彩神彩票官网
Quân đội Israel "tiếp tục chiếm tòa nhà quốc hội của hamas, tòa nhà chính phủ, cảnh sát …"Hai triệu dân ở gaza bị vây hãm 40% dưới 15 tuổi"Nghiên cứu về cuộc biểu tình dân chủ ở quảng trường thiên an môn"Khó khăn tài chính" có khả năng triều tiên đóng cửa các công viên nước ngoài.Và có khả năng rút hơn 10 lần

彩神彩票

Vàng giá hơn 2.100 đô, cao nhất trong 6 tháng …Yếu kém về thị trường chứng khoán

2020-09-16fonte:바티칸 시국

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Vàng giá hơn 2.100 đô, cao nhất trong 6 tháng …Yếu kém về thị trường chứng khoán

Ngày 27, giá vàng quốc tế trên 2.100 đô la một ounce trên thị trường, cao nhất trong hơn 6 tháng, và chỉ số cổ phiếu chính của châu á cũng giảm cùng lúc.

Theo báo cáo của bloomberg, giá vàng quốc tế tăng lên $17.39 (0.869%) trong ngày so với ngày giao dịch trước, lên $2.1821 một ounce, giá cao nhất sau ngày 16 tháng 5, lên $2.0010.40 lúc 4 giờ chiều, giờ hàn quốc, một phần trả lại tăng lên.

Sau khi giá vàng quốc tế đạt mức thấp nhất là $1614.96 vào tháng 9 năm ngoái, sau khi tăng lãi suất cơ bản của mỹ, nó đã tăng trở lại $2.62.99 vào tháng 5 năm nay và giảm xuống còn $1.810.51 vào đầu tháng 10, cho thấy sự linh động.

Trong bản báo cáo gần đây của tổ chức nghiên cứu thị trường hoa kỳ, quỹ strat dự đoán, dựa trên phân tích kỹ thuật, giá vàng sẽ vượt quá 2.500 đô một ounce.

Một số người cho rằng nguyên nhân khiến giá vàng tăng gần đây là do thị trường nhận ra rằng sự gia tăng lãi suất cơ bản của mỹ đã thực sự chấm dứt, và sự yếu kém của đồng đô la do đó.

Theo chỉ số, lạm phát ở mỹ đã giảm xuống.Trên thị trường chứng khoán CME fedwatch, dự đoán mức lãi suất cơ bản bị đóng băng là 97.0% vào tháng tới và 87.0% vào tháng 1 năm sau, vẫn ở mức cao.

Chỉ số đô la cho thấy giá trị của 6 loại tiền tệ như euro và yen so với đồng đô la đã giảm 0.073 điểm so với ngày giao dịch trước, đạt 103.330 điểm, mức thấp nhất kể từ ngày 1 tháng 9 năm nay. Trong tháng này, chỉ số đô la đã giảm khoảng 3%.

Thêm vào đó, chỉ số cổ phiếu chính của châu á cho thấy sự yếu kém.

Bao gồm cả giá cổ phiếu trung bình nikkei 225 của nhật bản (chỉ số nikkei, -0.53%), kospi(-0.04%), chỉ số cân đối của đài loan (-0.87%), chỉ số s&p /ASX 200 của úc (-0.75%) tất cả giảm giá đóng cửa.

Bởi thượng hải tổng hợp chỉ số bản địa của trung quốc (-0.30%), chỉ số thành phần thâm quyến (-0.38%), thượng hải, thâm quyến thị trường thị trường cổ phiếu trong top 300 của thị trường cổ phiếu CSI 300 chỉ số (-0.74%) cũng có một kết thúc tiêu cực.

Theo giờ hàn quốc lúc 4 giờ 5 chiều, chỉ số hang seng của hồng kông giảm 0, 06%, chỉ số H hồng kông (HSCEI) của các doanh nghiệp trung quốc được liệt kê ở hồng kông giảm 0, 11%, cho thấy yếu kém.

