彩神彩票官网
[video] "chế giễu hàn quốc quần áo" nghị sĩ nhật bản "tôi đã đấu tranh chống phân biệt đối xử" tên trộm kêu gọi bắt kẻ trộmNgười bỉ ở tây ban nha lên án Israel vì đã giết người dân thườngNhiều tỉnh nói "không" ý kiến dân bản xứ úc không phải là một chính phủ: một hướng mới"Sự hợp nhất của oxia nhật bản và chất bán dẫn kỹ thuật số miền tây hoa kỳ."

彩神彩票

Tốc độ từ 70 đến 50km…Paris và vòng tuần hoàn của thủ đô

2020-07-17fonte:바티칸 시국

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Tốc độ từ 70 đến 50km…Paris và vòng tuần hoàn của thủ đô

Giải thưởng: Paris, pháp, để cải thiện chất lượng không khí, quyết định sau thế vận hội mùa hè năm sau, giới hạn tốc độ của các vành đai bên ngoài thành phố là từ 70 đến 50 kilômét, gây ra sự tranh chấp chấp thuận và chống đối giữa thành phố và thủ đô.

Nhật báo Paris ngày 22 (giờ địa phương) công bố kế hoạch khí hậu thứ tư bao gồm các nội dung trên (2024 ~ 2030).

Thành phố parry giải thích: "từ ngày 14 tháng 9 năm sau khi thế vận hội kết thúc, tốc độ giới hạn của đường vòng sẽ giảm xuống còn 50 km/h.Để giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tiếng ồn và bảo vệ an toàn cho người dùng đường."

Paris thêm rằng tốc độ trung bình hiện nay của đường vòng là 50km/h trong ngày, 30 đến 45km/h trong giờ làm việc và 60km/h vào ban đêm.

Tờ le parisien tường thuật rằng phó thị trưởng thành phố tong, người phụ trách chuyển đổi sinh thái, đã ủng hộ biện pháp này tại một cuộc họp vào ngày hôm đó: "trẻ em sống gần đường vòng, đặc biệt là những nơi thường trú, đang bị hen suyễn".

Thành phố Paris dự định sẽ xây dựng đường đi chung xe và đường dành riêng cho phương tiện giao thông công cộng trên đường vòng sau khi thế vận hội kết thúc.

Trong khi đó, giới hạn vận hành xe buýt du lịch ở trung tâm Paris bắt đầu từ năm sau, cho đến khoảng cuối năm sau, khu vực hạn chế giao thông đầu tiên sẽ được thiết lập ở trung tâm thành phố.

Kế hoạch xây thêm 18km đường dành cho xe đạp và 130.000 bãi đỗ xe đạp cho đến năm 2026, tất cả các xe của các công ty máy đốt trong Paris sẽ được loại bỏ vào năm 2030.

Kế hoạch khí hậu như thế sẽ được quyết định ở hội đồng Paris vào mùa xuân tới.

Valerie ferris, một người đứng đầu của hội đồng pháp, nhật và đức, bao gồm cả Paris, đã phản đối mạnh mẽ việc này.

Trong một cuộc phỏng vấn của tờ báo figaro, ông percores biết rằng "tốc độ hạn chế của đường vòng ngoại ô giảm, chủ yếu là chuyển động giữa đêm và sáng sớm, ảnh hưởng đến".

Ông cũng cho biết các dự án đường bộ đặc biệt trong vòng ngoại ô "có thể gây tê liệt giao thông ở lối vào và lối ra của đường vòng, làm tăng ô nhiễm không khí và tiếng ồn".

Ông cũng chỉ trích: "80 phần trăm người dùng của con đường này không sống ở Paris.Kế hoạch của Paris là thị trường andalgo Paris là một thị trường ích kỷ thuần túy."

Pháp luật tổng hợp khu vực xám

Các chuyên gia pháp luật cảnh báo rằng những hình ảnh và video tổng hợp từ al thuộc vùng màu xám theo pháp luật và không nhất thiết phải được bảo vệ bởi luật bản quyền. Người mỹ chủ yếu đòi bồi thường cho hành vi vi phạm quyền chân dung thông qua luật về quyền công khai (cấm sử dụng tên hay chân dung mà không được phép để quảng cáo). Với sự phát triển của công nghệ al, có vẻ như luật pháp đã bị bỏ lại phía sau. Các trang web và phần mềm được gọi là "AI cởi quần áo" đã trở nên phổ biến, và các nước như mỹ vẫn chưa ban hành luật liên bang về nội dung khiêu dâm, khiến nạn nhân chụp ảnh khỏa thân tổng hợp khó có thể đòi bồi thường.

Nghị viện hoa kỳ đã đưa ra luật không giả mạo vào tháng 10 để thiết lập các tiêu chuẩn trong phạm vi liên bang để khởi tố một vụ kiện dân sự chống lại việc sử dụng hình ảnh không được cho phép bởi trí tuệ nhân tạo. Dự luật này đề nghị phạt tối đa 5.000 đô. Hạ viện lại bắt đầu thảo luận về đạo luật trách nhiệm Deepfakes vào tháng 9, bao gồm phạt tối đa 150.000 đô mỗi lần vi phạm trong các bản án dân sự, và lên đến 5 năm tù vì vi phạm pháp luật.

Tuy nhiên, do sự khác nhau trong luật pháp ở những nơi khác nhau, và có thể liên quan đến các quốc gia khác nhau, các nền tảng khác nhau, có những rào cản trong việc thực hiện pháp luật. Các chuyên gia cảnh báo rằng tất cả các hành vi sử dụng công nghệ al là phạm tội hình sự, có thể dẫn đến tính tổng quát, có nghĩa là việc sản xuất hiệu ứng phim ảnh là phạm tội hình sự. Cũng có những chuyên gia pháp lý lo ngại rằng sự phát triển của công nghệ thường đi trước sự phát triển của chính sách và dự luật mới có thể lỗi thời trước khi được thông qua.

Một số quốc gia đang yêu cầu các nền tảng xã hội tăng cường quy định, như úc, chẳng hạn, đã xuất bản bản thảo vào ngày 20 tháng 11, yêu cầu các nhà công nghệ khổng lồ như apple, Google và Meta làm nhiều hơn để chống lại nội dung lạm dụng tình dục trẻ em được tạo ra bởi các công nghệ giả.

(nhật báo phố wall, BBC)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • 20 năm sau cuộc tấn công của hamas
 • Jar ss BeiGe trẻ em trên chân người viết “ được nhận xác sống ” bác sĩ phẫu thuật chiếu sáng điện thoại di động
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Hong Kong, Disneyland của rệp" khủng bố phát triển, bán thuốc trừ sâu tăng lên 172 lần
 • Trong cuộc chiến đường phố đẫm máu, người ta sẽ tìm thấy vũ khí bí mật của israel-palestine bằng cách triển khai chiến xa của quân đội
 • Liên lạc xuyên quốc gia KFC
 • Bị tình nghi dùng quá liều insulin để giết các y tá tại viện dưỡng lão mỹ
 • Nước biển nóng lên hơn 10 tỉ con cua tuyết biến mất
 • Người nước ngoài chạy trốn khỏi gaza kêu gọi "chấn thương"
 • Gaza thiếu thuốc và trẻ em bị thương nặng
 • Phần LAN đã thắt chặt đường biên giới với nga
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12