彩神彩票平台
Phòng tranh nghệ sĩ dân gian "sân vườn" đầu tiên của châu âu đã mở cửa ở Lisbon, bồ đào nhaBiểu tượng của lễ kỷ niệm 100 năm thành lập "vua sezon, lee soon-chen, ahn chung-gen"WeWork tiếp tục hoạt động tại 6 văn phòng ở hồng kôngChính phủ hoa kỳ tham dự hội nghị của các ngoại trưởng NATO để xác nhận hiệp ước viện trợ UCLA

彩神彩票

Argentina ngừng hợp tác với trung quốc? Bộ ngoại giao trung quốc: sẽ là một sai lầm ngoại giao nghiêm trọng

2020-08-04fonte:적도기니

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Argentina ngừng hợp tác với trung quốc? Bộ ngoại giao trung quốc: sẽ là một sai lầm ngoại giao nghiêm trọng

Theo báo cáo của nga, Diana Mondino, cố vấn ngoại giao của tổng thống Argentina đắc cử mirei, đã được phỏng vấn vào ngày 20 về việc ủng hộ và khuyến khích thương mại với trung quốc, cho biết sẽ chấm dứt hợp tác với chính phủ trung quốc.

Mau-nin trích lời của mondino trong cuộc phỏng vấn cho biết có "sự hiểu lầm" về chính sách ngoại giao của tổng thống mirei, và không nước nào có thể phát triển hợp tác kinh tế và kinh tế mà không có quan hệ ngoại giao. Sẽ là một sai lầm nghiêm trọng đối với ngoại giao Argentina nếu Argentina cắt đứt liên lạc với một nước lớn như trung quốc hay Brazil. Trung quốc là đối tác thương mại quan trọng của Argentina, chính phủ đắc cử trân trọng quan hệ với trung quốc, đặc biệt là hợp tác kinh tế và kinh tế giữa hai nước.

Trung quốc sẽ tiếp tục hợp tác với Argentina để đẩy mạnh mối quan hệ bền vững.

Mondino đã nói Argentina sẽ không tham gia brics.

Đại biểu quốc hội Javier Milei, một nhà kinh tế học tự do thuộc cánh hữu được biết đến như là "phiên bản Argentina của trump", được bầu vào ngày 19. Được biết đến, ông đã từ chối hợp tác với trung quốc, Brazil và nga và các nước khác, và sẽ củng cố quan hệ với Israel và hoa kỳ, quan hệ trung quốc và ả rập sẽ thay đổi trong tương lai.

Theo thông báo của nga, phó giám đốc viện khoa học nga về mỹ la-tinh, giám đốc Rosenthal cho rằng lời tuyên bố trước đây của mirei nên được tách biệt khỏi hành động CAI trị của ông. Ngay cả mirei cũng không thể làm được. Những gì ông ta nói về trung quốc trong vài tuần vừa qua đã trở nên thận trọng hơn.

Zhou rong, một nhà nghiên cứu cao cấp tại học viện tài chính của trường đại học renmin chong Yang, cho biết những lời phát biểu của tân tổng thống mirey thật sự có hại cho sự phát triển của quan hệ trung quốc, nhưng chính sách ngoại giao lâu dài của Argentina không phải là một nhà lãnh đạo có thể hoàn toàn lật đổ sau khi lên nắm quyền.

Hamas đã mất liên lạc với đội giám sát con tin …Số phận không biết."

Theo dõi các con tin được kéo từ Israel.

Phát ngôn viên của lực lượng vũ trang hamas, lữ đoàn alqassam, ABU oveda, đã phát biểu trong ngày hôm đó: "đã mất liên lạc với lực lượng bảo vệ con tin Israel.Số phận của con tin không rõ."

Anh ta không nói cụ thể.

Vào ngày 7 tháng trước, hamas và các nhóm vũ trang ở khu vực gaza đã gửi hàng ngàn người lính đến miền nam Israel để tàn sát binh sĩ và dân thường và đưa hơn 240 người đến khu vực gaza.

Bốn người trong số họ được thả, một người được quân đội Israel giải cứu, và thi thể của hai người được tìm thấy gần bệnh viện alcifa, trung tâm y tế lớn nhất khu vực gaza.

Mục đích của quân đội Israel là rà soát hamas và giải cứu con tin.

Trong trường hợp này, gia đình các con tin đã tổ chức 5 ngày diễu hành từ tel aviv đến Jerusalem vào ngày đó để kêu gọi thả các con tin.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Tổng giám đốc ITF của OECD Kim young-tae thử gyeonggi trả lời vào thứ tư "mở cửa"
 • "Thiệt hại kinh tế mỗi ngày là 350 tỷ won do chiến tranh Israel gây ra."
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Người tị nạn Afghanistan rời Pakistan thu 830 đô la.
 • "Chúng ta đang ở cổng vào thành phố gaza."
 • Cứu trợ trẻ em "66 ngàn trẻ sơ sinh bị đe dọa ở gaza"
 • Hamas có bị trừng phạt vì tội ác chiến tranh không?Năm thành viên đã yêu cầu ICC điều tra
 • Bệnh cúm gia cầm đầu tiên ở nông trại gà nhật mùa thu này …Giết 40.000
 • Thời gian biểu hài kịch OpenAI
 • Đài BBC tập trung vào ngày kỉ niệm của vụ thảm sát ở sân vận động thái LAN.
 • "38 ứng cử viên sẽ được chọn để sử dụng lực lượng tự vệ để nâng cấp các sân bay, cảng trong thời kỳ chiến tranh nhật bản."
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12