Một số đánh giá cho rằng các yếu tố như giảm lợi nhuận công nghiệp của trung quốc đã ảnh hưởng đến sự giảm giá cổ phiếu trong ngày hôm đó.

Theo nhà cầm quyền, lợi nhuận công nghiệp của trung quốc tháng trước tăng trưởng năm ngoái 2.7%, tăng trưởng tích cực trong ba tháng liên tục, nhưng tỷ lệ tăng trưởng đã giảm so với tháng tám (17.2%) và tháng chín (11.9%).

Tuần này, thị trường chứng khoán châu á đang theo dõi chỉ số quản lý mua sắm của trung quốc vào ngày 30 của cục thống kê quốc gia (PMI), chỉ số giá cả của mỹ trong tháng 10 của chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE), phát biểu công khai của chủ tịch cục dự trữ liên bang (FRB) Powell vào tháng 1, vv.

Theo báo cáo của Reuters, chỉ số PCE giá tháng 10 của hoa kỳ đạt mức thấp nhất kể từ giữa năm 2021, do đó, quan điểm rằng việc tăng lãi suất cơ bản của cục dự trữ liên bang đã kết thúc có thể được hỗ trợ, nhưng Powell có thể kiềm chế sự mong đợi của thị trường về việc giảm lãi suất.

Miễn là Israel không vi phạm hợp đồng hamas sẽ đảm bảo ngừng bắn và trao đổi con tin

Ismail Haniyeh, lãnh đạo của nhóm vũ trang palestin hamas, đã ghi âm lại, báo cáo ngày 24 của đài truyền hình Al Arabiya, cho biết hamath sẽ đảm bảo một cuộc ngừng bắn và một thỏa thuận trao đổi con tin miễn là Israel cũng CAM kết.

Cuộc chiến đầu tiên được chấm dứt vào ngày 24 tháng 1 sau 7 tuần bởi một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời.

Mặc dù Israel và ha-ma-đu buộc tội lẫn nhau về những vụ nổ súng và những hành vi bất thường khác, không có báo cáo nào về bom, pháo hay tên lửa tấn công hàng loạt. Tuy nhiên, cả hai bên đều cho rằng ngay sau khi thỏa thuận ngừng bắn kết thúc, chiến tranh sẽ trở lại với tốc độ tối đa.

Theo CNN, thỏa thuận ngừng bắn giữa hai bên dường như đang tiếp tục. Nhóm 13 con tin đầu tiên cho phụ nữ và trẻ em được thả vào lúc 4 giờ chiều giờ địa phương. Tổng cộng 39 tù nhân palestin sẽ được thả trong cùng một ngày.

Sky news cho biết thủ tướng sitha của thái LAN đã thông báo trên phương tiện truyền thông xã hội "X" (trước đây là twitter) rằng 12 người dân của thái LAN bị giữ làm con tin đã được thả tại hành lang gaza.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Nước mỹ sẽ trở nên hỗn loạn
 • Bhutan, một đất nước nhỏ ở Himalayas, giải tán hạ viện …Thành lập một chính phủ quá độ quản lý các cuộc bầu cử quốc hội
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Hamas đã ngắt cuộc đàm phán con tin vì bệnh viện alcifa."
 • Israel đóng băng 4.75%, và shekel đã giảm 11 ngày liên tiếp
 • Phe đối lập số một và số hai của đài loan bắt đầu thảo luận về sự đơn giản hóa các ứng viên tổng thống
 • Sự phát triển của OpenAI
 • Lãnh đạo tối cao của Iran "giữ im lặng trong vài ngày nếu không có sự giúp đỡ của mỹ của Israel."
 • "Argentina trump" kêu gọi anh trả lại quần đảo falkland
 • 3 tuần động đất 30.000 vụ phun trào núi lửa ở Iceland
 • Năm gia đình cộng hòa ở hạ viện.
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12