彩神彩票计划
Thị trường chứng khoán New York bắt đầu tăng lên vì tin rằng lạm phát đã giảmKhủng hoảng ở trung đông, putin …Một mùa đông lạnh giá ở UCLATrước khi bị cấm, diễn viên trượt băng nghệ thuật Balinese Eva …ngaBị xâm nhập vào cảng úc trong 3 ngày

彩神彩票

Hàn quốc dự định có luật cấm ăn thịt chó từ năm 2027

2020-08-10fonte:아체

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Hàn quốc dự định có luật cấm ăn thịt chó từ năm 2027

Theo báo cáo của Reuters và yonhap, chính phủ hàn quốc và đảng cầm quyền quyền lực quốc gia dự định ban hành luật trong năm nay để hoàn toàn cấm chăn nuôi, giết mổ, lưu thông và bán thịt chó ăn kể từ năm 2027.

Ăn thịt chó là một phong tục cổ ở bán đảo hàn quốc được coi là một cách để nghỉ hè. Tuy nhiên, khi ý thức về quyền động vật gia tăng, nhiều tiếng nói chống lại việc ăn thịt chó.

Tại cuộc họp tư vấn đặc biệt của quốc hội ngày 17, chính phủ hàn quốc và đảng quyền lực nhân dân đã đồng ý tiến hành việc phát triển luật cấm ăn thịt chó trong năm nay. Đạo luật này sẽ cấm việc chăn nuôi, giết mổ, lưu thông và bán thịt chó ăn, nhưng sẽ thiết lập một thời hạn tạm thời ba năm cho việc đóng cửa các ngành công nghiệp liên quan, vân vân, và chính thức bắt đầu kiểm soát từ năm 2027. Hàn quốc cũng sẽ yêu cầu những người nuôi chó ăn, lò mổ, nhà bán lẻ, nhà hàng, v.v … lập tức báo cáo với các tổ chức tự trị địa phương và nộp bản kế hoạch thực hiện ngay sau khi luật có liên quan được ban hành.

Chính quyền hàn quốc cũng có kế hoạch loại bỏ chó khỏi "gia súc" trong đạo luật sản xuất động vật và thông qua đạo luật này để hỗ trợ các bên bị buộc phải chuyển hoặc đóng cửa. Ở hàn quốc, việc ăn thịt chó không bị cấm đoán hoặc hợp pháp. Sau khi thông báo, khoảng 50 đại biểu của hiệp hội nhà sản xuất thịt chó quốc gia đã biểu tình trước quốc hội chống lại việc tuyên bố quyền sống đang bị đe dọa. Theo thống kê của chính phủ, hàn quốc có khoảng 1.150 trại nuôi chó, nuôi hơn nửa triệu con chó, 34 lò mổ, 219 công ty phân phối và khoảng 1.600 nhà hàng cung cấp thịt chó.

Theo báo cáo, lệnh cấm thịt chó của hàn quốc đã được thảo luận trong nhiều năm, nhưng cuối cùng không được thực hiện bởi sự phản đối của các thành viên trong ngành công nghiệp và lo lắng về kế sinh nhai của người nông dân và chủ nhà hàng. Các tổ chức về quyền động vật đã chào mừng lệnh cấm, tổng thống hàn quốc yoon sie-yuet và đệ nhất phu nhân Kim kyung-hee đều yêu động vật, nuôi 6 con chó và 5 con mèo. Cuộc thăm dò dư luận của viện Gallup ở hàn quốc năm ngoái cho thấy 64% chống lại việc ăn thịt chó, trong khi chỉ có 8% những người được phỏng vấn ăn thịt chó trong năm vừa qua, dưới 27% trong năm 2015.

Thâm quyến mở rộng giới hạn mua nhà để kích thích thị trường bất động sản

[Reuters joint news photos]

Giang hồ hồ ngân ngân ủy viên = bloomberg thông báo ngày 23, thành phố shenzhen, trung quốc để khôi phục thị trường bất động sản, mở rộng hơn nữa quy định mua nhà.

Theo báo cáo, thành phố shenzhen thông báo một ngày trước, bắt đầu từ ngày 23 để giảm tỷ lệ các khoản tiền đặt cọc cho một căn nhà thứ hai từ cao nhất 80% xuống 40%.

Trong khi đó, thư giãn định nghĩa của "nhà ở bình thường" (nhà ở không sang trọng) hưởng lợi từ các quy định liên quan, hủy bỏ điều kiện giá cả phải được bán dưới 7, 5 triệu nhân dân tệ.

