彩神彩票邀请码
Nhân viên fukushima tiếp xúc với nước thải hạt nhân trung quốc: tiếp xúc quản lý hỗn loạn"Các lính đánh thuê của Wagner đã tập hợp một lực lượng mới vào lực lượng đặc biệt chechnya."Taylor Swift ở Brazil người hâm mộ nhiệt tình đã chếtNhững nhà sáng lập silicon valley có truyền thống rằng Steve jobs đã bị bỏ rơi bởi apple

彩神彩票

Đứa trẻ biến mất đột ngột …Bị bắt cóc, nhận nuôi bởi một cặp vợ chồng chính trị gia nga

2020-05-26fonte:케이맨 제도

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Đứa trẻ biến mất đột ngột …Bị bắt cóc, nhận nuôi bởi một cặp vợ chồng chính trị gia nga

Trẻ em mất tích sau khi chiếm đóng nước nga ở miền nam Ukraine đã bị bắt cóc ở nga và được nhận làm con nuôi bởi một cặp vợ chồng chính trị gia.

Theo một báo cáo của đài BBC, ngày 24 giờ địa phương, một bé gái tên là margarita, sống ở khu vực herzon, miền nam Ukraine, đã được nhận nuôi bởi đại diện của gia đình sergei milonov, một đảng chống chính quyền ở nga.

Chương trình thời sự của đài BBC, "panorama", đã theo dõi hành động của margarita, trong số 48 trẻ em mất tích bị bắt cóc năm ngoái khi herson bị nga chiếm đóng trong khu vực bảo vệ trẻ em.

Ngôi nhà bảo vệ trẻ em của margarita là nơi sinh sống của trẻ em không có cha mẹ hoặc mất quyền nuôi dưỡng. Mẹ của margarita đã từ bỏ quyền nuôi dưỡng sau khi sinh, còn cha thì mất tích.

Vào tháng 8 năm ngoái, khi margarita, lúc đó 10 tháng tuổi, được nhập viện vì viêm phế quản, một người phụ nữ đáng ngờ đã tìm thấy cô ấy.

Bác sĩ natalya lyutikova, phụ trách cuốn "margarita", cho biết người phụ nữ này giới thiệu mình là "người phụ trách trẻ em ở Moscow".

Sau khi người phụ nữ đó rời đi, bệnh viện nhận được một cuộc gọi từ một người phụ trách cục bảo vệ trẻ em ở nga, yêu cầu gửi margarita về bảo vệ ngay lập tức.

Một tuần sau, khi margarita ra viện và trở về trại bảo vệ, thư ký của trại bảo vệ lại ra lệnh cho lũ trẻ chuẩn bị hành trình.

Khoảng 7 tuần sau đó, vào tháng 10 năm đó, nghị sĩ igor kastukovych của nga và các nhân viên khác đã đột nhập vào phòng bảo vệ và đưa margarita và những đứa trẻ khác vào phòng bảo vệ.

Y tá lyubov seco, người bảo vệ cho biết: "những người có liên quan như nghị sĩ cass tuckovich xuất hiện trước mặt chúng tôi trong trang phục quân đội, đeo kính râm và nói:" chúng tôi đã bắt cóc đứa bé.Giống như những người trong phim. Chúng tôi rất sợ hãi."

Thượng nghị sĩ kastukovich đã đăng tải video về việc đưa trẻ em đi xe buýt và xe cứu thương trên điện thoại của ông ta. Ông nói: "trẻ em sẽ được chuyển đến một nơi an toàn ở bán đảo Crimea."

Victoria, một nhà nghiên cứu nhân quyền của phóng viên BBC ở Ukraine, cùng với kova, đã theo dõi 48 trẻ em bảo vệ nô lệ, Margaret, người đã nhập viện vào tháng 8 năm ngoái để tìm một người phụ nữ, "hoặc một người nào đó muốn người nga xác nhận việc làm trong quốc hội.

Ba-rác MOE Eva margo. rita rời khỏi nhóm bảo vệ trẻ em những gì ngày hôm đó, trên xe lửa từ Moscow đã đến HeSong, tối hôm đó mang margo. rita ngồi trên những con tàu rồi trở về Moscow.

Hình ảnh của sergei mironov, ứng viên tổng tuyển cử nga năm 2012, bỏ phiếu vào ngày bầu cử. Radio (BBC) tiết lộ công ty nói rằng anh, anh ta gần đây bất hợp pháp bắt cóc và nhận nuôi rồi kết hôn của vợ và trẻ em ở Ukraine. 2023. Bức ảnh 11,24 [EPA = hợp tin tức tài liệu đã]

Sau đó, đoàn phỏng vấn nhận được thông tin từ nguồn tin nga về cuộc hôn nhân gần đây của balamova với mironov.

Đại biểu đảng nga, đại biểu của viện hạ viện mironov là một nhà chính trị gia hạng nặng đã tranh cử cho cuộc bầu cử của nga vào năm 2004 và 2012, và là đối tượng bị trừng phạt bởi các nước phương tây như anh và EU. Nghe nói đó là lần kết hôn thứ ba của mironov.

