彩神彩票平台
300 chuyên gia phản đối việc nhật bản chôn rác thải hạt nhânThủ tướng Cameron đến thăm Ukraine lần đầu tiên để nhắc lại việc anh ủng hộ Ukraine gia nhập NATOLiên minh châu âu đang gặp nguy hiểm về năng lượng trong mùa đông này? Trung quốc có thể bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng nhu cầuĐại sứ pháp ở hàn quốc và đại sứ đức ở hàn quốc cùng nhau tổ chức lễ kỷ niệm thế chiến I

彩神彩票

Năm ngoái, trung quốc chiếm hơn một nửa thị trường đóng tàu lớn.Hàn quốc đứng thứ hai với 29%

2020-07-20fonte:벨리즈

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Năm ngoái, trung quốc chiếm hơn một nửa thị trường đóng tàu lớn.Hàn quốc đứng thứ hai với 29%

Hàn quốc, trung quốc và trung quốc vẫn tiếp tục cạnh tranh trong thị trường xây dựng tàu thuyền, trong khi năm ngoái, trung quốc chiếm hơn nửa thị trường xây dựng tàu biển lớn.

19 người môi giới tàu thuyền Barry nhật ký nhật ký ria cứu enterprise (BRS) nhóm báo cáo hàng năm về thị trường tàu biển và đóng tàu cho thấy rằng trung quốc đặt hàng vào cuối năm ngoái (order book) áp dụng, 120.3 triệu DWT (tải trọng, tàu có thể tải trọng hàng hóa) con tàu lớn nhất là số liệu thống kê được xây dựng.

Đó là một sự gia tăng so với 110 triệu DWT vào năm 2021, và thị phần thế giới của trung quốc cũng tăng từ 47.7% lên 50.3% trong cùng khoảng thời gian đó.

Ngược lại, dù quy mô khô của hàn quốc tăng từ 68.3 triệu DWT vào năm 2021 đến 69.8 triệu DWT vào năm ngoái, nhưng thị phần thị trường giảm từ 29.6% xuống còn 29.0%.

Quy mô xây dựng của nhật bản giảm từ 40.7 triệu DWT năm 2021 xuống còn 36.5 triệu DWT năm ngoái, và thị phần thị trường giảm từ 17.6% xuống còn 15.1%.

Phụ thuộc vào số lượng tàu, cuối năm ngoái, trung quốc đặt hàng dư là 1794 (49.53%), 734 ở hàn quốc (20.26%), nhật bản là 587 (16.20%). Dựa trên số lượng tàu, thị phần của trung quốc giảm từ 50.01% năm 2021.

Viện nghiên cứu quốc hội hoa kỳ (CRS) trích dẫn thông tin này như sau: "cuối năm ngoái, chỉ còn dư 5 đơn đặt hàng của mỹ, một khoảng cách lớn giữa hàn quốc và trung quốc".

Hàn quốc và trung quốc chiếm hơn 90% thị trường thế giới so với hoa kỳ chỉ chiếm 0.2%.

Báo cáo cho biết khoảng 90 phần trăm số thiết bị quân sự cần thiết cho chiến tranh ở nước ngoài được vận chuyển qua tàu chở hàng, và lo lắng về sự phát triển của ngành công nghiệp đóng tàu của trung quốc và sự kém cạnh tranh của mỹ.

Dựa vào khả năng tấn công đài loan của trung quốc, sự đối lập giữa trung quốc, nga và hoa kỳ, không thể xây dựng tàu thương mại mỹ sẽ ảnh hưởng đến an ninh quốc gia.

Báo cáo cũng đánh giá số xưởng đóng tàu hoạt động trên toàn thế giới giảm từ 699 vào năm 2007 xuống còn 301 vào năm ngoái, nhưng ngành đóng tàu đang gặp khó khăn vì sản xuất dư thừa.

Điều đó có nghĩa là các công ty đóng tàu hàn quốc và nhật bản thường thua lỗ và giá bán tàu hiếm khi vượt quá chi phí xây dựng.

Ông giải thích rằng những người này đã nhận được sự hỗ trợ trong khi làm việc trong các công ty con lớn và các công ty đóng tàu hàn quốc đã liên tục yêu cầu chính phủ cung cấp một khoản viện trợ tài chính quy mô lớn.

Bản báo cáo cũng nói thêm: "nếu nghị viện hoa kỳ muốn thúc đẩy thêm việc xây dựng tàu biển thương mại, có thể có những thắc mắc về kế hoạch tiếp theo vì những lý do như viện trợ thái quá và lợi nhuận thấp trên toàn thế giới".

Chủ tịch evergrande bị chủ nợ tịch thu hai căn hộ sang trọng ở hồng kông

Hai căn hộ sang trọng của chủ tịch hsu jiayin ở hồng kông đã bị chủ nợ tịch thu, theo báo cáo của Reuters và bloomberg ngày 22

Theo tổng cục quản lý hồng kông, tương đương với bộ nội địa, thủ đô châu á đã chỉ định ống dẫn cho các căn hộ.

Những tài sản này ở đỉnh Victoria, một trong những ngôi làng giàu có của hồng kông, trị giá hơn 1, 5 tỉ đô la.

Những ngôi nhà khác gần đó mà xu yuzi sở hữu cũng bị tịch thu bởi ngân hàng xây dựng trung quốc vào tháng 11 năm ngoái.

Xu changxiu nói: "với evergrande vì khủng hoảng thanh khoản vào tháng 12 năm 2021 trong tình trạng nợ (nợ không thanh toán), tùy thuộc vào tháng trên, 98% tài sản bốc hơi, thoát khỏi danh sách các tỷ phú và bị giam giữ bởi các nhà chức trách vì nghi ngờ tội phạm, không chỉ mất tiền, mà còn mất tự do.

Sau khi phá vỡ hợp đồng 2 năm trước, evergrande đã lập kế hoạch điều chỉnh cấu trúc mà không có tháp chỉ huy.

Tòa án tối cao hồng kông sẽ xét xử vụ thanh lý của evergrande vào ngày 4 tháng tới, và nếu đến nay không có vụ điều chỉnh cấu trúc rõ ràng, thì sẽ có thể tiến hành thanh lý tài sản của evergrande bằng tiền mặt.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Tổ chức y tế thế giới "1, 3 triệu người chết vì Lao vào năm ngoái …Khả năng chẩn đoán được cải thiện."
 • [video] quân nổi dậy huti đã chặn tàu nhật ở biển đỏ và netanyahu lên án "hành động khủng bố"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Một thế giới sợ hãi với viễn cảnh ngày càng mạnh của trump 2.0
 • Chín thành viên đảng cộng hòa tranh cử cho phát ngôn viên hạ viện
 • Xin lỗi sau khi ghi tên "khủng bố" vào tài khoản instagram và những người dùng cánh tay
 • Cuộc đình công chống amazon diễn ra ở châu âu
 • "Sự cô lập quốc tế của bắc nga sẽ tiếp tục hợp tác để tránh sự trừng phạt của phương tây" (38 phương bắc)
 • Hạ viện mỹ ưu tiên cho sự phản bội của Ukraine.
 • Jack ma, người sáng lập alibaba, đã nhìn vào đồ ăn nhẹ.Thành lập một công ty thực phẩm
 • "Đi nào, đường hầm, thành phố bên dưới thành phố" cũng được tìm thấy gần trường mẫu giáo
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12