彩神彩票app
Cuộc bầu cử ngày mai ở Madagascar …Tổng thống, tổng thống hiện tại và 13 người khác đang tranh cử"85% dân số thế giới lo lắng về những tin tức giả trên mạng …Lo lắng về việc ảnh hưởng đến cuộc bầu cử."Hai lãnh chúa lớn của Sudan đã mở lại các cuộc đàm phán hòa bình ở Saudi ArabiaNATO "chính thức chấm dứt hiệp ước cắt giảm vũ khí thông thường của châu âu khỏi nga" (tổng hợp)

彩神彩票

Tổ chức y tế thế giới "cam-pu-chia đã xác nhận 2 ca nhiễm cúm gia cầm ở người.Một người chết"

2020-07-03fonte:우루과이

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

Tổ chức y tế thế giới "cam-pu-chia đã xác nhận 2 ca nhiễm cúm gia cầm ở người.Một người chết"

[ảnh của yonhap]

Kết cục của an hee = một lần nữa tại cam-pu-chia, các trường hợp chết sau khi nhiễm bệnh cúm gia cầm.

Tổ chức y tế thế giới (WHO) vào ngày 30 (giờ hiện tại) cho biết cơ quan y tế địa phương đã báo cáo 2 trường hợp nhiễm cúm gia cầm H5N1 ở làng campo, campuchia, từ ngày 24 đến 25 tháng này. Có một người chết vì nhiễm trùng.

Người chết là một phụ nữ ngoài 20 tuổi, nhập viện vì sốt và những triệu chứng khó thở, chết trong lúc điều trị. Kết quả kiểm tra cho thấy bệnh nhân dương tính với H5N1.

Một người khác bị nhiễm là một cô bé dưới 5 tuổi, và các cơ quan y tế campuchia đã xác nhận sự lây nhiễm trong khi điều tra về H5N1. Theo tổ chức, đứa trẻ này bị sốt, ho, phát ban và các triệu chứng khác và đang được điều trị trong bệnh viện.

Cả hai người bị nhiễm virút H5N1.

Cam-pu-chia cũng có một cô bé 11 tuổi bị nhiễm H5N1 chết vào tháng 2. WHO giải thích rằng nếu nhiễm H5N1, sẽ có những triệu chứng nguy hiểm như bệnh viêm khớp, viêm não, bệnh não.

Tổ chức y tế thế giới khuyên: "trong các nông trại động vật và môi trường sống của gia cầm ở vùng có dịch H5N1, nên tránh tiếp xúc với động vật và cẩn thận chất thải của gia cầm.Tốt nhất là nên giữ vệ sinh bàn tay kỹ lưỡng và thông báo cho nhà chức trách nếu gia cầm chết trong tai nạn ".

Nhật bản phát hiện ra năng lượng bí ẩn của "thiên nhật" bắt nguồn từ một vùng không có gì

Theo CNN, một nhóm nghiên cứu của đại học công ở Osaka, nhật bản, đã phát hiện ra "tia vũ trụ lớn nhất" bắn vào trái đất trong 30 năm qua, và đặt tên cho hạt đó là Amaterasu.

Các nhà khoa học có thể ước lượng sức mạnh của tia vũ trụ nguyên thủy bằng cách theo dõi nguồn của hạt.

Năm 2008, được dẫn đầu bởi học viện vật lý nam yichlang của đại học công ở Osaka, tập hợp nhật bản, hoa kỳ và nga và tám quốc gia khác của đội ngũ, triển khai 507 bảng kích thước của kính thiên văn (kính thiên văn) ở sa mạc phía tây của Utah ở hoa kỳ (West Desert), bao phủ diện tích 700 kilômét vuông, Quan sát và phân tích thông tin thường xuyên để xác định năng lượng của tia vũ trụ.

Vào ngày 27 tháng 5 năm 2021, người dẫn chương trình Toshihiro Fujii đã tiến hành một cuộc kiểm tra thường xuyên và phát hiện máy dò bị va chạm với một số loại năng lượng cực kỳ cao, "nghĩ rằng một lỗi thiết bị đã cho thấy mức năng lượng chưa từng thấy trong 30 năm qua". Các phép đo thêm cho thấy các kết quả phù hợp với các tia siêu vũ trụ, với mức năng lượng lên đến 244 Megabyte (EXA) điện tử volts, chỉ sau kích thước 320 Megabyte của tia vũ trụ lớn nhất trong lịch sử, được đo lường vào năm 1991, và trở thành tia vũ trụ mạnh thứ hai trong lịch sử loài người.

Các nhà khoa học đặt tên nó là "thiên nhật", vị thần cao nhất trong thần thoại nhật bản.

Bất chấp nhiều năm nghiên cứu, nguồn gốc của các hạt năng lượng cao này vẫn chưa được xác định và thường được coi là có liên quan đến các hiện tượng năng lượng cao nhất của vũ trụ như hố đen, gamma-ray bursts và hạt nhân năng động của thiên hà. Tuy nhiên, khám phá lớn nhất cho đến nay dường như chỉ đến từ khoảng không hoặc không gian trống, nơi không có bất kỳ hoạt động mạnh nào của vũ trụ.

Đối với các hạt ánh sáng có vẻ xuất phát từ một cấu trúc địa phương Void, một không gian gần như trống rỗng ở rìa dải ngân hà.

Người phát ngôn chung của dự án cho biết việc nghiên cứu hai tia vũ trụ lớn nhất được đo được cho đến nay có vẻ là "một chút ngẫu nhiên" và lần theo quỹ đạo của nó không thể tìm ra các hạt đủ để tạo ra năng lượng cao như vậy.

Glennys Farrar, một giáo sư vật lý tại đại học New York, giải thích rằng tia vũ trụ cực kỳ mạnh có năng lượng gấp hàng chục triệu lần bất kỳ máy gia tốc hạt nhân nào ngày nay, như Large Hadron Collider.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Tạp chí Wall Street cho biết: "không có gì sai về triển vọng quý 4 của apple và về iphone và trung quốc."
 • Các công ty vận tải ba LAN biểu tình đóng cửa biên giới
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Nga cũng ngừng nhập khẩu thủy sản nhật bản, nhật bản "hối tiếc, yêu cầu rút lui" (tổng hợp)
 • Đại úy fogars. shane McGowan đã chết ở tuổi 65
 • "Trẻ sơ sinh nhật bản cũng có thể đạt kỷ lục thấp nhất trong năm nay …Giảm 5% so với năm ngoái, ước tính sẽ lên đến 730,000 người."
 • Bệnh bạch hầu LAN rộng ở guinea, tây phi.
 • Bạn có biết về hamas và fatah
 • Hạt bụi LAN rộng khắp bắc kinh.Báo động hạn chế vận hành xe chạy bằng xăng dầu
 • Người dân hàn quốc không dám ra khỏi nhà
 • Kiểm soát phía tây của thành phố gaza, Israel tiến về phía đông, tấn công jaitong và zabalia
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12