彩神彩票官网
Chính phủ Canada đã hỗ trợ công dân để gây quỹ cho 9.8 tỉ wonTập trung vào cuộc họp FOMC, các công ty tuyển dụng, appleHàng ngàn người ở Pakistan đã biểu tình chống lại Israel và đốt quốc kỳ mỹ và anhBệnh viêm phổi của mycoplasma ở trung quốc đã LAN rộng và mua thuốc chữa bệnh nhập khẩu

彩神彩票

Đứng ở ngã tư đường gaza …Mặc dù có khả năng kéo dài thời gian ngừng bắn, nhưng vẫn còn sự không chắc chắn

2020-09-14fonte:온두라스

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Đứng ở ngã tư đường gaza …Mặc dù có khả năng kéo dài thời gian ngừng bắn, nhưng vẫn còn sự không chắc chắn

Một thỏa thuận đình chiến tạm thời kéo dài bốn ngày giữa Israel và các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, sẽ là ngày cuối cùng của ngày 27 (giờ địa phương).

Vì vậy số phận của khu vực gaza sẽ phải đối mặt với một giao lộ, kéo dài cho đến sau ngày 28 tháng 7 sau khi ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng ngừng quay trở lại tình trạng khủng khiếp của những trận ném bom và chiến tranh đường phố.

Từ ngày 24 niên lúc 7 giờ sáng (hàn quốc thời gian buổi chiều khi 2 vào ngày 24) bắt đầu cho tạm thời của thỏa thuận ngừng bắn cho đến ngày 26 và thứ ba của chúa ơi, cả hai không có gì xảy ra xung đột lớn trên bề mặt, thực hiện thỏa thuận, tiếp tục “ cho cao trong thỏa thuận ngừng bắn ”.

Các con tin Israel được hamas thả trong ba ngày là 13 người ngày 24, 13 người ngày 25, 14 người ngày 26, tổng cộng 40 người.

Đây là bước tiến của thỏa thuận "thả 50 người trong 4 ngày", và nếu được thả vào ngày cuối cùng theo hướng này, thỏa thuận ngừng bắn tạm thời sẽ được thỏa thuận.

Cùng lúc đó, Israel đã phóng thích 117 tù nhân trong ba ngày với tỉ lệ 1 chọi 3 đổi lấy tù nhân palestin.

Thêm vào đó, 320 xe tải cứu trợ đã được đổ đầy nhiên liệu, nước uống, v.v., đã tạm thời mở đường sống cho dân thường trong khu vực gaza bị thiêu hủy bởi sự phong tỏa và ném bom.

Với ngày cuối cùng của hiệp ước đình chiến tạm thời, cộng đồng thế giới, bao gồm cả phương tây và ả rập, đã gây áp lực liên tục để kéo dài thời gian đình chiến.

Vào ngày 26, tổng thống hoa kỳ đã tuyên bố trong bài diễn văn quốc gia "mục tiêu của tôi là kéo dài việc ngừng bắn tạm thời để giải phóng thêm con tin".

Ả rập Saudi, ai cập, Jordan đồng thanh cũng được tổ chức họp báo ở luân đôn, anh quốc, có nghĩa là: “ nên một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài thỏa thuận, hành vi thù địch khiến cô hoàn toàn gián đoạn. ”

Theo thỏa thuận đình chiến tạm thời vào ngày 22, Israel và hamas cũng có thể thả 10 con tin một ngày và kéo dài thời gian ngừng bắn mỗi ngày sau bốn ngày ngừng bắn.

Nhưng có một sự khác biệt tinh tế giữa Israel và hamas.

Theo AFP, một nguồn tin cho biết hamas có ý định gia hạn hiệp ước đình chiến.

Nguồn tin cho biết: "hamas đã thông báo với các nhà lãnh đạo rằng họ có ý định gia hạn hiệp ước đình chiến trong 2 đến 4 ngày.Hamas tin rằng từ 20 đến 40 con tin Israel sẽ được thả trong thời gian đó."

Nhưng thủ tướng Israel, binyamin netanyahu, khăng khăng rằng nếu hiệp ước ngừng bắn kết thúc, sẽ có một cuộc tổng tấn công ở gaza.

Trong một cuộc gọi điện thoại với biden, ngài netanyahu nói: "sau khi đình chiến tạm thời, ngài sẽ hết sức nỗ lực để khởi động lại chiến tranh ở gaza".

Nhưng netanyahu nói thêm: "chúng tôi hoan nghênh hamas, như đã thỏa thuận trước đó, thả 10 con tin mỗi ngày và kéo dài thời gian ngừng bắn."

Sự không chắc chắn ẩn sau cuộc đàm phán vẫn chưa biến mất.

Thủ tướng qatari sani, người đã chịu trách nhiệm cho việc phân xử cả hai bên, đã nói trong một cuộc phỏng vấn với thời báo tài chính vào ngày 26 về khả năng kéo dài thời gian ngừng bắn: "chúng tôi rất hy vọng. Đang cố gắng tăng số lượng phóng thích."Nhưng đồng thời ám chỉ rằng địa điểm của các con tin vẫn chưa được xác định có thể là một biến số.

"Tôi nghĩ hơn 40 phụ nữ và trẻ em đã bị bắt bởi các nhóm vũ trang khác ngoài hamas."

Biến số này phù hợp với những gì hamas đã tuyên bố trước đó.

Bên hamas đã giữ vững lập trường trong các cuộc đàm phán đình chiến, cho rằng do các nhóm vũ trang khác, như tổ chức hồi giáo Palestine (PIJ), đang giữ con tin, họ không thể tiếp cận được.

Khi hamas tấn công miền nam Israel vào ngày 7 tháng trước, các nhóm vũ trang khác đã đưa con tin đến một nơi nào đó trong vùng gaza, do đó hamas đã không nhận được thông tin.

