彩神彩票计划
Bahrain triệu hồi đại sứ ở Israel …Gián đoạn quan hệ kinh tế"Đường hầm hamas bên dưới bệnh viện là sự thật." quân đội Israel đã công bố bản đồ và đoạn phimBiểu tượng chống người do thái xuất hiện tại đám tang người do thái ở áoNăm hãng hàng không mới được chấp thuận ở thái LAN …Chuyến bay thương mại sẽ bắt đầu vào năm tới

彩神彩票

"Đình chiến israel-hamas tạm thời có hiệu lực lúc 10 giờ sáng ngày 23"

2020-09-10fonte:온두라스

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

"Đình chiến israel-hamas tạm thời có hiệu lực lúc 10 giờ sáng ngày 23"

Theo truyền hình quốc gia ai cập ngày 22, thỏa thuận đình chiến tạm thời kéo dài 4 ngày giữa Israel và hamas sẽ có hiệu lực vào ngày 23 lúc 10 giờ sáng, giờ địa phương (5 giờ chiều, giờ hàn quốc).

Phó giám đốc bộ chính trị hamas, moussa ABU mazook, cũng đã phát biểu điều tương tự trong cuộc phỏng vấn với al jazeera.

Phó giám đốc ABU mazuk nói thêm: "phần lớn các con tin được thả vào ngày 23 là người ngoại quốc". Chưa xác định được họ có phải là hai quốc gia có quốc tịch Israel hay không.

Vào ngày 21 (giờ địa phương), khách du lịch đến bảo tàng tel aviv ở Israel đang đi qua tấm biển quảng cáo trưng bày hình ảnh bị bắt cóc bởi chính trị gia vũ trang người Palestine hamas. Thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã triệu tập một cuộc họp nội các vào đêm đó để thảo luận về kế hoạch giải phóng con tin được thương lượng với hamas dưới sự trọng tài của Qatar. 2023.11.22

Đại sứ quán hàn quốc tại Zimbabwe đã quyên góp 600 triệu won cho bệnh viện Malawi

[từ đại sứ quán hàn quốc ở Zimbabwe = yonhap]

Đại sứ quán hàn quốc tại Zimbabwe cho biết vào ngày 22, giờ địa phương, đã quyên góp nửa triệu đô la mỹ (khoảng 600 triệu won) cho các thiết bị y tế, thuốc men và một xe cứu thương tại bệnh viện Oceania nuga ở nam phi Malawi.

Hơn 50 người tham dự buổi lễ quyên góp tại bệnh viện nuga, thủ đô lilongwe, vào chiều hôm trước, bộ trưởng y tế Malawi, quimbi cheekan dooge ponda, và đại sứ hàn quốc tại Zimbabwe park jae-jin, đồng thời là đại sứ của Malawi.

Chị chibanda bày tỏ lòng biết ơn đối với chính phủ và công dân hàn quốc về việc tiếp tục viện trợ và nói: "sự viện trợ này cũng sẽ giúp cải thiện cơ sở hạ tầng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở Malawi".

Mikael muro và chủ tịch bệnh viện nuga dương cho biết: "nhờ sự quyên góp này, chúng tôi rất vui khi có thể khởi động lại phòng bệnh nhân bị đóng cửa vì thiếu máy móc".

Trước buổi lễ hiến tặng, đại sứ park jae-kyung đã ghé thăm tổng thống chakquila vào sáng hôm đó và viết thư quốc khánh.

Bệnh viện oceanic nuga là một bệnh viện được thành lập bởi một công ty vận tải biển ở ngoại ô lilongwe, thủ đô của Malawi, một trong những nước nghèo nhất châu phi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Vận chuyển 80 đơn vị cứu trợ đến dải gaza.
 • Đầu tư cho xe điện bị trì hoãn vì nhu cầu làm mát.Hợp tác với hiệp hội công nhân tự động hoa kỳ để quyết định mở rộng một phần
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • CIA đang tuyển dụng gián điệp trên kênh Telegram
 • An ninh quốc gia trung quốc "hoạt động gián điệp mạng của các cơ quan nước ngoài.Đe dọa an ninh quốc gia."
 • Có 27 người chết trong cơn bão. Mexico nhóm trưởng
 • Một phát ngôn viên của bộ ngoại giao nga chế giễu zellansky
 • TSMC đài loan thông báo rằng dự án bổ sung nhà máy bán dẫn nano đầu tiên trong nước đã thất bại
 • Biden "vụ nổ ở bệnh viện gaza có vẻ như là do một bên khác bảo vệ Israel."
 • Israel "đang mở rộng lực lượng mặt đất" để kêu gọi người dân gaza rút lui
 • Sau khi tổng thống Pakistan đưa ra "giải pháp một nước" và rút lui
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12