Các đoàn phỏng vấn theo dõi gia đình mironov tìm kiếm hồ sơ sinh nhật của marina, con gái của cha mẹ của cặp vợ chồng này, và thấy ngày sinh của marina là ngày 31 tháng 10 năm 2021, cùng ngày sinh nhật của margarita.

Sau đó có được hồ sơ nhận nuôi của margarita, xác nhận "margarita prokofunko" trở thành "marina mironova" dựa trên tên họ của cha nuôi mironov.

Mironov không trả lời những câu hỏi về nội dung của các báo cáo và về vị trí hiện tại của margarita.

Đài BBC báo cáo rằng anh ta chỉ xuất bản một bài báo trên telegram vào ngày 23 tháng này lên án những cuộc tấn công tình báo giả chống lại chính mình và gia đình mình.

Sau khi chiến tranh bùng nổ ở Ukraine vì sự xâm lược của nga vào tháng 2 năm ngoái, có 19.546 trẻ em ukraina được xác nhận đã được đưa đến nga. Trong số đó, ít hơn 400 trẻ em trở về nhà.

Nga cũng ra lệnh bắt giữ tổng thống nga vladimir putin vào tháng 3 năm nay vì tội ác chiến tranh liên quan đến việc bắt cóc trẻ em tại khu vực bị chiếm đóng bởi tòa án hình sự quốc tế (ICC) và ép buộc họ nhập cư vào đất nước nga.

Nga không công nhận hiệu quả của biện pháp này vì họ không phải là thành viên của ICC, và khẳng định rằng chỉ đơn giản là sơ tán trẻ em khỏi Ukraine, nơi đã trở thành chiến trường, "bắt cóc" và "bắt buộc chuyển đi" là không đúng.

BBC nói thêm rằng chính phủ nga đã nói với margarita: "không biết nên không thể tiết lộ".

Hamas "trì hoãn việc thả con tin thứ hai …Vì dân y-sơ-ra-ên không giữ đúng thỏa thuận"

Israel quyết định trì hoãn việc thả con tin thứ hai cho đến khi xe cứu thương được phép vào khu vực phía bắc gaza.

Theo một thông báo của Reuters vào ngày hôm đó, "lực lượng chiếm đóng hamas đã đưa xe cứu thương vào phía bắc dải gaza và tuân thủ các điều khoản của hiệp định, thả tù nhân cho đến khi tôi không tuân thủ các tiêu chuẩn của hiệp định, bởi vì" phóng thích diễn viên ".

Hamas và Israel đã quyết định trao đổi 50 con tin và 150 tù nhân palestin theo giai đoạn bắt đầu từ ngày trước, theo thỏa thuận đình chiến.

Ngày trước ngày đầu tiên của cuộc ngừng bắn, hamas, Israel và 13 con tin, 10 người thái LAN, 1 người Philippines và 24 người khác, con tin Israel đã trao đổi 39 tù nhân palestin, nhưng ngày hôm sau, hamas, Israel không tuân thủ hiệp ước đình chiến, đột nhiên thông báo hoãn lại việc thả con tin.

Theo dự đoán, số con tin được thả lần thứ hai trong ngày hamas sẽ là từ 13 đến 14. Israel sẽ thả 39 đến 42 tù nhân palestin để trả giá cho việc thả con tin.

Báo chí Israel times báo cáo rằng chính phủ Israel đã cho phép 200 xe tải vào khu vực gaza theo thỏa thuận, và 50 xe tải khác đến khu vực phía bắc gaza.

Cũng có sự hỗn loạn về việc thả con tin của hamas.

AFP trích dẫn các quan chức Israel báo cáo rằng hamas đã thả 14 con tin thứ hai và chuyển giao cho hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC), nhưng vài phút sau, lại có tin ngược lại rằng nhóm con tin thứ hai chưa được chuyển giao.

https://youtu.be/nuMG-shkAcg?si=1QYHU6E2q0ohxGKZ

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Pizza hut ở hồng kông cho ra bánh pizza thịt rắn …"Vị như thịt gà khô"
 • "Cần phải xét xử để đưa ra lời cảnh báo cho ai …Sự thấu hiểu là điều quan trọng nhất."
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Hoa kỳ mở rộng việc triển khai các mẫu hạm hạt nhân Gerald ford ở trung đông
 • 70% dân số gaza không có nước sạch
 • Giải Nobel hòa bình là cảm giác của nữ vận động viên trong tù …"Chiến thắng không phải là dễ dàng, nhưng tôi chắc chắn."
 • Bị xâm nhập vào cảng úc trong 3 ngày
 • Musk trả lời SOS…"Ngôi SAO liên kết cứu trợ hỗ trợ nhóm" (tổng hợp)
 • "Cuộc chiến thứ tám" "cuộc tấn công của hamas không phải là trong cuộc tấn công", "sự hiểu biết khủng khiếp" (tổng hợp)
 • Một trận động đất 6 độ Richter ở Mindanao, Philippines, làm ít nhất 6 người chết và 2 người mất tích.
 • Nước nhật ô nhiễm lần thứ hai …"Nồng độ tritium cao nhất" (tổng hợp)
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12