彩神彩票技巧
Sự ghê tởm của biden với đạo hồi và cảnh giác chống do thái …Lời chia buồn cho những người sống sót của những thiếu niên bị giếtChiến tranh đất ở Israel mở rộng, giá dầu tăng lên 2.8%Liệu cuộc biểu tình của phụ nữ hồi giáo Iran với higa có được thắp sáng một lần nữa.Tình trạng hôn mê kết thúc với "não chết"Ngày sau khi nhận nhiệm vụ, tổng thống maldives đã chính thức yêu cầu quân đội ấn độ rút lui

彩神彩票

Dự báo thời tiết bằng al kết quả là 90% tốt hơn so với phương pháp thông thường

2020-07-25fonte:필리핀 제도

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

Dự báo thời tiết bằng al kết quả là 90% tốt hơn so với phương pháp thông thường

Theo báo cáo của tờ financial times, công ty AI DeepMind của Google đã có một bước đột phá mới, và mô hình dự báo thời tiết AI của nó GraphCast đã vượt qua phương pháp truyền thống lần đầu tiên trong việc dự báo thời tiết chính xác trong 3 đến 10 ngày tới.

Theo bài viết của DeepMind phát triển trên tạp chí science ngày 14, GraphCast trong số 1380 chỉ số dự đoán bao gồm nhiệt độ, áp suất, gió, hướng gió và độ ẩm của bầu khí quyển khác nhau, 90% các kết quả là tốt hơn so với hệ thống dự báo thời tiết truyền thống của trung tâm dự báo thời tiết trung tâm châu âu (ECMWF). GraphCast dựa trên thời gian hiện tại và tình trạng khí quyển toàn cầu 6 giờ trước, được tính toán bằng máy tính đám mây, có khả năng dự báo thời tiết trong 10 ngày tới trong vòng một phút. Phương pháp truyền thống mà trung tâm dự báo thời tiết trung gian châu âu và nhiều cơ quan dự báo thời tiết hiện đang sử dụng là tính toán dựa trên vật lý khí quyển bằng siêu máy tính.

GraphCast sử dụng một kiến trúc học bằng máy của mạng lưới thần kinh hình ảnh (GNN), sử dụng dữ liệu lịch sử của hệ thống dự báo thời tiết ECMWF trong hơn 40 năm qua như một mô hình huấn luyện. Người điều phối máy học ECMWF, gianterry, nói rằng GraphCast được đào tạo để vận hành với chi phí rất thấp, và năng lượng tiêu thụ có thể giảm gấp ngàn lần.

Nhà nghiên cứu DeepMind nói rằng "đánh dấu một bước ngoặt trong dự báo thời tiết" và đề cập đến cơn bão lee ở bắc đại tây dương vào tháng 9 như một ví dụ cho việc dự đoán thành công. GraphCast có khả năng dự đoán chính xác 9 ngày trước khi cơn bão đổ bộ xuống nova scotia, Canada, trong khi phương pháp truyền thống chỉ có 6 ngày. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu nhấn mạnh rằng hệ thống al tạm thời không thể hoàn toàn thay thế các phương pháp truyền thống, nhưng có thể được sử dụng như một phương pháp phụ trợ.

Những kẻ đánh bom thế chiến ii đã bị bắn hạ ở hà LAN

Ba không quân anh bị đức bắn hạ trong một nhiệm vụ ở hà LAN vào năm 1943.

Vào ngày 13 tháng 6 năm 1943, một máy bay ném bom Lancaster ở anh, sau khi thực hiện nhiệm vụ chống lại bocham ở đức, đã bị quân đức bắn hạ trên hồ aisai ở hà LAN trên đường về nhà. 3 người còn lại là Arthur Smart, Charles Sprack và Raymond Moore mất tích.

Theo báo cáo của tờ the guardian, vào năm 1996, ngư dân đã bắt được một động cơ ở hồ aisai và giao nó cho viện bảo tàng do quỹ sửa chữa máy bay điều hành.

Johan Graas, một thành viên của tổ chức hỗ trợ điều tra, cho biết những gì còn lại của bộ quốc phòng hà LAN đã được xác nhận bởi bộ quốc phòng hà LAN.

Bộ quốc phòng anh và ban quản lý khu mộ nỗi buồn của hiệp hội anh sẽ quyết định thời gian và địa điểm chôn cất ba người sau khi họ nhận được di thể. Người ta nói rằng hà LAN đã chôn vùi những mảnh xương còn lại của những người lính mất tích trong thế chiến thứ 2 tại khoảng 30 đến 50 địa điểm rơi máy bay trong thế chiến thứ 2.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • "Bác bỏ thẩm chính phủ" putin cho thấy ông ta vẫn còn "rất nhiều thời gian"
 • Trump, Argentina trump chiến thắng, chính phủ mỹ mong hợp tác (tổng hợp)
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Hơn 30.000 trường hợp bị tiêu chảy do xung đột israel-palestine/gaza là trẻ em
 • Trong cơn sốt thuốc giảm cân …Người bỉ đã giới hạn việc tiêm okjempic
 • Viết tên cho con cái của họ
 • Toyota đã sản xuất hơn 300 triệu chiếc xe trên thế giới trong suốt 88 năm qua
 • Tình trạng gấu hoang ở nhật đã gia tăng
 • - 14:30
 • Các cơ quan quốc tế cảnh báo "thảm họa y tế đang đến gần ở gaza"
 • Tên lửa nhật bản H2A 48 dự kiến phóng vào tháng 1 …Bằng vệ tinh thu thập thông tin
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12