước đình chiến" không còn là vấn đề ngoại giao nữa, mà là vấn đề sinh tử của người dân ở gaza."

Ông tiếp tục nói, "trung quốc phản đối bất kỳ sự lưu vong bắt buộc nào đối với dân thường palestin.Israel nên chấm dứt hình phạt tập thể đối với người dân gaza ngay lập tức."

Sản xuất: trần hye-sook han xing

Video: Reuters AFP

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Bạn thân của buffett, "nền kinh tế trung quốc có tương lai tốt hơn trong 20 năm tới so với các nền kinh tế lớn khác."
 • Chính phủ anh đã đề nghị tham gia vào việc mua lại vốn của uae, tờ báo chính, tờ daily telegraph.
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Israel, đối mặt với cuộc chiến mặt đất, đã cảnh báo hezbollah "đừng can thiệp"
 • Đảng đối lập ở ba LAN có thể chiếm hơn một nửa số ghế trong cuộc tổng tuyển cử
 • Hạ viện mỹ ưu tiên cho sự phản bội của Ukraine.
 • "SAO máy bay không người lái lại đột ngột như vậy?"Đây là cuộc chiến tranh điện tử im lặng
 • Đi trên dây trong sự căng thẳng …""Những người đứng đầu hoa kỳ và hoa kỳ đã giảm bớt cảm giác thù địch bằng cách tán gẫu về ngoại giao."
 • Ngày hôm sau, các chuyên gia nói rằng "bất đồng vẫn tiếp tục"
 • Liên minh báo chí lớn nhất mỹ buộc tội vi phạm ChatGPT
 • Sở cứu hỏa busan chuyển 12 xe cứu thương đến Ukraine miễn phí
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12