彩神彩票计划
NATO: không có ý định liên minh quân sự nhưng sẽ cản trở trung quốc thay đổi tình hình đài loanCuộc tấn công ở bệnh viện gaza đã giết ít nhất 500 người ở các nước ở trung đông và bắc phiCập nhật tình hình xung đột israel-palestineMột vụ nổ ở cơ sở hạ tầng bị kẹt ở ý, làm hơn 30 người bị thương

彩神彩票

Vùng đông phi bị ảnh hưởng trực tiếp bởi biến đổi khí hậu …Sau một trận hạn hán, nó bị SAN bằng bởi lũ lụt

2020-05-25fonte:적도기니

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Vùng đông phi bị ảnh hưởng trực tiếp bởi biến đổi khí hậu …Sau một trận hạn hán, nó bị SAN bằng bởi lũ lụt

Báo New York times (thời gian địa phương) ngày 23 báo cáo rằng tại vùng đông phi, nơi hạn hán nghiêm trọng nhất trong hơn 40 năm, cơn mưa lớn và lũ lụt do biến đổi khí hậu gây ra đã thực sự trở thành "đất nóng".

Theo liên hiệp quốc và các chính phủ khác, tại các nước đông phi như Ethiopia, Kenya, somalia, Sudan, Uganda, Burundi, nam Sudan và nhiều nước khác đã thiệt mạng ít nhất 179 người trong những tuần gần đây.

Viện trợ địa phương cho rằng số người thiệt mạng sẽ nhiều hơn.

Ở đông phi, kể từ năm 2020, vì hạn hán nghiêm trọng, hàng triệu người bị nạn đói và mất dinh dưỡng và hàng trăm trẻ em tử vong.

Nhưng tờ New York times báo cáo rằng gần đây ở khắp nơi đã có mưa lớn và lũ lụt do hiện tượng el nino và hiện tượng Indian Ocean Dipole.

El ni ñ o là một hiện tượng ở vùng giám sát miền đông thái bình dương nhiệt độ bề mặt nước biển trong 3 tháng, cao hơn 0.5 độ so với năm trước trong hơn 5 tháng.

Các bicực ở ấn độ dương là hiện tượng nhiệt độ bề mặt của ấn độ dương dao động bởi các giai đoạn giữa dương và âm.

Tại somalia, ít nhất 96 người thiệt mạng vì mưa lớn và lũ lụt.

Ở miền nam somalia, hai con sông chính đổ vỡ, gây thiệt hại nặng nề.

Chính phủ somalia đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia vào tháng trước, nhưng hoạt động cứu trợ đang gặp khó khăn do sự phá hoại nghiêm trọng trên cầu và đường bộ.

Liên hiệp quốc đánh giá somalia đã có "trận lụt hàng trăm năm".

Cho đến nay, hơn 60 người đã chết vì mưa ở Kenya, và hàng ngàn nạn nhân ở miền tây và đông bắc.

Theo tổ chức bác sĩ không biên giới, hơn 300.000 người tị nạn Somali ở dadab cũng bị mưa lớn và lũ lụt.

Nhiều khu vực ở Ethiopia bị ngập nước do mưa lớn, và hàng ngàn ngôi nhà đã bị cuốn đi trong suốt bảy tháng nội chiến ở Sudan.

Nhóm cứu trợ địa phương cho biết: "đồ dùng y tế không được cung cấp đầy đủ".Ông nói: "sự lo lắng về vấn đề dinh dưỡng và dịch bệnh do nước gia tăng do bão tố và lũ lụt".

Trên thực tế, hội đồng cứu trợ quốc tế (IRC) cho biết một trại tị nạn ở danab, Kenya đã tăng gấp đôi số bệnh nhân bị tiêu chảy trong hai tuần qua.

[ap joint news photo]

Liberia, một nền hòa bình hiếm có ở châu phi

Nguyên phó tổng thống Joseph boe, 78 tuổi, đã được chọn vào cuộc bỏ phiếu cuối cùng trong cuộc tổng tuyển cử của miền tây Liberia.

Chỉ ba ngày sau khi tổng thống George wiya (57 tuổi), một cựu ứng cử viên, chấp nhận thất bại dựa trên kết quả lập hoá phiếu tạm thời, cả trong và ngoài nước đều nói: "châu phi, nơi có nhiều cuộc đảo chính quân sự gần đây, đã trở thành một ví dụ cho sự thay đổi hòa bình".

