彩神彩票官网
Giáo hoàng đã xác nhận một lần nữa rằng "người công giáo cấm gia nhập hội tam điểm"Bộ y tế gaza "756 người chết mỗi ngày …Tổng số 6.546 người chết."Công dân trung quốc đã rời khỏi gaza an toànĐã bắt đầu nghĩ về những ý tưởng sau chiến tranh? "Khu vực gaza sẽ ít đi sau chiến tranh"

彩神彩票

Một con tin đang được điều trị khẩn cấp tại một bệnh viện ở khu vực khu vực thứ hai của gaza.

2020-08-23fonte:우루과이

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Một con tin đang được điều trị khẩn cấp tại một bệnh viện ở khu vực khu vực thứ hai của gaza.

Theo báo Israel times, vào ngày 25 ngày sau ngày đình chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas, con tin được thả lần thứ hai đã được đưa đến bệnh viện, một trong số đó cần được chăm sóc khẩn cấp.

Trong số 13 con tin Israel được phóng thích lần thứ hai, 12 người sẽ trở về Israel và được chuyển đến trung tâm y tế sheba ở lammategan, đông bắc tel aviv.

Một nguồn tin cho biết người phụ nữ còn lại, Maya regev, 21 tuổi, cần được chăm sóc khẩn cấp và sẽ được chuyển đến trung tâm y tế soloka ở belsheba, phía nam, gần biên giới ai cập hơn.

Nhưng được biết là regev không gặp nguy hiểm.

Regev bị bắt cóc cùng với em trai, yitai, 18 tuổi, trong một lễ kỉ niệm âm nhạc vào ngày 7 tháng trước khi hamas tấn công. Báo chí cho biết em trai hắn đang bị hamas bắt làm con tin.

Gia đình sẽ chờ ở bệnh viện và gặp lại các con tin được thả tại khu vực được chỉ định.

Các con tin trở về Israel sau quá trình xác nhận ban đầu sẽ được phân tán và chuyển đến 6 bệnh viện chính, như trung tâm y tế soloka, trung tâm y tế sheba, trung tâm y tế wolfson, bệnh viện izilov, trung tâm y tế shamir, trung tâm y tế trẻ em schneider.

Bốn người ngoại quốc được thả cùng với con tin Israel trong ngày hôm đó sẽ được đưa đến bệnh viện Israel.

Trước đó, hamas đã trì hoãn việc thả con tin lần thứ hai vì Israel đã không tuân thủ hiệp định, nhưng với sự phân xử của cộng đồng thế giới, bao gồm cả Qatar, 13 người đã được thả vào lúc 11 giờ tối hôm đó.

Israel đã thả 39 tù nhân palestin như đã thỏa thuận.

Do đó, hai bên sẽ tiếp tục trao đổi con tin cho tù nhân, như đã thỏa thuận vào ngày thứ hai của hiệp ước đình chiến tạm thời.

https://youtu.be/nuMG-shkAcg?si=1QYHU6E2q0ohxGKZ

Một liên minh bảo thủ được thành lập ở New Zealand.Lật đổ chính sách cấm khai thác dầu mỏ

Với sự kết hợp của một cộng đồng bảo thủ, New Zealand đã tổ chức cuộc bầu cử quốc hội vào tháng trước.

Liên minh bảo thủ đã quyết định lật đổ những chính sách tiến bộ của chính phủ cũ như luật cấm hút thuốc mạnh mẽ và cấm phát hiện dầu mỏ biển, do đó dự đoán sẽ gây ra tranh cãi.

Theo đài phát thanh New Zealand (RNZ), KMT New Zealand, thành lập đảng đa số trong cuộc bầu cử quốc hội, đã ký kết hiệp định chính phủ với đảng akator và đảng đầu tiên tại quốc hội vào ngày đó.

Ba đảng đã quyết định chọn Christopher roxson, đại biểu của đảng quốc gia, làm thủ tướng, trong suốt ba năm làm phó thủ tướng, nửa đầu là đại biểu đảng đầu tiên của New Zealand, Winston Peters, và nửa sau là đại biểu đảng New Zealand, David semoakt.

