彩神彩票官网
Hoa kỳ hợp tác với biden đến Israel để trừng phạt các cá nhân và nhóm có liên quan đến hamas"Giác ngộ?" Cuộc triển lãm quyết định d-1, Paris là một chiến trườngGiám đốc thứ hai của giáo hoàng không thể tấn công bệnh viện vì bất cứ lý do nào.Hamas "20 người chết trong cuộc tấn công vào trường học"

彩神彩票

Trung quốc tăng cường kiểm soát phương tây lần đầu tiên tổ chức hội chợ quốc tế về chuỗi cung ứng

2020-08-27fonte:온두라스

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Trung quốc tăng cường kiểm soát phương tây lần đầu tiên tổ chức hội chợ quốc tế về chuỗi cung ứng

An ninh quốc tế hội chợ cung ứng cung ứng quốc tế được tổ chức lần đầu tiên.

Theo báo cáo của tân hoa xã vào ngày 22, chính quyền trung quốc cho biết một ngày trước, hội chợ đầu tiên của trung quốc quốc tế chuỗi cung ứng cung ứng (CISCE) sẽ được tổ chức ở bắc kinh từ ngày 29 đến ngày 2 tháng tới.

CISCE trong thần thoại nói rằng chủ đề của sự kiện triển lãm đầu tiên của chuỗi cung ứng trên thế giới ở cấp độ quốc gia là "kết nối thế giới cho một tương lai chung".

Tại cuộc họp báo của cuộc triển lãm ngày hôm trước, phó chủ tịch của ủy ban phát triển thương mại quốc tế của trung quốc, zhang xiaoqiang, cho biết 20 phần trăm các doanh nghiệp nước ngoài tham gia vào các hoạt động này là các doanh nghiệp mỹ, trong đó có những "đại gia công nghiệp" như amazon, apple, tesla và Intel.

Ông cũng nói rằng các công ty mỹ sẽ cho ra mắt hàng hóa, công nghệ và dịch vụ mới tại triển lãm, nắm bắt cơ hội đổi mới và hợp tác.

"Các công ty mỹ đã rất nhiệt tình tham gia, vượt quá mong đợi.Tôi hy vọng các doanh nghiệp mỹ sẽ đạt được thành tích tốt tại triển lãm này và góp phần vào sự phát triển bền vững, ổn định và lâu dài của quan hệ trung quốc."

515 công ty tham gia triển lãm, trong đó có khoảng 130 công ty ở nước ngoài.

Ông zhang xinsen cho biết khoảng một nửa các doanh nghiệp nước ngoài tham gia triển lãm là thành viên của "the belt and road", và khoảng 20 doanh nghiệp châu âu tham gia.

Cuộc triển lãm này được tổ chức trong tình trạng căng thẳng về mặt khoa học địa phương và các nước châu âu tập trung vào việc loại bỏ mối nguy hiểm của trung quốc.

Theo phân tích, trung quốc, được biết đến là "nhà máy thế giới", muốn nhấn mạnh qua sự kiện này rằng trung quốc vẫn là một nơi sản xuất trong thời đại của "tyliskin".

Trung quốc lên án "tyreskin" của phương tây vì đã phá vỡ chuỗi cung ứng cung ứng toàn cầu, đồng thời tăng cường sự tự lập trong lĩnh vực năng lượng, lương thực, công nghệ tiên tiến.

Cuộc cách mạng quảng trường ở Ukraine 10 năm qua, các nhà lãnh đạo mỹ và châu âu đột ngột đến Kiev

Ngày 21 tháng 11 là kỷ niệm 10 năm của Ukraine "cuộc cách mạng quảng trường", cuộc cách mạng này kết thúc bằng cách lật đổ chính quyền nga, quyền lực tây phương của chiến thắng, tổng thống serensky đã so sánh "cuộc cách mạng quảng trường" với cuộc xâm lược của nga ở Ukraine, miêu tả cuộc đấu tranh này là chiến thắng đầu tiên của cuộc chiến tranh nga ở Ukraine; Một số nhà lãnh đạo nước ngoài, gồm hai bộ trưởng quốc phòng và chủ tịch hội đồng châu âu là michel, đã đến Kiev để bày tỏ sự quyết tâm của Ukraine.