Nhật báo địa phương riverian observer báo cáo ngày 21, tổng thống đắc cử boakay nói sau khi ủy ban quản lý bầu cử công bố kết quả phát biểu ngày hôm trước: "đây là lúc để chuẩn bị cho việc chuyển giao và bắt đầu kế hoạch.Tôi sẽ là tổng thống thực hành."

Ông nói thêm: "tôi sẽ tiếp tục làm những gì cần làm.Những năm tới sẽ không còn là thời gian để hy vọng, mà là thời gian để thực hành."

Ủy ban quản lý cuộc họp báo ngày hôm trước đã thông báo kết quả bỏ phiếu cuối cùng của cuộc bầu cử vào ngày 14 cho thấy ứng viên của đảng thống nhất đảng đối lập boakay dẫn trước 49.36% với 50.64% các ứng viên của đảng cầm quyền tại hội nghị thay đổi dân chủ (CDC) với 20.0567 triệu phiếu.

Boakai đã được bầu là nữ tổng thống đầu tiên của châu phi và là một nhà chính trị có kinh nghiệm trong cuộc bầu cử năm 2011 của Ellen Johnson sirleaf với tư cách là phó tổng thống dưới thời tổng thống Ellen Johnson sirleaf (2006-2018).

Anh ta đã hứa sẽ cứu Liberia khỏi sự mất chính trị của tổng thống vivia, bị lên án vì đã không thực hiện những CAM kết bầu cử chính, như xóa bỏ tham nhũng.

Wuya, một cầu thủ bóng đá huyền thoại xuất thân từ phó tổng thống bo hai, đã được ủy ban quản lý bầu cử hoàn thành 99.58% trong cuộc bỏ phiếu cuối cùng của năm 2017

Ông chính thức chấp nhận thất bại trong cuộc bầu cử vào ngày 17 của nhật báo đông á.

Trong bài diễn văn quốc gia, ông nói: "giờ đây nên đặt lòng yêu nước và lòng yêu nước lên trên lợi ích của đảng và cá nhân".Ông thừa nhận thất bại và được khen ngợi ở cả nước lẫn nước ngoài.

Một ngày trước đó, ECOWAS tuyên bố đánh giá: "dân Liberia chứng minh rằng vẫn còn nền dân chủ ở tây phi có thể thay đổi chế độ trong hòa bình".

Tổng thống bratinu, chủ tịch của ECOWAS, nói: "via đã phá vỡ những định kiến về việc không thể trao đổi quyền lực một cách hòa bình ở tây phi".

Theo AFP, liên minh châu phi (AU) và tổng thống hoa kỳ Joe biden cũng chúc mừng và khen ngợi ông.

Sau năm 2020, trong số 15 nước thành viên của ECOWAS, bốn nước, Mali, guinea, burkina faso, Niger, và khác nữa, đã bị quân đội kiểm soát bởi một cuộc đảo chính quân sự (đảo chính).

Vào tháng 8 năm nay, sau khi công bố kết quả thanh toán của cuộc bầu cử ở Gabon, trung phi, quân đội khởi xướng một cuộc đảo chính.

Cuộc bầu cử này là cuộc bầu cử đầu tiên sau khi lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hợp quốc rút khỏi Liberia năm 2018.Liberia đã giết hơn 250.000 người trong hai cuộc nội chiến từ năm 1989 đến 2003.

Theo ngân hàng thế giới (WB), Liberia là một trong những nước nghèo nhất có hơn một phần năm dân số dưới 2.15 đô la một ngày.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Thị trường chứng khoán New York mở cửa vào cuối tuần với cơ hội mua lại
 • Bạn biết đấy, tổ chức Mafia mạnh nhất Italy
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Xác của hamas đâu? "Ổ usb được trang bị chế tạo vũ khí hóa học của al qaeda."
 • "Cuộc chiến giữa quân đội UCLA và cuộc đổ bộ qua sông denifrau đã thất bại."
 • Bộ y tế hamas cho biết: "tất cả các bệnh viện ở phía bắc đã ngừng hoạt động, và 6 trẻ sơ sinh đã chết".
 • Mở đường cho việc đóng cửa kênh truyền hình al jazeera
 • - 14:30
 • Việc sửa đổi hiến pháp của "cơ quan phát ngôn mới của thổ dân" ở úc có thể bị từ chối
 • Đội bảo vệ dân sự của Israel
 • Xe tăng của Israel, bộ binh của Israel, tiến về phía bắc vào ban đêm.Quy trình chiến tranh toàn diện (tổng hợp bước 2)
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12