彩神彩票平台
Mạng lưới liên lạc ở dải gaza lại bị gián đoạn một lần nữa ở khu vực phía bắc bệnh viện ngừng hoạt độngSau khi prigo chết, cuộc tranh giành quyền lực ở châu phi "rất khó để nói lời tạm biệt với Wagner."Nhân viên fukushima tiếp xúc với nước thải hạt nhân trung quốc: tiếp xúc quản lý hỗn loạn"Kẹo cần sa" ở nhật bản đang bị kiểm soát khẩn cấp

彩神彩票

Thị trường chứng khoán New York đã hỗn loạn ngay khi nó mở cửa

2020-07-11fonte:그린란드

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Thị trường chứng khoán New York đã hỗn loạn ngay khi nó mở cửa

Thị trường chứng khoán New York đang chuẩn bị cho mùa mua sắm lớn nhất nước mỹ vào ngày thứ sáu đen, khi thị trường mở cửa hỗn loạn.

Vào lúc 10h48 sáng ngày 24, chỉ số trung bình công nghiệp 30 dow Jones trên thị trường chứng khoán New York tăng lên 119.12 điểm (0.34%) so với ngày giao dịch trước, lên 35392.15 điểm.

Chỉ số s&p: tiêu chuẩn (s&p) 500 hơn một JiaoYiRi lên, 0,44 chút (với) trước khi đạt đến đỉnh 4557,06 một chút, chỉ số đã hơn trước khi một JiaoYiRi rơi 34,17 (0.24%), đạt được 14231,68 một chút.

Thị trường chứng khoán đóng cửa vào 1 giờ chiều vì ngày lễ tạ ơn trước đó.

Giao dịch vào ngày thứ sáu sau khi nghỉ phép, cộng với thời gian giao dịch ngắn, số lượng giao dịch giảm đáng kể so với thường lệ.

Các nhà đầu tư đang theo dõi bầu không khí mua sắm vào ngày thứ sáu đen tối và các hoạt động cổ phiếu của các doanh nghiệp liên quan, tỷ lệ lãi suất chứng khoán, vân vân.

Theo thống kê của adobe analytics, số tiền trực tuyến cho ngày lễ tạ ơn là 5, 6 tỉ đô la, tăng 5.5% so với cùng kỳ năm ngoái. Lễ tạ ơn, hầu hết các cửa hàng đều đóng cửa. Adobe theo dõi 85% của 100 doanh nghiệp bán lẻ online hàng đầu trong nước mỹ. Theo dự đoán của adobe, doanh số bán được vào thứ sáu đen tối là 9.6 tỉ đô la, tăng 5.7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Chỉ số sản xuất của mỹ được công bố ngày hôm đó đã bị suy giảm, chỉ số dịch vụ duy trì xu hướng mở rộng.

Theo thống kê của công ty toàn cầu standard & poor's, chỉ số quản lý thu nhập của mỹ trong tháng 11 là 49.4, thấp hơn so với 50.0 trong tháng trước và dự đoán thị trường 50.2. Con số đó giảm xuống thấp nhất trong ba tháng, dưới 50, cho thấy tình trạng của ngành sản xuất bắt đầu suy giảm.

Theo thống kê sơ bộ, PMI dịch vụ là 50.8. Đó là mức cao nhất trong 4 tháng. PMI dịch vụ cao hơn một chút so với tháng trước (50.6). Nó cũng vượt quá dự đoán của phố wall (50.2).

Mức chuẩn bị cho tháng 11 là 50.7, bằng với tháng trước.

Lãi suất chứng khoán tăng lên. Lãi suất trên trái phiếu 10 năm tăng khoảng 6bp so với ngày giao dịch trước, lên 4.475%. Gần đây, khả năng cục dự trữ liên bang giảm lãi suất sớm được phản ánh bởi giá cả, làm giảm tỷ lệ lãi suất chứng khoán đáng kể. Thị trường chứng khoán đóng cửa lúc 2 giờ chiều.

Trong chỉ số s&p 500, công nghệ, chủ nghĩa thực tiễn liên quan đến việc liên lạc của chuỗi đang rơi, năng lượng, vật liệu, tập, chuỗi liên quan đến tài chính đang tăng lên.

Các báo cáo cho biết apple đang bán ít điện thoại thông minh hơn trong kỳ 11/9 tại trung quốc, cổ phiếu của apple giảm khoảng 1%.

