彩神彩票开奖网
Các quan chức nga đổ tội cho UkraineBảo tàng anh mất 29 triệu tác phẩm điêu khắc rodin"Làm thế nào để mở cửa cho người tị nạn?"Ai cập bị áp lực bởi phương tâyThủ tướng meloniy tuyên bố vĩnh biệt người sống chung với "vụ bê bối dâm dục" (tổng hợp)

彩神彩票

Một vụ cháy ở trung tâm mua sắm Karachi, thành phố lớn nhất của Pakistan, đã giết hơn một chục người

2020-05-07fonte:적도기니

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

Một vụ cháy ở trung tâm mua sắm Karachi, thành phố lớn nhất của Pakistan, đã giết hơn một chục người

Ngày 25, phóng viên park yi-lae = một vụ cháy lớn tại một trung tâm mua sắm ở thành phố lớn nhất Karachi, Pakistan, đã giết hơn 10 người.

DAWN và các phương tiện truyền thông địa phương đã tường thuật một vụ cháy ở tầng 4 của trung tâm mua sắm RJ ở Karachi sáng hôm trước, ngay lập tức các tòa nhà từ tầng 4 đến 6 bị đốt cháy. Bên cạnh các cửa hàng thông thường, các trung tâm điện thoại, các công ty phần mềm và những thứ tương tự.

Theo đội cứu hỏa, có hơn 60 người trong tòa nhà lúc đó, và ngọn lửa đã làm 11 người chết và 35 người bị thương. 5 người bị thương bị thương và nguyên nhân của vụ cháy vẫn đang được điều tra.

Huma-run khan, đội trưởng đội cứu hỏa ở Karachi, giải thích: "trung tâm mua sắm không có hệ thống dập lửa như hệ thống báo cháy, vòi phun nước, và hệ thống sưởi trung tâm nên rất khó để loại bỏ khí nóng".

Theo báo chí địa phương, luật pháp hỏa hoạn và xây dựng ở Pakistan lỏng lẻo và quản lý lỏng lẻo.

Khoảng 90% các tòa nhà thương mại ở Karachi có hệ thống cháy chữa cháy không hoạt động bình thường, và khu mua sắm RJ nơi xảy ra vụ cháy này đã từng bị cháy trước đó.

Năm 2012, một vụ cháy tại một nhà máy may mặc ở thành phố baldia, phía tây Karachi, giết chết 250 công nhân.

Giá cả đang tăng vọt, và tầng lớp trung lưu đang ăn ở đó."Sự bùng nổ của việc tiêu thụ mì ramen trên toàn thế giới."

Xin xem sách the guardian canh, số ngày anh quốc vào ngày 20 (thời gian địa phương) báo cáo nói rằng, khi giá cả lên, gánh nặng chi phí nặng hơn các Fang Bianmian thu hút rồi kể cả không quen thuộc với mì ý của văn hóa quốc gia của các tầng lớp trung lưu.

Dựa trên thế giới của tổ chức tại trụ sở trung ương đến nhật bản thống kê của hiệp hội SuShiMian, năm ngoái ở thế giới có hơn 50 quốc gia tham gia dụng đã nấu 1212 tỉ bát các Fang Bianmian, vừa làm kỷ lục cao nhất lịch sử.

Trung quốc, hồng kông và Indonesia đứng hàng đầu trong việc tiêu thụ mì ăn liền, ấn độ đứng sau. Việt nam và nhật bản dẫn đầu với vị trí 4, 5.

Theo thống kê, việc tiêu thụ mì ăn liền của hàn quốc đứng thứ 8 sau hoa kỳ và Philippines.

Tờ the guardian giải thích: "ấn độ đứng thứ ba, cho thấy sự phổ biến của mì ăn liền cũng đang gia tăng ở những nước không thể liên kết trực tiếp với mì ăn liền".

[EPA joint news photo]

Nhu cầu mì ăn liền ở Mexico tăng lên 17.2% từ năm 2021, và tăng lên 11% năm ngoái khi mô hình coona 19 kết thúc. Ở hoa kỳ cũng có nhiều người ăn mì ăn liền để giảm gánh nặng sinh hoạt.

Doanh nghiệp nhật bản Fang Bianmian RiXin thực phẩm quyết định đầu tư 2 tỉ 2 ngàn 800 triệu đô la (khoảng 2 ngàn 948 tỉ Han Yuan) ở phía bắc mỹ là xây dựng nhà máy sản xuất mới, mở rộng quy mô ở California và hiện tại của nhà máy ở Pennsylvania.

