彩神彩票邀请码
[video] "hezbollah không biết, đã chuẩn bị cho một năm chiến tranh", dần dần phơi bày bên trong hamasTại triển lãm Osaka, nhật bản, "mối quan hệ nội bộ và nước ngoài" đang gia tăng đáng kểMusk dự định cung cấp chuỗi SAO cho gaza.Trực thăng houthi ở yemen cướp tàu chở hàng của người Israel

彩神彩票

Một người đàn ông ở đại học ấn độ giẫm lên một người 4 chết 60 người bị thương

2020-08-24fonte:프랑스 령 폴리네시아의

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Một người đàn ông ở đại học ấn độ giẫm lên một người 4 chết 60 người bị thương

Theo báo cáo của tờ the guardian, buổi biểu diễn ngoài trời của đại học khoa học và công nghệ Kerala ở tây nam ấn độ vào đêm 25 giờ địa phương, đã xảy ra một cơn mưa đột ngột, nhiều người đã phải chạy trốn khỏi cơn mưa và bị xô đẩy. Ít nhất bốn học sinh bị chết và hơn 60 người bị thương, trong đó có bốn người trong tình trạng nguy kịch.

Tờ báo trust ấn độ (PTI) cho biết thật đáng tiếc khi nhiều người vội vã tìm nơi trú ẩn bị trượt chân trên cầu thang vì một cơn mưa đột ngột xảy ra.

Bộ trưởng y tế Veena George của bang kerala cho biết nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để được cứu vớt, 4 người khác trong tình trạng nguy kịch và hơn 60 người bị thương.

Arif Mohammad Khan, bang kerala, đã tuyên bố trên nền tảng cộng đồng X rằng chúng tôi rất sốc và buồn khi 4 học sinh mất mạng, ngoài việc tỏ lòng thương tiếc cho gia đình, cầu nguyện cho người bị thương được hồi phục nhanh chóng.

Một trong những vụ lộn xộn nhất ở ấn độ trong những năm gần đây đã xảy ra 10 năm trước, tại một lễ hội tôn giáo ở Madhya Pradesh, giết ít nhất 115 người.

Ngoài ra, 41 công nhân bị kẹt trong một vụ sụp đổ đường hầm đã vào tuần thứ ba ở ấn độ, và các hoạt động cứu trợ đã thất bại nhiều lần, nhưng việc khai quật vẫn tiếp tục từ ba hướng, và quân đội ngày nay tăng cường các trang thiết bị chuyên nghiệp để hỗ trợ.

Đường hầm Silkyara, được xây dựng ở tỉnh Uttarakhand, ấn độ, đã bị sụp đổ một phần vào ngày 12 tháng 11, và các kỹ sư đã cố gắng lấy một ống Kim loại đủ rộng để người ta có thể Leo qua, đâm vào đá và xi măng sâu 57 mét, nhưng bị chặn lại bởi Kim loại được chôn dưới đất và máy khoan khổng lồ. Dẫn đến một trở ngại cho chiến dịch giải cứu.

Các quan chức tham gia vào nhiệm vụ giải cứu cho biết họ đã yêu cầu một máy cắt ion được đưa đến vùng núi xa xôi này.

Đội cứu hộ sẽ dùng máy cắt ion điện tử để làm sạch các máy khoan khổng lồ và các Kim loại khác bị kẹt trong đường ống, và sau đó đào các lỗ bằng tay.

[video] "Israel và hamas đã đạt được thỏa thuận tạm ngừng chiến tranh", nhà trắng "chưa có."

https://youtu.be/o6I4fLcuf0U

Tờ báo mỹ, tờ Washington post (WP), ngày 18 (giờ địa phương) báo cáo rằng Israel, hoa kỳ và chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, đang tiến gần đến một thỏa thuận chấm dứt cuộc chiến kéo dài 5 ngày trong khi giải phóng hàng chục phụ nữ và trẻ em bị bắt giữ trong khu vực gaza.

Tờ the Washington post trích dẫn nhiều nguồn tin cho biết tạm thời ngừng chiến tranh giữa Israel và hamas và thả hàng chục con tin để đạt được thỏa thuận ban đầu "là có thể bắt đầu trong vài ngày tới, và đây là khả năng của việc ngừng chiến tranh đầu tiên trong một khoảng thời gian nhất định được duy trì tại dải gaza."

Theo thỏa thuận dài 6 trang, tất cả các bên tham chiến phải tạm ngưng ít nhất 5 ngày chiến đấu trong khi giải phóng 50 con tin hoặc hơn trong 24 giờ.

Nhưng theo báo cáo của Reuters, phát ngôn viên của nhà trắng cho biết Israel và hamas chưa đạt được thỏa thuận tạm thời ngừng chiến tranh.

Phát ngôn viên của nhà trắng nói rằng hoa kỳ đang tiếp tục nỗ lực để đạt được thỏa thuận.

Ngoài ra, lực lượng Israel (IDF), gần như kiểm soát khu vực phía bắc dải gaza của Palestine, đang nhắm vào việc tiêu diệt hamas, và dự đoán sẽ mở rộng chiến dịch mặt đất ra phía nam trong một thời gian ngắn.

Lãnh đạo và thành viên của nhóm hamas ẩn nấp ở phía bắc, như thành phố gaza lớn nhất của Israel, đang di chuyển về phía nam.

Nhưng ở miền nam gaza, trong giai đoạn đầu của cuộc chiến, theo báo cáo của quân đội Israel, hàng trăm ngàn cư dân palestin ẩn náu ở phía bắc sẽ lo lắng nhiều hơn về thương vong cá nhân của dân thường. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: liu jae

Video: Reuters

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Đã từ chối các đơn kiện của phụ nữ an ủi tại nhật bản, kháng án thất bại, đại sứ hàn quốc tại nhật bản đầu điều trị (tổng hợp)
 • Tai ngứa trong giấc ngủ của phụ nữ mỹ vội vàng đến bệnh viện "kẹp nhện sống"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • [video] "truy cập vào hải quân" là quốc phòng "giai đoạn tiếp theo của cuộc tấn công kết hợp vũ trang, hải quân và không quân"
 • Hai lãnh chúa chiến tranh lớn của Sudan, ả rập xê út jeddah hòa bình.Thỏa thuận ngừng bắn thất bại
 • Tổng tư lệnh cấp cao của hamas, immanofar, đã bị giết trong cuộc không kích của Israel
 • Khi sunac bị phát hiện … chính phủ nên để mọi người chết.
 • "Trump Argentina" milai được bầu làm tổng thống
 • Người đứng đầu chính quyền tự trị: "đi thôi, chúng tôi muốn CAI trị lại …Có giải pháp chính trị nào không?"
 • Israel và Ukraine "cướp vũ khí"
 • Người mỹ vẫn chưa kêu gọi ngừng bắn SAO? Các nhà chức trách cho rằng Israel sẽ "giảm bớt không kích"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12