彩神彩票技巧
Giải quyết bất đồng một cách thích đáng."Quân đội Israel cũng chiến đấu ở gaza "đánh 450 vào ban đêm"Maine từng bị gọi là "an toàn nhất" ở mỹ.Người mỹ đến Florida để giải trí, bị bắn và giết ít nhất hai người trong đêm Halloween

彩神彩票

Muốn giữ công việc của mình. Hàng ngàn người tranh giành chiến binh ở Congo 37 người chết và 140 người bị thương

2020-07-08fonte:남아프리카

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

Muốn giữ công việc của mình. Hàng ngàn người tranh giành chiến binh ở Congo 37 người chết và 140 người bị thương

Vào khoảng 10 giờ tối ngày 20 giờ địa phương, khi một cuộc diễu hành gây quỹ ở Brazzaville, thủ đô, giết ít nhất 37 người và làm hơn 140 người bị thương, nhà chức trách khẩn cấp gọi thẻ và lập một đội phản ứng theo chỉ thị của bộ trưởng bộ nội vụ.

Theo báo cáo của Reuters, quân đội công gô đã thông báo ngày 14 tuyển 1500 thanh niên từ 18 đến 25 tuổi gia nhập quân đội, thu hút tới 700 người đăng ký mỗi ngày tại sân vận động Ornano, và ngày 20 là ngày cuối cùng, hàng ngàn người được cho là đã tụ tập bên ngoài sân vận động.

Người dân địa phương được cho là đã chứng kiến một đám đông cố gắng đột nhập vào cổng thành. Công tố viên cho biết đã mở một cuộc điều tra để tìm ra nguyên nhân của vụ tai nạn.

Truyền thông xã hội đã phát tán hàng chục người trẻ bị thương ngồi hoặc nằm trên sàn sân bóng rổ.

Tỉ lệ thất nghiệp của giới trẻ ở thủ đô Congo lên đến 42%, và nhiều thanh niên xem việc nhập ngũ là một phần nhỏ trong số đó.

#Brazzaville: Au moins 37 jeunes congolais ont trouvé la mort dans la nuit de lundi à mardi dans une bousculade lors d'une opération de recrutement de l'armée dans la capitale Brazzaville, ont annoncé mardi les autorités congolaises. pic.twitter.com/sdmJFMV19Y

Cuộc họp video của G20 vào ngày mai …Putin có thể tham gia và đưa ra quan điểm về vụ ukara

Nhóm 20 sẽ tổ chức một cuộc họp qua video vào ngày 22 để thảo luận về các vụ án quốc tế chưa được giải quyết, như cuộc chiến ở Ukraine, cuộc chiến giữa Israel và hamas.

Vào ngày 21, theo báo chí ấn độ, bộ ngoại giao ấn độ gần đây đã gửi thư mời đến tất cả các nhà lãnh đạo G20 cho cuộc họp đầu tư video của nhóm G20.

Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết hầu hết các thành viên của nhóm G20 chưa xác nhận liệu các nhà lãnh đạo của họ có tham gia hội nghị bằng video hay không, trong khi tổng thống mỹ Joe biden, thủ tướng anh subei và thủ tướng úc Anthony albernich có thể tham gia.

Cụ thể, tổng thống nga vladimir putin, người không có mặt tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở new Delhi vào tháng 9, đã xác nhận sẽ tham dự hội nghị này.

Phát ngôn viên điện kremlin peskov cho biết tại một buổi họp báo ngày hôm trước, tổng thống putin dự định tham dự cuộc họp đầu tư video của G20 và phát biểu.

Tổng thống putin được dự kiến sẽ cải thiện lập trường của mình về chiến tranh ở Ukraine.

Trước đó, thủ tướng modi của ấn độ đã tiên tri cuộc họp hội nghị G20 sẽ diễn ra vào tháng 11 khi kết thúc hội nghị G20 vào tháng 9.

Tại hội nghị này, dự kiến sẽ thảo luận về các đề nghị chính sách và tiến bộ của các mục tiêu được đưa ra tại cuộc họp mặt mặt vào tháng 9.

Trong khi đó, hai bên có thể trao đổi ý kiến về cuộc chiến ở Ukraine và xung đột vũ trang giữa Israel và các chính trị gia Palestine, hamas.

Nhưng phương tiện truyền thông địa phương dự đoán sẽ không xuất bản tài liệu chung chứa nội dung thảo luận.

Bản tuyên ngôn lúc đó không nói trực tiếp những gì liên quan đến cuộc chiến tranh ở Ukraine, nơi có sự bất đồng giữa trung quốc, nga và các thành viên phương tây.

Cuộc họp cuối cùng của ấn độ với tư cách là chủ tịch G20 -- sau cuộc họp thượng đỉnh video này, sẽ đưa gậy tiếp sức của chủ tịch G20 tới Brazil vào ngày 1 tháng tới.

G20 gồm 19 quốc gia lớn như hàn quốc, hoa kỳ, trung quốc, nga, nhật bản, và EU, liên minh châu phi. AU đã trở thành thành viên mới của hội nghị thượng đỉnh G20 vào tháng 9.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Israel "giới hạn chiến dịch mặt đất của xe tăng, bộ binh trong khu vực gaza" (tổng hợp)
 • Giọng nói của ai cứu John lennon …"Bài hát mới cuối cùng" của the beatles sẽ ra mắt vào tuần tới
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Quân đội Israel nói bệnh viện shephah giấu vũ khí hamas phủ nhận
 • Chỉ huy bắc hamasgazzar, viên chức cao nhất đã hy sinh từ sau chiến tranh, đã chết
 • Israel khôi phục nguồn nước cho dải gaza
 • Kate từ chối giúp harry trở thành chuyên gia truyền thống anh quốc về cầu hòa bình và tiếp tục đổ lỗi cho megan
 • Trung quốc sẽ hồi hương hơn 30.000 người tham gia vào các vụ án ở miến điện
 • Bị xâm nhập vào cảng úc trong 3 ngày
 • Thủ tướng qada nói về cuộc đàm phán con tin Israel: những chi tiết còn lại gần đến một thỏa thuận
 • Liên minh châu âu bị đốt cháy bởi hai tiếng nói của hội nghị thượng đỉnh APEC tuyên bố không đề cập đến xung đột
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12