彩神彩票邀请码
Nước mỹ gây xung đột toàn cầuSự ấm lên có ảnh hưởng gì?Biden trump tuyệt vọng về việc bỏ phiếuThị trường chứng khoán ở New York đã giảm vì gánh nặng của Google và tăng lãi suất dài hạn

彩神彩票

"Cuộc chiến sẽ không ngừng cho đến ngày 24" …Lần đầu tiên con tin được thả là khi nào? Phải làm gì?

2020-09-05fonte:그린란드

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

"Cuộc chiến sẽ không ngừng cho đến ngày 24" …Lần đầu tiên con tin được thả là khi nào? Phải làm gì?

https://youtu.be/hnl29fAvi1E

Thỏa thuận đình chiến tạm thời giữa chính phủ Israel và các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, vẫn đang được đàm phán chi tiết và việc thả con tin sẽ không diễn ra cho đến ngày 24 tháng này.

Tối ngày 22 giờ địa phương, phòng tổng tư pháp của Israel phát biểu: "việc thả tự do sẽ bắt đầu theo thỏa thuận giữa các bên và sẽ không được thực hiện cho đến thứ sáu (24)".

Theo báo cáo của AFP, trích dẫn các quan chức y-sơ-ra-ên, cuộc chiến với hamas "sẽ không bị gián đoạn 24 ngày trước".

Chính phủ Israel đã bỏ phiếu trong cuộc họp nội các vào sáng ngày 22 để thông qua một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời và thả con tin với hamas.

Hamas thả 50 con tin, Israel trả giá bằng một thỏa thuận ngừng bắn 4 ngày và thả 150 người Palestine đang bị giam giữ trong nhà tù của họ, đó là phần chính của thỏa thuận.

Đầu tiên, theo thỏa thuận, đình chiến là "bốn ngày", nhưng phần thưởng là kéo dài một ngày cho mỗi 10 con tin được thả ra, tùy theo tình huống, có thể là một đình chiến dài hạn.

Trong số khoảng 240 con tin bị hamas bắt giữ, 50 con tin sẽ được thả trong 4 ngày, số còn lại khoảng 190 con tin 10 ngày, giả sử ngừng bắn kéo dài khoảng 19 ngày tính toán.

Sự đình chiến tạm thời giữa sự sống và cái chết có thể bị phá vỡ bởi một tiếng súng, sự mong đợi lẫn sự bi quan. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: jin haiyan · bian huijing

Video: Reuters youtube lực lượng phòng thủ Israel X(twitter cũ)@hearnimator

"Người chế ma túy" của hồng kông đến Sydney để bắt đầu thử nghiệm 630 triệu đô la

Một tổ chức ma túy đa quốc gia đã sắp xếp một "người chế ma túy" từ hồng kông đến úc vài tháng trước để sản xuất ma túy và buôn ma túy. Cảnh sát hồng kông có thông tin liên quan, ngay lập tức thông báo cho cảnh sát úc để theo dõi cuộc điều tra, và vào ngày 3 tháng này, cảnh sát úc tại một đơn vị nhà ở Sydney thành công trong việc phá vỡ một nhà sản xuất ma túy lớn, bắt giữ lên đến 142 kg đá, một lô hóa chất và công cụ chế thuốc, và bắt giữ "người chế thuốc" liên quan. Số ma túy bị tịch thu trong vụ này có giá trị khoảng 630 triệu hk.

Nhân viên cảnh sát hồng kông FaGao có nghĩa là, ngày hôm qua ” ma túy DiaoZhaKe khảo sát vào cuối tháng 10 năm nay một đa quốc gia trong thời gian tập đoàn ma túy, thấy nên nhóm đã từng trong tháng 7 năm nay đã sắp đặt một người tên là trần (24 tuổi) người đàn ông hồng kông, đi trên máy bay đến Úc tiến hành các hoạt động chế đá và ma túy, carica sẽ liên quan tình báo với cảnh sát theo dõi cuộc điều tra liên bang úc.

Vào chiều ngày 3 tháng này, cảnh sát úc đã lục soát một căn hộ ở Sydney, tịch thu khoảng 142kg đá, một lô hóa chất và công cụ chế thuốc.

Các bức ảnh chụp tại hiện trường do cảnh sát úc công bố sau đó cho thấy hàng chục hộp nhựa trong nhà và giường đầy những loại thuốc hoặc hóa chất. Trên mặt đất cũng có nhiều lò khí ga nhỏ, nhiều đồ dùng bằng thủy tinh hoặc Kim loại và ly đo.

Cảnh sát hồng kông nhấn mạnh nỗ lực của họ để chống lại các hoạt động buôn bán ma túy địa phương. Trong vụ án này, cảnh sát hồng kông sẽ tiếp tục trao đổi tình báo với cảnh sát úc để truy lùng những kẻ đứng sau vụ này và các thành viên khác của tập đoàn, không loại trừ việc nhiều người bị bắt giữ hơn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Thị trường gần như chắc chắn rằng mỹ sẽ đóng băng lãi suất cơ bản "đóng băng kiểu đại tây dương"
 • Zellansky có trì hoãn cuộc bầu cử mùa xuân tới …Uclara "đang tìm điểm tốt và điểm xấu."
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Nền kinh tế Saudi chuyển đổi sẽ tổ chức cúp thế giới vào năm tới
 • Muốn giữ công việc của mình. Hàng ngàn người tranh giành chiến binh ở Congo 37 người chết và 140 người bị thương
 • 1, 2 triệu hộ gia đình mất điện và 1 người chết
 • Lễ tưởng niệm thảm kịch ở thái viện lê, tổng thống hàn quốc đã từ chối tham dự các sự kiện chính trị
 • Biden "hoàn toàn giải phóng các con tin mỹ, hamas là savage."
 • Tiêu diệt hamas là mục tiêu? "Israel không có kế hoạch chiến đấu rõ ràng"
 • "Lời phỉ báng của nhân viên tòa án sẽ không được xóa bỏ" thẩm phán sẽ phạt trump $5,000 (tổng hợp)
 • Qatar: "chúng tôi là trọng tài phán quyết …Không ủng hộ hamas."
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12