彩神彩票注册
Tổng thống trung quốc và trung quốc hội nghịBị xâm nhập vào bốn cảng của úc Nhật bản karoshi chết điều tra 40 phần trăm nhân viên văn phòng ngủ ít hơn 6 giờCuộc chiến giữa Israel với hezbollah 29.000 người bị di tản khỏi thành phố ma ở miền nam Lebanon

彩神彩票

Hội đồng địa phương nga đã thông qua đạo luật giải thoát tử vong cho những con chó bị bỏ rơi lần đầu tiên

2020-08-25fonte:남아프리카

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Hội đồng địa phương nga đã thông qua đạo luật giải thoát tử vong cho những con chó bị bỏ rơi lần đầu tiên

Theo kết luận của phương tiện truyền thông địa phương, nước nga đã ban hành luật giải thoát khỏi đau đớn giải thoát thực hiện bởi một con chó bị bỏ rơi tấn công con người lần đầu tiên.

Theo thông tin nga của ngân hàng royal bank of Canada (RBC) vào ngày 22, quốc hội nước cộng hòa briatia ở miền đông nga đã thông qua một dự luật bao gồm các nội dung trên.

Đây là trường hợp đầu tiên tại nga sau khi hạ viện nga (duma) sửa đổi luật vào tháng 7 năm nay để cho phép chính quyền địa phương tự lập thủ tục xử lý động vật bỏ hoang.

Luật của nước cộng hòa buryatia cho phép giết chết thú vật bị bắt trên đường phố nếu nó có nguy cơ lây nhiễm bệnh cho động vật khác hoặc tấn công con người.

Một biện pháp tương tự có thể được áp dụng nếu một con vật bị bỏ rơi bị bắt không có chủ sau 30 ngày điều hành.

Alexei zdenov, giám đốc điều hành của nước cộng hòa buryatia, nói: "số động vật bị bỏ rơi càng ngày càng gia tăng, và những cuộc tấn công kinh hoàng làm chết người thường xuyên xảy ra.Một con chó tấn công một người sẽ lặp đi lặp lại."

Cho đến nay, nước nga đã cấm cái chết giải thoát thực hiện bởi động vật bị bỏ rơi.

Do đó, chính quyền địa phương đã tái phát tán các loài động vật hữu cơ sau khi tiến hành phẫu thuật trung lập và tiêm chủng và các biện pháp khác.

Chỉ là những con chó lang thang tấn công con người … … được điều hành bởi động vật bảo vệ … … trước khi tự nhiên chết hoặc người chủ mới xuất hiện.

Mỗi năm, chính phủ nga lập ngân sách riêng để bắt và quản lý động vật hữu cơ, nhưng số lượng cá nhân không hề giảm.

Trong trường hợp này, toàn bộ đất nước nga thường có những tai nạn như trẻ em bị giết hoặc bị thương do chó lạc tấn công.

Vào ngày 19 tháng 9 ở irkutsk, một người đàn ông cũng bị tấn công bởi một đàn chó hoang và chết trong khi được điều trị trong bệnh viện.

Trung quốc ngụ ý thực tế? "Tranh cãi trong cung điện" bị đình chỉ

Kết nối với phóng viên park jong-goo ở trung quốc, một vở kịch lịch sử Internet về cuộc đấu tranh và trả thù của hoàng gia đột nhiên bị gián đoạn hai ngày sau khi được phát sóng.

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, như tạp chí daily business news, ngày 23, một loạt phim lịch sử thu phí online bắt đầu phát sóng vào ngày 16, "black lotus" bị gián đoạn chỉ trong hai ngày.

Câu chuyện đầy cấp bách và sự xuất sắc của các diễn viên đã trở thành một chủ đề nóng bỏng.

Tập đầu tiên của chương trình lên đến 9.750,02 giữ,24 giờ sau đó bạn bè lắc âm thanh, douyin) và các nền tảng video họ kiếm được nhiều hơn 60 triệu nhân dân tệ (10.9 tỷ hàn quốc nhân dân tệ), làm vé một cơn bão.

Nhưng vào ngày 18 tháng này, chương trình bất ngờ bị gián đoạn và phần phát sóng trước đã bị xóa khỏi tất cả các nền tảng video.

Các nền tảng như ứng dụng (phiên bản trung quốc kakao talk) và woo in cho biết "đây là một chương trình truyền hình với những giá trị xấu, nhầm lẫn giữa đúng và sai với sự trả thù cực đoan, bạo lực" và "có thể ảnh hưởng đến hệ sinh thái tốt của nền tảng".

Nhưng những người trên mạng cho biết: "không chỉ không có bạo lực, mà cũng không có vấn đề gì". Sự kiểm soát của chương trình truyền hình đang trở nên nghiêm trọng."

Một số quan sát cho rằng đó là vì các nhà chức trách lo ngại rằng chương trình truyền hình về cuộc chiến tranh và báo thù của hoàng gia có thể là một thực tế của trung quốc để loại bỏ sự tham nhũng.

Giám sát quản lý đài phát thanh và mạng lưới giám sát của tổng cục quản lý quảng bá và phát triển (tổng cục quản lý radio, truyền hình) gần đây đã công bố các chi tiết của việc sáng tạo và sản xuất và kiểm tra thông tin văn hóa truyền hình trực tuyến, cho biết sẽ trong một tháng kiểm soát tập trung mạng truyền hình.

Sau khi xuất bản tin này, chỉ riêng trong thời gian đó, 127 chương trình truyền hình đã bị gián đoạn, và các chương trình truyền hình trực tuyến với mục đích cổ vũ bạo lực và báo thù đã bị xóa bỏ trên nền tảng video.

Một số người lo lắng rằng các nhà sản xuất truyền hình trực tuyến thay đổi kịch bản hoặc gián đoạn sản xuất và các ngành công nghiệp khác có thể gây trở ngại cho sự phát triển của ngành truyền hình.

Với sự gia tăng đáng kể của số lượng người xem video, trung quốc đang phát triển các sản phẩm online mini. Chỉ trong nửa đầu năm nay, 481 bài đã được xuất bản, và năm ngoái hơn 454 bài được sản xuất.

Nền tảng video làm cho lệ phí xem TV năm nay là 20 tỷ ~ 30 tỷ nhân dân tệ (khoảng 3 tỷ tỷ won ~ 5 tỷ tỷ won), là một nửa của tất cả các mức phí xem phim.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Nói dối thượng nghị sĩ fuoza dân chủ mỹ cười nhạo
 • "Netanyahu đáng tin cậy như một nguồn tình báo chiến tranh" ít hơn 4%
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Úc đã gây tranh cãi về việc đeo xiềng xích điện tử trên người những người nhập cư bị "giam cầm bằng vũ khí"
 • Xung đột israel-palestine/gaza gần 10,000 dân thường thiệt mạng mỹ từ chối ngừng bắn ngay lập tức
 • 22% thanh niên mới vào thành phố tiết kiệm ít hơn 1, 8 triệu won.
 • Hàn quốc đã hỗ trợ việc thiết lập phòng thí nghiệm ở Micronesia, một nước giàu đa dạng sinh học
 • Mở rộng chiến tranh Israel …Chúng tôi ủng hộ một thỏa thuận ngừng bắn nếu có ảnh hưởng đến việc thả con tin.
 • Nước mỹ gây xung đột toàn cầu
 • Nhà văn ba được hoa kỳ thông báo sơ tán đã bị quân đội Israel bắt giữ
 • Cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo trung hoa và trung hoa sắp diễn ra để thả những con hổ bay trong thế chiến ii.
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12