彩神彩票邀请码
Bắc âu tiếp tục cải thiện hệ thống chăm sóc sức khỏe xã hộiMạng sống đang bị đe dọa trong buồng cách ly 120 trẻ sơ sinhHai đứa con trong phiên tòa chống lừa đảo trump"Người chế ma túy" của hồng kông đến Sydney để bắt đầu thử nghiệm 630 triệu đô la

彩神彩票

Lời tuyên bố "tám người di cư đến Jordan" của lãnh đạo đảng cánh hữu hà LAN đã bị phản đối ở khu vực ả rập

2020-08-14fonte:남아프리카

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Lời tuyên bố "tám người di cư đến Jordan" của lãnh đạo đảng cánh hữu hà LAN đã bị phản đối ở khu vực ả rập

Đại diện của phe cánh phải tự do (PVV), người đã giành chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử quốc hội đầu ở hà LAN, nói rằng "nên di cư cư dân palestin sang Jordan".Đã gây ra sự phản đối dữ dội từ khu vực ả rập.

Theo các tin tức ả rập và các phương tiện truyền thông như chính trị gia và Jerusalem post ngày 25, bill drees đã đề cập đến vấn đề palestin trong một tuyên bố sau khi đảng tự do giành vị trí đầu tiên trong cuộc bầu cử quốc hội vào ngày 22.

Trong một tuyên bố, bilderus khẳng định: "nếu dân palestin di cư đến giô-đanh, sẽ có một giải pháp cho mối bất hòa giữa y-sơ-ra-ên và palestin".

Nhưng nó đi ngược lại với "giải pháp hai nhà nước" mà cộng đồng thế giới, như liên hợp quốc, đã ủng hộ (Israel và Palestine công nhận chủ quyền của nhau, cùng tồn tại không có tranh chấp), đồng thời phủ nhận quyền của palestin thành lập một quốc gia độc lập.

Các nước liên quan như Palestine, Jordan và nhiều nước ả rập phản đối ngay lập tức.

Chính quyền tự trị palestin (PA) lên án tuyên bố của veldelus như sau: "đây là yêu cầu mở rộng cuộc xâm lược đối với quốc gia hàn quốc và can thiệp sâu sắc vào vấn đề và tương lai của họ."

PA cũng thúc giục bác bỏ tuyên bố của velderus, theo luật quốc tế và nghị quyết của liên hợp quốc.

Bộ ngoại giao của Jordan cho biết khi nói chuyện với ngoại giao hà LAN kevlar weenslott vào ngày 24 tháng 9, ông safaadi đã lên án tuyên bố của bilderus là "phát biểu phân biệt chủng tộc".

Safadi cũng nói: "chúng tôi đang làm việc theo hiệp định quốc tế để giải quyết vấn đề hai quốc gia về việc sử dụng east Jerusalem như thủ đô của một quốc gia Palestine trong tương lai.Jordan từ chối bất cứ đề nghị nào làm suy yếu quyền lợi của người Palestine và sự theo đuổi một quốc gia độc lập."

Theo thông tin, đa số hạ viện hà LAN ủng hộ giải pháp hai nước.

Liên minh ả rập, UAE, bahrain, yemen và nhiều nước khác cũng tuyên bố lên án.

Đại sứ quán uae ở hà LAN lên án X (X), nói rằng "lời phát biểu vô trách nhiệm của đại diện velderus là sự can thiệp vào nội bộ nội bộ của Jordan."Bộ ngoại giao bahrain cũng đồng ý hợp tác với Jordan.

Nhưng trên tờ báo x ngày 25, bilderus đã đăng những báo cáo phản đối tuyên bố của chính mình ở khu vực ả rập và viết: "Jordan là Palestine!" Và kích động tranh luận.

Đảng tự do là đảng cánh hữu có chính sách chống hồi giáo mạnh mẽ, đảm bảo 37 trong số 50 ghế trong cuộc bầu cử quốc hội lần này, trở thành đảng lớn nhất.

Trước đây, ông virdelus đã gọi hồi giáo là "nền văn hóa chậm phát triển về tinh thần" và "tôn giáo lạc hậu".

Văn phòng rừng núi quản lý hỗ trợ sự nghiệp của Indonesia rừng, chính phủ phát triển viện trợ kinh nghiệm xuất sắc

Bộ rừng nói vào ngày 21, quản lý và sử dụng các hỗ trợ kỹ thuật ở Indonesia đã được chọn bởi bộ điều chỉnh nhà nước là "2023 chính phủ phát triển viện trợ tuyệt vời".

Bắt đầu từ năm 2011, kinh doanh này là một khu vườn ươm, nghỉ ngơi trong rừng, giáo dục sinh thái, đã hoàn thành khu vườn ươm phòng pin, trung tâm du lịch sinh thái nghỉ ngơi trong rừng longfutul, xây dựng mô hình giáo dục sinh thái centul rừng.

Sau khi ghé thăm thăm vườn ươm rumping, tổng thống jokow-vidu của Indonesia nói: "đã công bố kế hoạch phát triển vườn ươm hiện đại nhằm khôi phục rừng nhiệt đới".

Bộ rừng nói thêm, đây là kết quả của sự phổ biến của công nghệ phục hồi rừng ở hàn quốc, thúc đẩy chính sách phát triển của chính phủ trung ương Indonesia, là một thành quả tuyệt vời của việc thể hiện các chính sách tiên tiến phát tán và khả năng bền vững của sự nghiệp.

Indonesia là đất nước đầu tiên của hàn quốc hợp tác hai bên về rừng ký kết (1987), năm 2009 thông qua cuộc họp giữa hai nhà lãnh đạo trên sự cần thiết của viện trợ kỹ thuật cho rừng Indonesia sau khi đạt được sự nhất trí vào năm 2011 tại Jakarta của trung tâm hợp tác rừng hàn quốc và Indonesia và khác, đang thúc đẩy tất cả các hợp tác hai bên.

Người đứng đầu sử dụng nguồn tài nguyên nước ngoài cho biết: "sẽ phổ biến chính sách rừng núi tuyệt vời của hàn quốc, thực sự mở rộng và thúc đẩy sự phát triển và hỗ trợ của chính phủ trong lĩnh vực rừng núi để cùng nhau đối phó với biến đổi khí hậu".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Ngân hàng hoa kỳ đã tốt hơn trong quý thứ ba, "một thập kỷ nguy hiểm" cho viễn cảnh kinh tế.
 • Việc mua giảm giá làm cổ phiếu phục hồi …Giảm 4.15% trong một tuần
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Mạng lưới liên lạc ở dải gaza lại bị gián đoạn một lần nữa ở khu vực phía bắc bệnh viện ngừng hoạt động
 • Người mỹ đến Florida để giải trí, bị bắn và giết ít nhất hai người trong đêm Halloween
 • "Hãy đi đi, thảm họa ở bệnh viện là do cánh tay rơi khỏi quỹ đạo."
 • Người sáng lập FTX bị kết án tối đa 110 năm vì 7 tội danh
 • Vụ bắt cóc đồng hồ được phát hiện 32 năm trước
 • "Tiếng nổ cất cánh vẫn tiếp tục
 • Netanyahu nói không muốn chiếm gaza
 • "Sự gia tăng tốc độ chuyển động của phương tiện liên kết cầu sông yalu ở phía bắc …Sắp mở cửa"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12