彩神彩票邀请码
Thị trường chứng khoán châu á về cơ bản đã tăng …Giá trị đồng đô laNhà văn ba được hoa kỳ thông báo sơ tán đã bị quân đội Israel bắt giữIsrael hoàn toàn ủng hộ biden đối mặt với những luồng không khí bất thường trong trạiIsrael đóng băng 4.75%, và shekel đã giảm 11 ngày liên tiếp

彩神彩票

Ngày mai ở Australia trong vòng loại World Cup …"Ba cầu thủ bị kẹt ở gaza"

2020-06-04fonte:바티칸 시국

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Ngày mai ở Australia trong vòng loại World Cup …"Ba cầu thủ bị kẹt ở gaza"

Theo kết quả của cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia được trang bị vũ trang Palestine là hamas, đội tuyển bóng đá palestin đang chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2026 bắc trung hoa.

Chính quyền Kuwaiti cho biết cuộc thi vòng loại thế giới thế giới sẽ được tổ chức ở Kuwaiti vào ngày 21 tháng 2. Lúc đầu, sân vận động ở bờ tây, nhưng do chiến tranh, sân vận động ở Kuwait.

Huấn luyện viên quốc gia palestin mark ramdab nói: "lẽ ra phải được huấn luyện ở Jordan, nhưng ba cầu thủ không đến từ gaza".

Ông cũng kêu gọi: "các cầu thủ dành phần lớn thời gian ở khách sạn hoặc trên xe buýt nhìn vào điện thoại di động để liên lạc với gia đình.Do cuộc tấn công và chiến tranh liên tục của dân palestin, hiện nay họ không thể thoát khỏi tình trạng bất an ".

Ap báo cáo, nhưng ông ấy rất hài lòng với khả năng thi đấu của mình trong trận đấu hòa với đội Lebanon vào ngày 16.

Huấn luyện viên tuyển quốc gia úc, graham Arnold, nói: "chúng tôi rất cảm thông với những gì đang diễn ra.Nhưng trận đấu bóng đá sẽ mang lại rất nhiều niềm vui cho tất cả mọi người."

"Công trình xây dựng đường ống dẫn dầu Siberia 2 của nga có thể bị trì hoãn vì thương lượng của trung quốc."

Nghe nói, bởi vì thái độ thận trọng của trung quốc, liên bang nga chủ yếu kiếm được ngoại tệ giao thông đường ống dẫn dầu có thể được xây dựng muộn hơn dự kiến.

Nói cách khác, trung quốc đang sử dụng tình trạng khẩn cấp của nga, đang gặp rắc rối do lệnh cấm vận của phương tây, để làm "sức mạnh đàm phán".

Tờ south China morning post (SCMP) của hồng kông ngày 24 trích dẫn nguồn tin nga cho biết việc xây dựng đường ống dẫn dầu "force-siberia 2" có thể sẽ diễn ra muộn hơn dự kiến, trong khi trung quốc đang thương lượng.

Nguồn tin cho biết: "trung quốc biết rõ mình có khả năng đàm phán và lập trường của mình mạnh mẽ hơn.Họ có thể yêu cầu giảm giá lớn."

Ông cũng nói thêm: "nếu không xây dựng các đường ống dẫn dầu liên quan, sẽ lãng phí một lượng lớn khí ga khổng lồ, và nga sẽ mất tiền, do đó, tổng thống nga vladimir putin đang chịu áp lực rất lớn trong việc xây dựng đường ống dẫn dầu."

Nguồn tin tốt cho biết: "trong việc xây dựng, trung quốc muốn xác nhận là không có nguy hiểm và chi phí. Nước nga phải chịu mọi chi phí."

Nga và trung quốc đang tiến hành xây dựng đường ống dẫn dầu "force-siberia 2" với mục đích cung cấp khí gas từ các khu vực khí thiên nhiên ở Siberia qua mông cổ để cung cấp cho vùng uygur ở tây trung quốc, tân cương.