Những vấn đề này cũng trở nên bất ngờ khi những cuộc đàm phán ngừng bắn vào cuối tháng vừa rồi đã đẩy nhanh tốc độ.

Sự thiếu tin tưởng giữa Israel và hamas cũng bị coi là một trở ngại.

Trên thực tế, trong quá trình thả con tin vào ngày 25 ngày sau hiệp ước đình chiến tạm thời này, hamas đột nhiên nói rằng "Israel không gửi hơn một nửa số xe cứu hộ".Không thả con tin cho đến khoảng 7 tiếng sau giờ hẹn.

Một nguồn tin Israel nói với CNN rằng nội các chiến tranh của Israel đã họp vào đêm 26 để thảo luận với hamas về khả năng kéo dài thời gian ngừng bắn.

Nguồn tin cho biết các điều kiện gia hạn ngừng bắn vẫn không thay đổi so với thỏa thuận ban đầu, có nghĩa là chỉ có hamas thả 10 con tin mỗi ngày, và ngừng bắn có thể kéo dài thêm một ngày.

https://youtu.be/B61PaYc6IxE

Đi thôi, một thỏa thuận ngừng bắn đang diễn ra ngay khi cuộc xung đột giữa Israel và hezbollah ở Lebanon diễn ra

Cuộc chiến giữa Israel và hezbollah Lebanon trở nên khốc liệt hơn trong tình trạng hiện tại của một đình chiến tạm thời giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas.

Vào ngày 23 giờ địa phương, theo báo chí ap, AFP và nhiều người khác, hezbollah đã tấn công hơn 20 cuộc tấn công vào các vị trí của quân đội Israel trong ngày đó, gây thiệt hại.

Hezbollah giải thích là một trong số đó đã phóng tên lửa "katusha" 48 vào căn cứ quân sự của đơn vị batej ở phía bắc Israel gần làng sabed.

Bộ ngoại giao cho biết đây là cuộc tấn công tên lửa lớn nhất của hezbollah vào Israel kể từ ngày 7 tháng trước.

Hezbollah khẳng định rằng trong một cuộc tấn công khác, nó đã bắn một tên lửa chống tăng vào một căn nhà ở nông trại tập thể của Israel và giết chết bốn người lính Israel.

Quân đội Israel cũng cho biết máy bay chiến đấu và trực thăng đã tấn công "cơ sở hạ tầng khủng bố của hezbollah", bao gồm các địa điểm phóng tên lửa, để đối phó với những cuộc tấn công vào đất nước.

Báo chí quốc xã của Lebanon, na, cũng cho biết quân đội Israel đã đánh bom nhiều địa điểm ở miền nam Lebanon.

Theo báo cáo của AFP, quân đội Israel cũng đã không kích khu vực betyahoon ở miền nam Lebanon ngày hôm trước, giết 7 người, trong đó có những chiến sĩ tinh nhuệ của hezbollah.

Những người chết bao gồm 5 chiến binh tinh nhuệ của hezbolla, như abbas ladd, con trai của nghị sĩ của hezbolla Mohammed ladd.

Sau khi Israel và hamas công bố hiệp ước đình chiến tạm thời vào ngày 22, hezbolla cũng tuyên bố chấm dứt chiến tranh, nhưng cuộc xung đột ngày càng gia tăng.

Israel và hamas đã đạt được thỏa thuận đình chiến tạm thời và trao đổi con tin và tù nhân, và quyết định chấm dứt 4 ngày giao tranh bắt đầu từ 7 giờ sáng ngày 24 (2 giờ chiều, giờ hàn quốc).

Hezbollah được hỗ trợ bởi Iran sau cuộc đột kích của hamas vào Israel vào ngày 7 tháng trước, đã tham gia nhiều cuộc chiến với quân đội Israel ở phía bắc Israel, và đã thực sự tiến hành một cuộc chiến chung với hamas.

Theo AFP, cuộc chiến giữa Israel và hezbollah đã giết ít nhất 109 người ở Lebanon. Phần lớn họ là những chiến binh của hezbolla, nhưng 14 nhân viên dân sự, bao gồm 3 nhân viên truyền thông, cũng nằm trong số những người chết.

Chính quyền cho biết 6 người lính và 3 thường dân bị giết ở phía Israel.

https://youtu.be/GqMLtu9QjpM

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Đài loan "trung quốc điều tra foxconn, cố gắng từ bỏ cuộc tranh cử của terry gou …Đừng xen vào"
 • Ủy ban chứng khoán và giao dịch hoa kỳ sẽ không kháng án phán quyết "chúng ta sẽ bàn bạc lại về ETF bitcoin"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Cuộc khủng hoảng ngập nước" được Moses cứu.Vấn đề là mỗi 300 triệu won được chi
 • Trung quốc đã phát hành 184 nghìn tỷ won quốc khánh cho việc tái xây dựng và phòng ngừa thảm họa
 • "Chắc chắn" là một cuộc liên minh giữa các phe đối lập trong cuộc bầu cử quốc hội ba LAN.Những bước thay đổi chế độ
 • Turquier sẽ thông báo cho ICC về tội ác chiến tranh của Israel.
 • "Cuộc chiến thứ tám" erdogan "netanyahu không phải đối tượng đối thoại", gọi lại đại sứ tại Israel (tổng hợp)
 • Nam phi triệu hồi tất cả các nhà ngoại giao ở Israel phản đối cuộc không kích không phân biệt.
 • Cuối tuần ở trung tâm Seoul "ngừng bắn và ngừng giết người"
 • Các fan hâm mộ địa phương của nhạc pop hàn quốc đã biểu diễn trực tiếp tại một trong những buổi lễ ăn uống của nam phi
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12