彩神彩票注册
Đại sứ quán eu ở bỉ đã tổ chức "sự kiện thành trì thành phố" cho lễ kỷ niệm 60 năm ngoại giao giữa hàn quốc và châu âu.Cuộc xung đột israel-palestine/cuộc chiến mặt đất ở gaza bí ẩn là chìa khóaLo lắng vì cái chết của giám đốc giáo hội MichiganIsrael đã kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng nhiên liệu trong bệnh viện gaza

彩神彩票

Trung quốc gửi tàu chiến tên lửa đến hoa kỳ và Philippines nam hải quân tuần tra

2020-08-03fonte:벨리즈

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Trung quốc gửi tàu chiến tên lửa đến hoa kỳ và Philippines nam hải quân tuần tra

Sau khi Philippines tham gia một cuộc tuần tra chung với hoa kỳ ở biển nam trung hoa, nơi có xung đột về lãnh thổ với trung quốc, trung quốc lập tức gửi một tàu chiến tên lửa để "phản ứng".

Phát ngôn viên của quân đội giải phóng nhân dân trung quốc miền nam khu vực chiến tranh, tian chunli, đã phát biểu trong bài phát biểu ngày 23 về cuộc tuần tra chung giữa hoa kỳ và Philippines, cho biết tàu hải quân yuncheng bắt đầu tuần tra theo quy định từ ngày 21 tại biển nam trung quốc.

Tàu vũ trụ đã nhập ngũ vào năm 2009, là tàu chiến chính của hải quân trung quốc loại 054A, có thể thực hiện các nhiệm vụ chiến tranh trong nhiều lĩnh vực như không khí, lặn, tàu chiến.

Người phát ngôn viên tiếp tục chỉ trích: "trong thời gian đó, phi-líp-pin đã thu hút các lực lượng ngoài nước tuần tra xung đột ở biển nam trung hoa.Điều này phá vỡ hòa bình và ổn định trong khu vực, trái với tinh thần của tuyên ngôn hành động của các nước có liên quan đến tranh chấp biển nam trung hoa (DOC)."

Ông nhấn mạnh: "các lực lượng ở vùng chiến tranh phía nam sẽ tiếp tục cảnh giác cao độ, bảo vệ an ninh chủ quyền và quyền lợi biển cả của đất nước, và gìn giữ hòa bình và ổn định trong vùng biển nam trung quốc".

Philippines cho biết vào ngày 21, cùng với hoa kỳ, đã bắt đầu tuần tra biển và không quân ở biển nam trung hoa.

Philippines đã tham gia chuyến tuần tra này với 3 tàu hải quân, 2 máy bay chiến đấu FA 50, máy bay tấn công nhẹ siêu tucano a-29b, và nhiều nữa.

Hoa kỳ đã gửi tàu chiến bờ biển (LCS) và máy bay tuần tra biển p-8a.

Thời tiết khắc nghiệt trên khắp thế giới

• vào tháng 11, báo cáo đánh giá khí hậu quốc gia của hoa kỳ cho thấy hiện nay, cứ 3 tuần lại có một biến cố khí hậu cực đoan ở hoa kỳ, dẫn đến thiệt hại kinh tế 150 tỷ đô la mỗi năm. Vào tháng 8, một ngọn lửa ở maui, một khu du lịch ở Hawaii, SAN phẳng các tòa nhà lớn và thiệt hại kinh tế lên đến 6 tỉ đô la.

• hạn hán ở rừng nhiệt đới amazon càng trầm trọng trong năm nay. Vào tháng 10, mực nước của sông Negro, nhánh lớn nhất của sông amazon, giảm xuống còn 13.5 mét tại cảng thành phố, mức thấp nhất trong 121 năm kỷ lục, gây ảnh hưởng lớn đến hệ sinh thái lâm nghiệp địa phương và cuộc sống của khoảng 481 000 người.

• trong những năm gần đây, tốc độ tan chảy của sông băng ở thụy sĩ tăng lên, và năm ngoái nó đạt mức kỷ lục cao nhất. Đến tháng 10, độ cao của đỉnh núi blanc, đỉnh cao nhất ở tây âu, đã giảm hơn 2 mét trong 2 năm qua, thấp nhất trong 22 năm.

• tháng 8, nhiệt độ trung bình bề mặt đại dương toàn cầu tron lịch sử tới 1, coletta. 20,96 ℃, mối đe dọa trực tiếp với những sinh vật biển. 7 tháng, bờ biển bang Florida, hoa kỳ, nhiệt độ bề mặt đại dương, coletta. 38,3 ℃, tận hưởng suối nước nóng Camille.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Xung đột israel-palestine đánh bom một đoàn xe cứu hộ ở gaza gây sốc cho toàn thế giới
 • Quan hệ giữa úc và trung quốc. cảng Darwin quyết định không hủy hợp đồng thuê nhà năm 1999
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Tyr đã đầu tư khắp thung lũng silicon
 • Số nạn nhân chiến đấu trên mặt đất tăng lên 11 …Thêm 9 chiến binh trong một ngày (tổng hợp)
 • "Nhà tiên phong trong nghệ thuật thử nghiệm hàn quốc" lee jianlong biểu diễn tại bảo tàng guggenheim, New York
 • Cuộc chiến tranh quốc hội mỹ càng ngày càng gia tăng
 • Nếu mô hình trí tuệ nhân tạo gây nguy hiểm cho chính phủ sẽ thông báo và thiết lập các tiêu chuẩn xác nhận nội dung
 • Trung quốc và Philippines bắt đầu trách nhiệm tấn công và phòng thủ chiến tranh về "con tàu va chạm" ở biển nam trung quốc
 • Thái LAN tạm ngừng cấp giấy phép sử dụng súng trong một loạt các vụ nổ súng
 • Trường đại học mỹ và châu âu thúc đẩy các khóa học chuyên nghiệp đào tạo net đỏ thu nhập
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12