彩神彩票官网
Nghị sĩ đắc cử lần thứ ba của hạ viện hoa kỳ, Kim Andy bắt đầu thách thức chiến dịch bầu cử của thượng viện hàn quốc đầu tiênThâm quyến mở rộng giới hạn mua nhà để kích thích thị trường bất động sảnNhững người khổng lồ của mỹ về khoa học và công nghệ đánh nhau"Altmann công bố xác nhận AI đã trở về" của Reuters đã bị nhầm lẫn

彩神彩票

Tổ chức y tế thế giới "một nửa dân số rất dễ bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu …Ông già chết trong mùa hè"

2020-09-26fonte:남 수단

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Tổ chức y tế thế giới "một nửa dân số rất dễ bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu …Ông già chết trong mùa hè"

Tổ chức y tế thế giới cho biết: "khoảng một nửa dân số thế giới đang trong tình trạng rất mỏng manh do hậu quả của biến đổi khí hậu như hạn hán, lũ lụt, nhiệt độ nóng".Và khuyến khích: "khi thảo luận về biện pháp đối phó, nên ưu tiên sức khỏe".

Thông qua báo cáo ngày 27 của tổ chức y tế thế giới, người ta nói: "các nhà lãnh đạo nên chứng minh rằng việc đối phó quyết định với biến đổi khí hậu là một lợi ích to lớn cho sức khỏe con người.Trong cuộc tranh luận về biến đổi khí hậu, cần đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu."

Ông nói tiếp: "một nửa nhân loại, tức là 3, 5 tỉ người, sống ở những vùng rất nhạy cảm với biến đổi khí hậu". Điều đó có nghĩa là những vùng có nền tảng xã hội chưa đủ để đối phó với tình trạng này có một nửa dân số thế giới trong tình huống thường xuyên xảy ra lũ lụt, nhiệt độ cao bất thường, nạn đói, v.v.

Tổ chức y tế thế giới nhấn mạnh: "trong 20 năm qua, số người trên 65 tuổi chết vì nhiệt đã gia tăng 70 phần trăm trên thế giới.Chỉ có những nỗ lực kịch tính, bất vị kỷ để hạn chế sự nóng lên của trái đất mới có thể ngăn chặn một tương lai tồi tệ hơn những gì chúng ta đang thấy."

Đồng thời cũng đề nghị cung cấp đầy đủ điện cho các cơ sở y tế ở các nước thu nhập thấp thông qua năng lượng tái tạo. Tổ chức y tế thế giới cho biết: "hơn một tỉ người được điều trị trong những cơ sở y tế không có điện hoặc không có điện".

Tổ chức y tế thế giới dự định tổ chức tại liên hợp quốc tại hội nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 tại UAE vào ngày 30 tháng này đề nghị ưu tiên sức khoẻ để đối phó với biến đổi khí hậu và xây dựng một hệ thống chăm sóc sức khoẻ bền vững.

Ngày sau khi ngừng bắn, Israel đã cảnh báo không kích hezbollah

Tin tức Sputnik của nga báo cáo rằng vào ngày 25 ngày sau ngày đình chiến tạm thời giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas, đã có tiếng báo động không kích ở vùng biên giới phía bắc Israel.

Theo báo cáo, quân đội Israel thông qua telegram nói: "có tiếng còi báo động ở phía bắc Israel".

Trước đó, quân đội cũng cho biết đã bắn hạ một tên lửa vào Israel ở Lebanon.

Quân đội Israel bị tấn công ở phía nam vào ngày 7 tháng trước bởi hamas, đã bắt đầu một cuộc chiến trả thù, và ở vùng biên giới phía bắc, những cuộc xung đột sporadic với phe chính trị vũ trang pro-iran ở Lebanon, hezbollah.

Dân cư ở phía bắc Israel đã tị nạn trong cuộc tấn công của hezbollah.

Israel và hamas tạm ngừng chiến tranh 4 ngày trước đó vào lúc 7 giờ sáng (giờ hàn quốc 24 giờ 2 giờ chiều), tạm thời chấm dứt việc trao đổi con tin vào ngày đầu tiên của thỏa thuận.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Một ngày, hàng ngàn người di cư đổ về tây ban nha đảo canary một tàu gỗ 320 người
 • Năm nay, ca sĩ k-pop như lecherah pym, trẻ em nhà stray và các ca sĩ khác đã tham gia vào lễ hội màu đỏ và trắng của nhật bản
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Năm 2023 quốc gia giàu nhất thế giới giành giải vô địch Singapore và Qatar xếp hạng hoa kỳ
 • Thủ tướng anh, "chúng tôi có thể giúp phát triển trí tuệ nhân tạo và vũ khí sinh học …Đừng vội vội"
 • Đây là đường đông, Tokyo 27, 5 độ …Nhiệt độ cao nhất trong tháng 11 sau 100 năm
 • Hàn quốc được chọn làm thành viên của hội đồng di sản thế giới UNESCO …Hoạt động sẽ tiếp tục vào năm 2027
 • Seoul gấp 6 lần tảng băng lớn nhất thế giới đang di chuyển rất nhanh.Đã tăng tốc trong vài tháng."
 • Mablincoln - turquier "ngăn chặn nạn nhân dân sự" giáo viên giám đốc, erdogan giữ khoảng cách (tổng hợp)
 • Boeing đã mất hơn 1, 3 nghìn tỷ won mỗi chiếc vì không lực 1 thế hệ mới.
 • Cuộc khủng hoảng nước gaza
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12