Truyền thông nước ngoài cho biết điện kremlin xem "cuộc cách mạng quảng trường" như một cuộc đảo chính được hỗ trợ từ nước ngoài, thúc đẩy quân nga chiếm đóng bán đảo Crimea và hỗ trợ cuộc nổi dậy vũ trang ở phía đông.

Ngoài ra, chủ tịch hội đồng châu âu là michel đã đến Kiev vào ngày 21 tháng 9.

Theo báo cáo của cna, AFP, đức là nhà cung cấp thứ hai của viện trợ quân sự cho Ukraine, sau hoa kỳ. Vì sự chú ý của thế giới về chiến tranh ở trung đông đã gây ra nghi ngờ về việc Ukraine có thể được cứu trợ ít hơn, Berlin đã tìm cách trấn an Kiev.

Đây là PeiSi taupe rhesus thứ hai ở Kiev, phỏng vấn đầu tiên trưởng JinNianChu hả, anh ta đến quảng trường độc lập của trung tâm thành phố Kiev XianHua, và có nghĩa là: “ lời hứa nếu tôi lại đến đây, đây là trước tiên, để tiếp tục hỗ trợ, ngoài ra cũng phù hợp để bày tỏ những sự hợp nhất của chúng ta với tất cả xếp lại cảm sâu sắc, và dũng cảm, táo bạo của chúng ta về đây đang diễn ra với cái giá phải trả Đề chiến đấu cảm thấy ngưỡng mộ. ”

Anh cũng có lịch gặp gỡ với thủ tướng ukraina và serensky, trong đó có chuyến đi thăm một trung tâm huấn luyện quân đội.

Khi nga đang gia tăng không kích vào Ukraine. Trong khi tháng đông sắp tới, Kiev cũng đang chuẩn bị để đối phó với những cuộc không kích khác mà cơ sở năng lượng ukraina dự đoán sẽ phải đối mặt.

Theo báo cáo của Reuters, đại sứ không nhiệm của nga Rodion Miroshnik đã nói hôm nay rằng nga không thể tồn tại cùng với "chế độ chính trị" hiện tại của Ukraine, nhưng người nga có thể làm tất cả những gì có thể để chống lại lực lượng NATO và hoàn toàn loại bỏ quân sự của Ukraine.

Ông ta nói, "chế độ hiện tại (Kiev) hoàn toàn độc hại, và chúng ta không thể nhìn thấy bất cứ lựa chọn nào để cùng tồn tại với nó."

Milosnik cho rằng nga sẽ đánh bại quân đội ukraina trong một chiến dịch được gọi là "chiến dịch quân sự đặc biệt" và có thể làm mọi thứ có thể để chống lại liên minh quân sự NATO do hoa kỳ dẫn đầu. Ông cũng nói rằng phương tây cuối cùng sẽ mất hứng thú và chính quyền Kiev sẽ sụp đổ.

Ngoài ra, người nga cũng tuyên bố ngày hôm nay rằng Ukraine đã cố gắng xâm nhập bờ biển phía đông của bang Kherson Oblast bị chiếm đóng, bị đánh bại bởi người nga, và quân đội Ukraine đã phải chịu "tổn thất lớn".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Kỷ niệm 100 năm của cuộc tàn sát ở kanto đã qua …Chính phủ nhật bản vẫn lẩn tránh SAO?
 • Cuộc xung đột israel-palestine/" diều hâu đen "rơi xuống địa trung hải 5 lính đặc biệt đã chết
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Con tin đang đàm phán gần đến sự thỏa hiệp …Giải phóng ít nhất 50 người."
 • Ngân hàng thế giới "thời kỳ rất nguy hiểm …Ảnh hưởng kinh tế nghiêm trọng."
 • Malay sẽ không tham dự hội chợ sách Frankfurt trì hoãn lễ trao giải 8 tác giả
 • Tổng thư ký liên hợp quốc tìm kiếm "con đường sự sống" cứu hộ xe tải nên hành động càng sớm càng tốt (tổng hợp)
 • Đài BBC gọi hamas là "lực lượng vũ trang và khủng bố"
 • Sự cô đơn là mối nguy hiểm cho sức khỏe …"Nguy cơ tử vong sớm khi bị cô lập xã hội 39%"
 • Rệp ở New York, hoa kỳ …Số báo cáo của rệp tăng 17%
 • 70% dân số gaza không có nước sạch
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12