彩神彩票平台
Vụ tai nạn hàng loạt xe mỹ 158 32 người chếtCông suất sản xuất thấp của mỹ tàu ngầm hạt nhân gửi đến úcTepco đã phát hiện một số nuclide trong nước bị nhiễm độc lần thứ ba …Dưới tiêu chuẩn."Thái tử William thăm SAO thuyền rồng đồng đội: tốc độ thật nhanh

彩神彩票

Đây là thời điểm khó khăn để nhận ra sự thật và giả.Từ khóa trong năm nay của nhà xuất bản mỹ là sự thật

2020-08-28fonte:그루지야

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Đây là thời điểm khó khăn để nhận ra sự thật và giả.Từ khóa trong năm nay của nhà xuất bản mỹ là sự thật

"Authentic", một từ tiếng anh có nghĩa là "authentic" và "authentic", được đánh giá là "từ của năm" 2023 bởi nhà xuất bản tự điển nổi tiếng hoa kỳ, merriam-webster.

Ap báo cáo rằng điều này phản ánh sự phát triển của trí thông minh nhân tạo (AI), "deepfake" (công nghệ sử dụng AI để tổng hợp các hình ảnh nhân vật vào thực tế) phát triển liên tục, và giảm tầm quan trọng của sự thật khách quan, sự thật.

Merriam Webster chọn "từ của năm" mỗi năm dựa trên số lượt truy cập và sự gia tăng trong tìm kiếm.

Tổng biên tập viên của công ty, Peter sokolowski, cho biết lượng tìm kiếm từ này đã đạt mức cao nhất trong năm nay.

Nếu tìm kiếm từ điển "ascentic", dòng đầu tiên sẽ xuất hiện một lời giải thích "không phải là giả hay bắt chước, mà là thực tế." Tiếp theo là "trung thành với nhân cách, tinh thần, nhân cách", "thực hiện hoặc thực hiện theo cùng một cách."

Đạo diễn sokolowski cho biết: "năm 2023, chúng tôi đã chứng kiến một sự khủng hoảng của tính xác thực".Ông trả lời: "liệu các sinh viên có thực sự viết bài báo này và các nhà chính trị có thực sự phát biểu bài phát biểu này không?"

Ông nói tiếp: "chúng tôi không còn tin vào những gì chúng tôi thấy nữa. Đôi khi không thể tin được đôi tai và mắt của chúng ta."

Merriam Webster cũng giới thiệu những từ khác được đề cử cho năm nay vì lượng tìm kiếm tăng lên.

"X" (x) của mạng xã hội twitter tên mới, lượng tìm kiếm tăng vọt, các diễn viên Hollywood, tải lên trong tháng hai, Davis nhận được grammy, emmy, grammy, Oscar, Tony, tất cả 4 giải thưởng, tổng hợp lại thành một ngón tay "egot"

Tên phim hoạt hình của pixar là elemental cũng tăng lên sau khi phát hành vào tháng 6 với số lượng tìm kiếm tăng lên.

Sau cuộc tấn công vào Israel vào ngày 7 tháng trước của các chính trị gia cầm vũ trang Palestine là hamas, số người đi đến đó đã gia tăng đáng kể."Kibbutz" là một nông trại tập thể, một ngôi làng định cư ở Israel.

Ngoài ra, nguyên nhân của vụ tai nạn này cũng được chú ý nhiều sau khi tàu ngầm du lịch Titan, Titan, bị mất tích vào tháng 6 sau khi tìm thấy những mảnh vụn dưới đáy đại tây dương.

Năm nay, cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump đã bị truy tố 4 lần.

"Rizz", một từ phổ biến có nghĩa là "sự quyến rũ lãng mạn", được bổ sung vào từ điển web merriam vào tháng 9 năm nay, đã lên vị trí đầu tiên trong việc tìm kiếm.

Ngoài ra, công việc tìm kiếm covenant ngày càng gia tăng sau vụ nổ súng vào tháng 3 tại một trường tiểu học ở Tennessee, hoa kỳ.

Đi thôi, 5000 trẻ em hy sinh …"Nhiều hơn những khu vực tranh chấp lớn của năm ngoái"

Sự hy sinh của dân thường, đặc biệt là trẻ em, vẫn tiếp tục gia tăng trong khi Israel nhắm đến việc quét sạch các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas.

Theo báo New York times, AFP và các tạp chí khác của hoa kỳ, các nhà chức trách thuộc khu vực gaza, do hamas CAI trị, cho biết số người dân palestin đã chết từ ngày 7 tháng trước, kể cả hơn 5.000 trẻ em.

Tờ New York times trích dẫn thống kê của liên hiệp quốc cho biết trong 6 tuần qua, số trẻ em tử vong ở khu vực gaza còn cao hơn gấp đôi 2985 trẻ em trong hơn 20 khu vực tranh chấp chính của thế giới năm ngoái tại Ukraine và hơn thế nữa.

"Có quá nhiều trẻ em bị đưa đến đây bởi xác chết.Chưa từng thấy điều gì như thế này."

Trong những cuộc chiến trước đây, cha mẹ ở gaza đã đặt con cái mình trong những căn phòng khác nhau để tránh không kích. Đó là cho dù chỉ một người duy nhất có thể sống sót khi một phần nhà bị đánh bom.

Trong cuộc chiến này, một số bậc cha mẹ đã gửi con cái của họ đến với họ hàng ở những nơi khác trong vùng gaza để chia rẽ con cái xa hơn.

Cũng có những người ghi tên lên da con mình để xác định danh tính khi chúng mất cha mẹ, mồ côi và chết.

"Rất nhiều trẻ em được đưa đến bệnh viện một mình".

Bác sĩ nói rằng trẻ em bị bỏng, bị thương bởi mảnh đạn, bị chôn vùi dưới đống đổ nát của một tòa nhà sẽ được đưa đến bệnh viện trong tình huống bị va chạm, nhưng nhiều trường hợp không thể xác định danh tính của trẻ em.

Ông giải thích rằng trước khi ai đó nhận ra những đứa trẻ này, họ được phân loại là "trẻ được tín dụng chưa xác định".

Anh ta cũng nói là đã đăng ký vào phòng cấp cứu của bệnh viện alcipa 2 tuần trước với "trẻ em 1500 bị thương không rõ danh tính".

Một trưởng ban sức khỏe tâm thần của ủy ban quốc tế hội chữ thập đỏ ở gaza cho biết: "nhiều trẻ em bị sốc khi ngủ, bị la hét và bị chấn thương tinh thần".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Tiến trình đàm phán ngừng bắn tạm thời ở gaza
 • Hiệp định Oslo năm 1993 không đem lại hòa bình
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Phi hổ và nông dân …
 • Cập nhật tình hình xung đột israel-palestine
 • Làn sóng di cư quét qua hơn 100 trường ở hồng kông để tổ chức hội chợ tuyển sinh trung quốc đầu tiên
 • Sinh sản nhiệt độ cao và nhiều loài côn trùng như bọ nhanh hơn
 • Những video sai về trí tuệ nhân tạo của fumio kishida và yoshio suga cũng sẽ được phát tán
 • Nhật bản có ba biện pháp đối phó với sự thiếu con
 • "Nước khoáng doanh nghiệp doanh nghiệp doanh nghiệp" trong ba năm liên tiếp, núi đứng đầu trong tài sản của trung quốc, ma xếp hạng 10
 • Sau khi dịch bệnh trở lại ngày tăng lên khách sạn Kyoto nhà trọ lên 88% không thể quay trở lại
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12