彩神彩票官网
"Cầu sông áp lục mới sẽ mở cửa?" Mà không biết gì về địa phương."Tin vào cha đẻ của GPT.Hamas "thả 50 người sau khi vận chuyển nhiên liệu vào gaza" sẽ dùng cho chiến tranh "không"Một quả bom được chế tạo gần đại sứ quán Israel đã được cảnh sát cerprius bắt giữ

彩神彩票

Mạng lưới liên lạc ở dải gaza lại bị gián đoạn một lần nữa ở khu vực phía bắc bệnh viện ngừng hoạt động

2020-07-09fonte:바부다

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Mạng lưới liên lạc ở dải gaza lại bị gián đoạn một lần nữa ở khu vực phía bắc bệnh viện ngừng hoạt động

Bộ Palestine 衞 sinh thời gian vào ngày 16 địa phương có nghĩa là, BenLun ba-anh bẩn để cuộc xung đột bùng nổ, gaza đã có khoảng 1.15 triệu người chết, vùng bờ tây sông giô-đanh đã có 196 người Palestine người chết. Không cập nhật dữ liệu thương vong vào ngày 16 của Israel. Theo số liệu trước đó của Israel, có khoảng 1200 người chết.

Theo báo cáo của cục thông tấn Palestine vào ngày 16, quân đội Israel tiếp tục vây hãm bệnh viện shephah ở dải gaza bằng xe tăng và xe ủi tuyết bọc thép. Theo thông báo của nga, chủ tịch bệnh viện hefah cho biết vào ngày 16, bệnh viện đã hết nước, thức ăn, năng lượng và khí oxy vì chiến dịch quân sự liên tục của Israel. Một sĩ quan quân đội Israel đã nói với báo chí vào ngày hôm đó rằng quân đội Israel đang lục soát từng tầng của từng tòa nhà ở bệnh viện hephaat. Quân đội Israel đã quyết định hành động vì tin rằng có một cơ sở hạ tầng được giấu kín trong bệnh viện shephah của quân hồi giáo palestin (hamas).

Để tìm ra nguyên liệu quan trọng hamas phủ nhận

Bộ trưởng bộ quốc phòng dimitri misnki y-sơ-ra-ên JiaLanTe 16 ngày có nghĩa là, YiJun với b.s FaYiYuan tìm thấy trong hành động của vật liệu quan trọng, có phương tiện truyền thông gọi là YiJun nắm được thông tin rõ ràng cho thấy các hoạt động của hamas ở b.s FaYiYuan với nhân viên bị giam giữ liên lạc với sự tồn tại. 15 ngày đêm, YiJun đã công bố một đoạn video, thì YiJun phát ngôn viên ra khỏi gương, giới thiệu người ta cho rằng là trong cộng hưởng từ hạt nhân của b.s FaYiYuan cũng nên tìm thấy vũ khí và trang bị công nghệ của hamas chờ.

Hamdan, một thành viên cấp cao của hamas, đã phủ nhận ngày 16, rằng hamas có vũ khí và một "trung tâm chỉ huy" chiến tranh tại bệnh viện shephah. Một thành viên cấp cao hamas khác faiza hôm đó có nghĩa là, dân y-sơ-ra-ên khía cạnh sau khi đi vào b.s FaYiYuan đưa câu chuyện của “ không thuyết phục ” ra khỏi đó, một trong những người họ mang theo vũ khí, và nhận diện những vũ khí này là một idiot cho chứng minh của họ nhận được bằng chứng, nhưng không ai sẽ tin vào câu nói của YiJun.

Bộ trưởng bộ quốc phòng của Israel nói rằng quân đội Israel đã chiếm toàn bộ khu vực phía tây thành gaza

Bộ trưởng bộ quốc phòng dimitri misnki y-sơ-ra-ên JiaLanTe vào ngày 16 và nói, YiJun đã hoàn toàn chiếm khu vực phía tây thành phố gaza, hành động đi vào “ một giai đoạn tiếp theo ”.