Thâm quyến trở thành thành phố lớn thứ hai của trung quốc (bắc kinh, thượng hải, quảng châu, thâm quyến) trong các thành phố thứ hai giảm tỷ lệ tiền gửi mua nhà.

Trước đó, thành phố quảng châu đã giảm tỷ lệ tiền đặt cọc cho căn nhà thứ hai xuống ít nhất 40% vào tháng 9 năm nay.

Theo báo cáo của bloomberg, "với các biện pháp theo sau của quảng châu, thâm quyến đang tập trung vào các nước quan trọng hơn về chính trị, tài chính, bắc kinh và thượng hải".

Yan yuejin, giám đốc của viện nghiên cứu và phát triển trung quốc ihaus, nói với bloomberg: "các quy định mới ở thâm quyến sẽ thúc đẩy việc nâng cấp nhà ở và gia tăng nhu cầu cho các ngôi nhà lớn.Điều đó có nghĩa là chính sách cho vay bảo đảm nhà ở các thành phố đầu tiên sẽ được thư giãn hơn."

Một công ty môi giới bất động sản ở thâm quyến cho biết sau khi mở rộng quy định, nếu mua nhà 8 triệu nhân dân tệ (khoảng 1.45 triệu hàn quốc) tại địa phương, tiền đăng ký sẽ giảm xuống 3.2 triệu nhân dân tệ (khoảng 580 triệu hàn quốc).

Ông cũng dự đoán rằng phương pháp này sẽ giúp thị trường nhà ở xuống cấp.

Trước đó, vào tháng 9 năm nay, chính quyền trung quốc đã quyết định rằng ngay cả những người đã mua nhà trong quá khứ, nếu hiện tại không có nhà ở, sẽ được hưởng ưu đãi tương đương cho lần mua nhà đầu tiên trong đời.

Tỉ lệ tiền đặt cọc của những người mua nhà đầu tiên đã giảm đáng kể, và họ có thể hưởng lợi nhuận lãi suất từ trường đại học.

Quảng châu và thâm quyến cũng đã giảm tỷ lệ tiền đặt cọc cho người mua căn hộ thứ hai trên cơ sở này một cách đáng kể.

Điều này sẽ làm giảm đi số tiền mua sắm ban đầu và làm giảm ngưỡng cửa của thị trường bất động sản.

Thị trường bất động sản của trung quốc đã phải chịu một cú sốc lớn sau khi chính quyền trung quốc đưa ra những biện pháp hạn chế mạnh mẽ vào cuối năm 2020 để ngăn ngừa việc đầu cơ.

Thị trường bất động sản suy thoái chiếm khoảng 25% GDP của trung quốc làm trầm trọng thêm khó khăn kinh tế, giảm quyền sử dụng đất sở hữu nhà nước dẫn đến các chính phủ địa phương đang phải đối mặt với những khó khăn tài chính nghiêm trọng, do đó nhà cầm quyền phát hành một loạt các biện pháp để nâng cao bất động sản.

Tuy nhiên, giá nhà ở trung quốc giảm xuống mức thấp nhất trong 8 năm vào tháng 10 và tâm lý mua nhà không hề phục hồi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Thương mại ngoại giao mỹ và nhật đối với trung quốc để "đối phó với áp lực kinh tế và củng cố chuỗi cung ứng khoáng sản"
 • Củng cố quan hệ nhật bản hàn quốc expo năm 2030
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Netanyahu "chống lại 8 chính phủ tự trị ở gaza …Không thể từ bỏ quyền kiểm soát an ninh."
 • Musk đẩy mô hình al hoặc giúp truyền tải thông tin giả
 • "Tỉ lệ ủng hộ trên 90%" tổng thống el Salvador thách thức việc tái tranh cử bất chấp tranh chấp vi hiến
 • Học viện văn hóa hàn quốc turkiye, buổi hòa nhạc cổ điển K kỷ niệm 100 năm thành lập turkiye
 • Trong cuộc bầu cử tổng thống của trump ở Argentina, những kẻ thù mạnh nhất là trung đoàn chống đạn và những người hâm mộ swift
 • Một thương binh hàn quốc dùng dao tấn công người dân
 • [video] "trần nhà sụp đổ trong quá trình phẫu thuật", một bệnh viện ở gaza bị bắn bởi hai tên lửa và trở thành một đống đổ nát
 • "Vượt qua won hàn quốc, baht thái LAN, tiền tệ châu á mạnh hơn quý thứ tư."
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12