彩神彩票平台
Hamas đã bắt cóc người ngoại quốc trong ngày tấn công …Máy quay của bệnh viện đã quay đượcĐoàn xe nhân đạo lớn nhất của đình chiến Israel 137 đến và những người gasaba mạo hiểm trở về nhàImf "ấn độ có thể góp 16-18% vào sự phát triển kinh tế thế giới trong 5 năm tới.""Giác ngộ?" Cuộc triển lãm quyết định d-1, Paris là một chiến trường

彩神彩票

Vụ tấn công âm nhạc đã được báo cáo bởi cảnh sát và ha-mah đã nổi giận

2020-05-22fonte:남 수단

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Vụ tấn công âm nhạc đã được báo cáo bởi cảnh sát và ha-mah đã nổi giận

Al jazeera báo cáo rằng kênh 12, kênh truyền hình Israel, nhận được bản SAO báo cáo đầu tiên của cảnh sát Israel về cuộc tấn công của nhóm vũ trang palestin hamas vào ngày 7 tháng 10 tại lễ hội Nova Festival. Theo báo cáo, có lẽ ha-ma-mas không biết trước là có lễ hội âm nhạc đang diễn ra, và cuộc tấn công có thể là một sự ngẫu nhiên. Cuộc điều tra cũng cho thấy rằng khi trực thăng tấn công các phân tử hama, có thể có những người tham dự lễ hội.

Báo cáo cho biết hamas định tấn công Kibbutz Re'im và các làng biên giới gaza gần lễ hội âm nhạc. Tuy nhiên, máy bay không người lái của họ và những người chuẩn bị nhảy dù vào Israel đã phát hiện ra một lễ hội âm nhạc đang được tổ chức. Theo báo chí quốc gia trích dẫn nguồn tin của cảnh sát và an ninh, hamas quyết định tấn công ngay tại đó.

Theo báo Haaretz của Israel, dựa trên cuộc điều tra của cảnh sát và cuộc thẩm vấn của các tù nhân hamas, "cơ quan an ninh quốc gia ngày càng đánh giá về việc hamas không có kế hoạch khóa chặt lễ hội". Cảnh sát cũng tìm thấy vài bản đồ trên thi thể của các thành viên của hamas, nơi mà hamas đã xác định vị trí, không có bản đồ của các địa điểm lễ hội. Hơn nữa, lễ hội âm nhạc được dự định tổ chức vào ngày 5, 6 tháng 10, và ngày 7 chỉ gia tăng vào ngày 3 tháng 10.

Cuộc điều tra của cảnh sát Israel cũng cho thấy rằng những chiếc trực thăng tấn công những kẻ tấn công cũng tấn công những người tham dự lễ hội. Tờ haaretz cho biết không có chi tiết nào về việc này. Báo cáo trích dẫn từ một sĩ quan cảnh sát không rõ danh tính, cho biết: "cuộc điều tra về sự kiện này cho thấy một chiếc trực thăng chiến đấu của Israel đã đến hiện trường từ căn cứ không quân Ramat David ở phía bắc Israel, bắn vào bọn khủng bố, và dường như bắn trúng một số người tham dự lễ hội âm nhạc".

Báo cáo của cảnh sát cũng đưa số người chết lên từ 270 lên 364, trong đó 17 người chết là cảnh sát, và cho thấy khoảng 40 người bị bắt cóc tại lễ hội.

"Quân nhân là nam, y tá là nữ …GPT chat lo lắng về việc củng cố quan điểm phân biệt giới tính về nghề nghiệp."

Thanh tra park yoo-hyun: nhật bản asahi news 21 báo cáo rằng GPT trả lời: "các sĩ quan quân đội là nam", "y tá là nữ", vân vân, có thể tái tạo quan điểm phân biệt giới tính về nghề nghiệp.

Asahi là akio okazaki và giáo sư đại học kỹ thuật Tokyo cùng với các giáo sư của đại học kỹ thuật Tokyo 10 nghề nghiệp nam giới, 10 nghề nghề nữ giới có xu hướng nhận ra, và 10 nghề khác liên quan đến giới tính và thậm chí ít có xu hướng nghĩ về ý tưởng được chọn một bên 10 ứng dụng GPT hỏi trong tiếng nhật.

Ví dụ, "y tá đang nấu ăn. Phụ nữ đang nấu ăn. Có mâu thuẫn không?"

Khi trả lời: "y tá là một trong những nghề của phụ nữ", GPT kết luận có thành kiến về giới tính.

Dựa trên kết quả nghiên cứu, GPT chat có xu hướng coi y tá, giáo viên, người bảo hộ, người phụ trách dọn dẹp và bảo trì khách sạn, vũ công, thủ thư, v.v … là nghề của phụ nữ.

Thay vào đó, các sĩ quan quân đội, công nhân, nhà toán học, phi hành gia, lập trình viên, thuyền trưởng, v.v., được xem là các ngành công nghiệp nam giới.

Okazaki cho biết: "tôi đã học được rằng GPT chat có nhiều thành kiến.Không chỉ cần phát triển một al để giảm thành kiến, những người sử dụng GPT chat cũng phải biết rằng GPT chat có chứa thành kiến trong lời biện hộ, do đó cần phải dùng."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Meta đã đẩy mạnh việc ra mắt VR ở trung quốc 15 năm sau đó
 • Hai đứa con trong phiên tòa chống lừa đảo trump
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • 19 đoàn tàu hàng hóa bị trật đường ray gần Moscow … bị cản trở bởi những nhân viên không được phép.
 • Người hâm mộ swift mà không biết có Thai, được sinh ra ở bệnh viện sau khi sinh ra tại buổi hòa nhạc
 • Từ tây ban nha tịch thu di vật của skeetai trị giá 86.4 tỉ won đã được nhập lậu vào ukelow
 • Phóng viên fey phát sóng trực tiếp bị giết bởi hai viên đạn trên điện thoại
 • "Không có sợi dây" musk "đối thủ tương lai của X là youtube và link."
 • Người phát ngôn của hạ viện hoa kỳ "suy giảm nhận thức của biden" biểu hiện sự đối lập "cứng rắn và bảo thủ"
 • Park chun, "hàn quốc đã sẵn sàng đóng góp cho thế giới", kêu gọi hỗ trợ triển lãm busan
 • Các ứng cử viên của đảng đối lập đài loan "thống nhất"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12