Cổ phiếu của nvidia đã giảm hơn 1% vì trì hoãn việc ra mắt con chip trí tuệ nhân tạo (AI) ở trung quốc.

Giá cổ phiếu của i-robot tăng hơn 30% vì báo cáo rằng amazon sắp được kiểm soát và phê chuẩn bởi các nhà chức trách châu âu.

Các chuyên gia thị trường chứng khoán ở New York dự đoán rằng khi giá cổ phiếu tăng nhanh chóng trong thời gian ngắn, có thể có một "xu hướng ổn định".

David Morrison, chuyên viên phân tích thị trường trưởng của công ty giao dịch, cho biết trong báo cáo: "có một sự hồi phục đáng kể về giá cổ phiếu sau cuối tháng mười, và gần như tất cả những tổn thất xảy ra giữa đầu tháng tám và cuối tháng mười đã được thu hồi trong vòng một tháng."

Anh ta nói, "anh đi quá nhanh và quá xa? Anh ta trả lời, "có thể."

Thị trường chứng khoán châu âu về cơ bản đã tăng lên.

Chỉ số DAX của đức tăng 0, 19% so với ngày giao dịch trước, và chỉ số FTSE của anh cũng bằng. Chỉ số CAC của pháp tăng 0, 22%. Chỉ số châu âu STOXX600 đang tăng 0, 27%.

Giá dầu quốc tế đang giảm.

Dầu thô sản xuất ở tây Texas (WTI) giảm 0, 32% so với ngày giao dịch trước, đến $76.85 một thùng, và dầu brent giảm 0.02% so với ngày giao dịch trước, đến $81.94 một thùng.

Nhà văn ba được hoa kỳ thông báo sơ tán đã bị quân đội Israel bắt giữ

Theo tờ the guardian, "nhà văn và nhà thơ nổi tiếng người Palestine là mossab. ABU. Không có tin tức gì về việc quân đội Israel bắt giữ toha vào ngày 19 khi họ di tản khỏi miền bắc gaza về phía nam. Gia đình ông cho biết một trong những người con trai của mosab là công dân mỹ, và đại sứ quán mỹ nói với mosab rằng ông và gia đình có thể đi vào ai cập bằng cảng rafah, vì vậy họ mới lên đường.

Gia đình của mossab đã đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 20, khi các quan chức mỹ nói với mossab rằng vì một trong những người con trai của ông là công dân mỹ, gia đình họ có thể vào ai cập bằng cảng rafah, "đại sứ quán mỹ đã cho phép họ đến cảng rafah." Ông butu, một luật sư người Canada gốc Palestine và bạn của mossab, cho biết con trai người mỹ của mossab đã được di tản. Nhưng vào ngày 19, khi qua trạm kiểm soát quân đội Israel, mossab và một số người Palestine khác bị bắt giữ.

Kể từ khi cuộc xung đột giữa Palestine và Israel bắt đầu, ông mossab, 30 tuổi, đã nhận được giải thưởng sách quốc gia hoa kỳ. Trong một bài viết bi quan, ông viết: "liệu tôi có phải là số liệu thống kê trên bản tin không?"

Cuộc không kích vào ngày 21 của Israel đã làm 2 phóng viên Lebanon chết. Kể từ ngày 7 tháng 10, hơn 50 phóng viên đã chết trong cuộc xung đột israel-palestine, hầu hết ở gaza.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Sự thật về đường hầm 500 km cuối cùng của hamas
 • Thủ tướng albernich của úc sẽ đến thăm trung quốc vào tháng tới 4 (tổng hợp)
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Sự phun trào núi lửa dưới biển đã tạo ra những hòn đảo mới trong vùng biển nhật bản
 • Đảng tự do thắng cuộc tổng tuyển cử và "Donald trump hà LAN" có hy vọng được tôn thờ
 • Zellansky than phiền về việc số đạn tiếp viện giảm xuống
 • "Bảo vệ dân thường trong khu vực pháo đài gaza" (tổng hợp)
 • Tại bắc kinh, trung quốc thảo luận với các nước ả rập về "giảm bớt xung đột", "giải pháp công bằng"
 • "Cuộc chiến thứ 8" nhân viên liên hợp quốc đã thiệt mạng hơn 100 người …"Yêu cầu ngừng bắn nhân đạo ngay lập tức"
 • Thậm chí không có nước để uống.Đảo mayotte thuộc pháp bị hạn hán nặng nhất
 • Người ba không thể thoát khỏi cuộc không kích của quân đội Israel
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12