JiaLanTe hôm đó đang thanh tra trong lực lượng phòng vệ Israel một điểm trung tâm chỉ huy còn nói rằng, khi YiJun hiện nay vẫn đang để “ chính xác, có sự lựa chọn, và rất quyết tâm ” của cách đẩy hành động quân sự.

Quân đội Israel lên kế hoạch tấn công phía nam dải gaza

Theo báo cáo của ap, quân đội Israel đã mở rộng quyền kiểm soát ở phía bắc dải gaza. Theo đài truyền hình tiếng Ả rập kênh tin tức báo cáo bầu trời, YiJun sẽ đẩy về sau khi sức mạnh hủy diệt hamas ở miền bắc gaza.

Bộ trưởng bộ quốc phòng dimitri misnki y-sơ-ra-ên khoảng mòn. mycroft JiaLanTe 15 ngày nói, mặt đất sẽ hành động cuối cùng “ bao phủ ở phía bắc và phía nam, đâu có hamas, chúng ta sẽ chống đâu ”. Theo thủ tướng Ben sách nhã-ca minh được bầu có nghĩa là đồng ý, gọi là mục tiêu YiFang là “ ở miền nam (dải gaza) hoàn toàn chiến thắng với hamas ” và nhân viên cứu trở lại bị bắt. Quân đội anh ấy sẵn sàng cho buổi kiểm duyệt ở biên giới ngày hôm đó khi nói, “ gaza không có nơi mà chúng ta không đến được ”, hamas sẽ ẩn trốn khắp nơi.

Hamas gọi là phá hủy nhiều chiếc xe YiJun

Theo al jazeera tin địa phương thời gian 16 ngày đêm, chuyến đi đầy-tớ hamas môn phái KaSang vũ trang và có nghĩa là, lúc đầu nên tổ chức vào ngày nay ở dải gaza thờ phượng đường travers khu vực phía tây là bithia phóng “ áp-ra-ham, simba 105 ” RPG đã tấn công 5 chiếc xe YiJun xe, và phá hủy một trong 2 chiếc xe.

Ngoài ra, chuyến đi KaSang hôm đó vẫn còn phóng 12 quả “ simba TBG ê-li ” cuộc tấn công đạn pháo nhắm rồi lẩn trốn trong thờ phượng của Harold trong một tòa nhà am-nôn YiJun người lính.

KaSang bồ còn có nghĩa là, ở một phần hoặc toàn bộ dải gaza hoàn toàn phá hủy rồi ngày hôm đó chiếc xe YiJun 21.

Viễn thông Palestine: Internet và các dịch vụ liên lạc đã bị gián đoạn hoàn toàn ở dải gaza

Vào ngày 16 tháng 11 giờ địa phương, công ty viễn thông palestin thông báo trên nền tảng xã hội của mình rằng Internet và các dịch vụ truyền thông ở dải gaza đã bị gián đoạn hoàn toàn vì hết nhiên liệu và không được phép tiếp nhiên liệu.

Crescent đỏ palestin: quân đội Israel bao vây bệnh viện ahri ả rập ở thành phố gaza

Vào ngày 16 tháng trăng đỏ palextin phát biểu rằng bệnh viện ahri ả rập duy nhất có thể cung cấp dịch vụ ở phía bắc dải gaza đã bị quân đội Israel bao vây.

Các nhân viên an ninh palestin cho biết tiếng súng và bom nổ liên tục tại hiện trường xảy ra xung đột dữ dội giữa các đơn vị xe tăng Israel xung quanh bệnh viện ahri và các nhân viên vũ trang palestin. Trong một tuyên bố của hiệp hội đỏ Pakistan, họ nói nhân viên của họ không thể đến bệnh viện để chăm sóc người bị thương.

Bên ba LAN nói rằng quân đội Israel đang giữ hơn 5000 người làm con tin ở bệnh viện shephah

Theo báo cáo của báo chí chính thức palestin, ngày 16 tháng 6, quân đội Israel tiếp tục vây hãm bệnh viện shepha ở dải gaza bằng xe tăng và xe ủi giáp, và bắt giữ hơn 5000 người làm con tin, trong đó có các bác sĩ, y tá, công nhân, bệnh nhân và người bị di tản.