Michael price, đại diện của tập đoàn nhật bản, cho biết: "mỗi năm, doanh số bán hàng đang tăng lên. Đặc biệt là trong 5 năm qua, nhu cầu sản phẩm của chúng tôi tăng lên chưa từng thấy."

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí nikkei business, các nhà hoạt động của công ty cho biết: "những người tiêu dùng trung lưu trước đây không ăn mì ăn liền bây giờ cũng đưa mì ăn liền vào cuộc sống hàng ngày".

Xí nghiệp thực phẩm cạnh tranh Toyota aquatic fisheries gần đây cũng cho rằng để đáp ứng nhu cầu tăng vọt, sẽ xây dựng cơ sở sản xuất ở mỹ và Mexico trước năm 2025. Công ty cho biết: "số người tiêu dùng thường xuyên ăn mì ăn liền đang tăng lên và sẽ cho ra nhiều hương vị".

Đầu tiên trên thế giới của các thực phẩm Fang Bianmian là RiXin người sáng lập vào tháng 8 năm 1958, ando bê-rít-sin phước được ra mắt những “ gà chiên mì ramen ” trên thị trường.

[AFP joint news photo]

Đến nay đã đã ăn 2 triệu 5 ngàn bát Fang Bianmian Fang Bianmian của các chuyên gia ma-thê và một chồng (55 tuổi) nói rằng, ở ra mắt của hàng chục năm sau ngày hôm nay, Fang Bianmian thực sự là “ thực phẩm toàn cầu ”.

Tahito giới thiệu rằng tại các nước hồi giáo nhiều như Indonesia và ấn độ, thêm vào đó một phiên bản halal và một hương vị cay gamma massala, đã nắm bắt được hương vị địa phương, do đó, mì ăn liền đã từng là một bữa ăn vặt cho học sinh trung học đã nắm bắt được hương vị của thế giới.

Quê hương của mì ăn liền người nhật đã ăn gần 6 tỉ bát mì ăn liền năm ngoái. Nhật bản có khoảng 1000 loại mì ăn liền trên thị trường mỗi năm, nhưng chỉ có rất ít sản phẩm tồn tại trong cuộc cạnh tranh.

Ông cho rằng nhật bản sẽ trở thành một thành trì lợi nhuận cao, nhưng ông cũng dự đoán: "thị trường sẽ tiếp tục mở rộng với dân số đang gia tăng ở các nước ấn độ, châu phi và châu á".

Ngoài ra, với sự nổi tiếng của mì ăn liền trên thế giới, mì ăn liền hàn quốc cũng đang được bán rất nhiều ở nước ngoài. Theo thống kê thương mại của văn phòng thuế quan, xuất khẩu mì ăn liền từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay là 78,525 triệu usd, tăng 24.7% so với cùng kỳ năm ngoái. Nếu bạn áp dụng tỷ giá hối đoái của hàn quốc/đô la cho xuất khẩu 1300 hàn quốc won, là 1,0208 tỷ won, xuất khẩu mì ăn liền hơn 1 nghìn tỷ won là lần đầu tiên trong lịch sử.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Quân nổi dậy yemen bắn tên lửa vào Israel Iraq tấn công quân đội mỹ
 • Không thể nhận ra thi thể của một đứa trẻ ở gaza với tên viết trên chân
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Lệnh ngừng bắn tạm thời sẽ được kích hoạt trong 15 phút nữa
 • Cảnh sát Israel đánh đập phóng viên ngoại giao
 • Giám đốc who đã nói về cuộc không kích xe cứu thương.Ngừng bắn ngay lập tức"
 • Cuộc họp ngày 9 tháng 9 của tổng thống brahlincoln sẽ thảo luận về vấn đề của bắc triều tiên và nga
 • Khoảng 1, 7 triệu người trong dải gaza bị di tản 28 trẻ sơ sinh đến ai cập
 • "Cuộc chiến tranh lớn đầu tiên ở châu âu, kết thúc thời đại đồ đá mới cách đây 5000 năm."
 • Putin gặp quân đội trung quốc xu lie thứ hai "giai đoạn mới của sự hợp tác giữa quân đội nga và trung quốc"
 • Ai cập "đi tiếp, hỗ trợ cuộc di tản của 7.000 người ngoại quốc và hai quốc tịch"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12