Nga đã kết thúc cuộc điều tra về tính hợp lý kinh tế về việc xây dựng một đường ống vận tải 50 tỉ mét khối hàng năm vào tháng 1 năm ngoái, và dự định bắt đầu xây dựng vào năm 2024.

Đang thảo luận về việc sử dụng ống dẫn khí Siberia force-2 để thay thế việc xây dựng ống dẫn khí nordstream 2 để mở rộng việc cung cấp khí gas cho các nước châu âu như đức.

Đường ống dẫn dầu nordstream 2 nối nước đức từ tây bắc nước nga qua biển Baltic được hoàn thành vào tháng 9 năm 2021, nhưng vì chính phủ đức từ chối chấp thuận khởi động như là một liên kết của lệnh cấm liên quan đến cuộc tấn công của nga vào Ukraine, nó đang bị bỏ hoang.

Trước đó, người nga đã xây dựng một đường ống dẫn dầu dài 2000 kilômét liên kết với trung quốc tại khu vực khai thác mỏ ở Siberia, cung cấp khí đốt từ tháng 12 năm 2019.

Nga, xuất khẩu 15.5 tỉ mét khối khí gas vào trung quốc qua đường ống này vào năm ngoái, dự định tăng cường cung cấp hàng năm để tăng công suất vận tải lên tới 38 tỉ mét khối tối đa vào năm 2025.

Theo tờ south China morning post, đường ống dẫn khí Siberia -2 sẽ trở thành một thử nghiệm mới cho mối quan hệ đối tác không giới hạn giữa trung quốc và nga.

Trước đó, trung quốc và nga đã cho thấy "quan hệ đối tác không giới hạn" với cộng đồng thế giới vào tháng 2 năm ngoái trước khi nga tấn công Ukraine.

Tờ south China morning post cho biết: "trung quốc đã tỏ thái độ thận trọng với dự án force-2 của Siberia.Hầu như không đề cập đến các dự án trong các báo chí chính phủ và các tài liệu của chính phủ."

Ông nói thêm: "khi tổng thống putin đến thăm bắc kinh vào tháng trước để tham dự diễn đàn thượng đỉnh" the belt and road ", một số người đã dự đoán rằng dự án này sẽ được thỏa hiệp, nhưng ông putin đã trở về tay không ".

Phó thủ tướng nga Victoria abramchenko, khi đến thăm mông cổ vào tháng trước, dự đoán rằng thiết kế của forza Siberia sẽ kết thúc trong năm nay và có thể bắt đầu vào quý đầu tiên của năm sau. Dự kiến sẽ mất 6 năm để hoàn thành.

Tuy nhiên, người mông cổ cũng cho rằng việc xây dựng đường ống dẫn dầu không phải là điều cần thiết cho đất nước họ và do đó không tích cực.

Triệu long của viện nghiên cứu quốc tế thượng hải cho biết trên tờ south China morning post: "Siberia - 2 đường ống dẫn dầu là hợp tác ba bên của trung quốc, nga và mông cổ, theo quy định chung của thị trường cần rất nhiều cuộc đàm phán", "trung quốc và thực tế cần phải xem xét tình hình quốc tế, khu vực và các dự án lâu dài để đưa ra quyết định".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Trung quốc: hãy cố gắng hết sức để giúp hòa giải israel-palestine
 • - 18:00
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Các công ty vận tải ba LAN biểu tình đóng cửa biên giới
 • Tuyên ngôn belfoor bắt đầu cuộc chiến israel-palestine từ năm 1896 đến 1917
 • Kết quả thăm dò mới nhất: ngài netanyahu đã mất lòng dân
 • 70% dân số gaza không có nước sạch
 • Ai cập sắp xếp lại việc nhập khẩu hàng cứu trợ ở dải gaza
 • "Các lính đánh thuê của Wagner đã tập hợp một lực lượng mới vào lực lượng đặc biệt chechnya."
 • Maine từng bị gọi là "an toàn nhất" ở mỹ.
 • Bất chấp lệnh cấm phát biểu của tòa án
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12