Nhân viên bệnh viện shephah kêu gọi các tổ chức quốc tế bảo vệ nhân viên y tế, những người bị di tản và những người bị thương. Họ cho biết quân đội của Israel đã bắn vào bệnh viện, nơi mà nước bị tắt và thức ăn bị khan hiếm. Báo cáo cho biết quân đội Israel đã đánh bom các thiết bị y tế trong bệnh viện, tháo dỡ bức tường phía bắc và phía nam, nhà bếp và các tiện nghi khác của bệnh viện, và dùng xe ủi đất để SAN phẳng tất cả các con đường trong vòng một kilômét xung quanh bệnh viện.

Các bệnh viện ở Indonesia ở dải gaza đã hoàn toàn ngừng hoạt động

Theo truyền hình al jazeera, vào đêm 16 giờ địa phương, giám đốc của một bệnh viện ở Indonesia ở phía bắc dải gaza cho biết bệnh viện đã hoàn toàn ngừng hoạt động.

Thông tấn xã palestin đã thông báo vào đêm 16 và kết luận rằng tất cả các bệnh viện ở thành phố gaza và phía bắc dải gaza đã ngừng hoạt động vào đêm đó.

(nguồn: tin tức của CCTV)

Liên minh châu âu CAM kết chuyển 71.5 tỉ won đến quỹ bảo trì và cải thiện cảng xuất khẩu ukara

Kết luận: liên minh châu âu (EU) để bảo trì cảng xuất khẩu chính của Ukraine bị hư hại bởi cuộc tấn công của nga, quyết định hỗ trợ 50 triệu euro (khoảng 71.5 tỷ hàn quốc).

Theo EU vào ngày 26, ulzula von DE lein, giám đốc điều hành của EU, đã CAM kết như thế trong một lá thư gửi tổng thống zelenski của Ukraine vào ngày hôm trước.

Giám đốc điều hành, ông pound Leon, nói: "việc Ukraine xuất khẩu lương thực qua cảng biển đen là điều cần thiết cho sự an toàn lương thực của thế giới và cho nền kinh tế của Ukraine.Với sự đầu tư này, lượng xuất khẩu của Ukraine sẽ trở lại mức trước chiến tranh."

Ukraine là một trong những nước xuất khẩu lương thực lớn nhất thế giới, đã phải chịu thiệt hại nặng nề kể từ khi nga xâm lược vào tháng 2 năm ngoái do không kích liên tục trên cơ sở hạ tầng cảng xuất khẩu chính.

Liên minh châu âu đang tiến hành một cái gọi là "đường vòng liên kết" cho phép Ukraine đi đường vòng qua các cảng biển Baltic qua đường bộ qua các nước thuộc liên minh châu âu.

Theo giám đốc điều hành của ủy ban, ông pound Leon, trong tháng này, 4, 6 triệu tấn thực phẩm được sản xuất tại Ukraine được xuất khẩu qua hành lang liên kết.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • "Quan hệ xây dựng giữa hoa kỳ" mà yellen đã đề xuất lại …Tương lai
 • Người sáng lập của TSMC "sẽ mất tất cả nếu không có an ninh quốc gia …Tránh chiến tranh lạnh."
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Khiêu vũ trong một lễ kỉ niệm Hindu đã giết ít nhất 10 người …Bị liệt Tim."
 • Vidia bị sẩy Thai vì hạn chế mua trước 5 tỉ đô la của trung quốc
 • Một luật sư khác đã thú nhận tội của trump trong vụ bỏ phiếu bang
 • Cuộc đột kích của bộ trưởng quốc phòng đức ở Kiev để khẳng định sự ủng hộ của Berlin với Ukraine
 • Tổng thống Israel lên án Angelina jolie "chúng ta cũng có quyền tự vệ"
 • Trung quốc thư giãn "phạt" "cải thiện môi trường kinh doanh, giảm chi phí kinh doanh"
 • WeWork tiếp tục hoạt động tại 6 văn phòng ở hồng kông
 • Bất chấp những lời buộc tội thiếu bằng chứng, "hoa kỳ đã bị thuyết phục rằng căn cứ quân sự của hamas trong sân vận động arsi."
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12