Rukson, thủ tướng kế tiếp của New Zealand, là CEO của hãng hàng không đại diện cho New Zealand. Ông vào quốc hội vào năm 2020, và mặc dù kinh nghiệm chính trị tương đối ngắn, ông đã làm đại biểu của đảng quốc gia vào cuối năm 2021 và giành chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội này.

Trong bài diễn văn hôm đó, ông nói: "chúng tôi tin tưởng vào New Zealand, biết rằng với sự lãnh đạo đúng đắn, chính sách đúng và hướng đi đúng đắn, dân chúng sẽ cùng nhau biến đất nước này thành một đất nước tốt hơn".

Chính sách đã được thỏa thuận khi chính phủ liên minh được thành lập.

Theo chương trình này, chính phủ mới đã quyết định bãi bỏ chính sách chính sách chính trị chính phủ tiến bộ của đảng Lao động.

Điển hình nhất là chính sách cấm phát hiện dầu khí biển. Năm 2018, chính phủ Lao động đã tuyên bố sẽ đối phó với biến đổi khí hậu bằng cách cấm khai thác dầu khí và khí đốt biển. Nhưng chính phủ liên minh bảo thủ đã quyết định cho phép một lần nữa.

Ngoài ra, quyết định bãi bỏ luật cấm hút thuốc mạnh mẽ cấm bán thuốc lá cho những người được sinh ra sau ngày 1 tháng 1 năm 2009 để ngăn chặn sự giảm sút của các cửa hàng bán lẻ.

Và quyết định bàn lại về giới hạn về súng. Vào tháng 3 năm 2019, sau vụ nổ súng tệ nhất ở tu viện hồi giáo, New Zealand đã giới thiệu chương trình giới hạn súng của chính phủ về việc mua lại vũ khí quân sự, như súng bán tự động.

Ngoài ra, họ quyết định thảo luận lại các chính sách như giảm thuế thu nhập cá nhân, sử dụng ngôn ngữ của người Maori, và ưu đãi các nhóm thiểu số. Chính phủ đã quyết định xem xét lại các quy định hạn chế không cần thiết và thiết lập một bộ phận hạn chế để xem xét các quy định hạn chế mới được đưa ra, với đại biểu đảng seema akator làm thủ lĩnh.

Sau khi chính sách thay đổi này được công bố, thủ tướng đương nhiệm trở thành đại biểu của đảng đối lập, Chris hipkins, nói rằng chính sách mới sẽ làm cho New Zealand trở nên phân cực hơn và chia rẽ hơn và lo lắng rằng: "đặt người giàu lên hàng đầu, làm cho người Lao động trở nên tồi tệ hơn."

Trong cuộc bầu cử quốc hội New Zealand vào ngày 14 tháng trước, đảng đối lập kuomintang đã chiếm 48 ghế trong số 122 ghế, chiếm đa số. Nhưng thất bại trong việc chiếm hơn một nửa số ghế, các cuộc đàm phán về chính phủ được tổ chức với đảng act (11 ghế) và đảng đầu tiên của New Zealand (8 ghế).

Thông qua liên bang này, kuomintang sẽ trở lại với quyền lực sau 6 năm sau khi trao lại chính quyền cho đảng Lao động vào năm 2017.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • "Bệnh viêm phổi mycoplasma đang gia tăng trên khắp thế giới."
 • "53.4% cử tri đài loan ủng hộ chế độ thay đổi trước cuộc bầu cử tổng thống năm sau."
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • 13 vụ nổ súng vào cuối tuần lễ Halloween ở mỹ, ít nhất 12 người chết và 79 người bị thương (tổng hợp)
 • Sinh viên k-pop của học viện văn hóa hàn quốc jutú kié, trình diễn ở trường đại học Ankara
 • Luật pháp "lo sợ vi phạm hiến pháp"
 • Người dân Chicago, hoa kỳ đã kiện để xây dựng những ký túc xá cho người nhập cư
 • Sự rút quân của hoa kỳ ở Iraq
 • Một phụ nữ 26 tuổi ở nga có 22 đứa con ruột gần như là 105 đứa con trong cùng một năm
 • Israel và hamas phủ nhận một "ngừng bắn tạm thời" ở phía nam dải gaza.
 • Nhật bản điều tra vi phạm luật chống độc quyền của Google "tìm ứng dụng ở vị trí tốt" gây áp lực
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12