彩神彩票计划
"Realpolitik" của kissinger và bán đảo hàn quốc …Sự thể hiện của sức mạnh trong sự cân bằng sức mạnhĐại sứ hoa kỳ tại Ukraine: phi công hoa kỳ f-16 đào tạo liên lạc quan trọng chống ngaKishida hy vọng xuống thấp mới gần "bước xuống đường đỏ"Trung quốc đã bị sốc khi trao đổi giấy khai sinh giả với chính quyền địa phương đang tiến hành một cuộc điều tra toàn diện

彩神彩票

Đi đi, bệnh viện phía nam có gấp ba lần …Đội y tế cũng mệt."

2020-09-03fonte:남 수단

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Đi đi, bệnh viện phía nam có gấp ba lần …Đội y tế cũng mệt."

Theo tổ chức y tế thế giới (WHO) ngày 5 (giờ địa phương), khu vực phía nam gaza, khu vực tập hợp người tị nạn, đã bị giới hạn khả năng khởi động cơ sở y tế.

Theo tổ chức nào, số bệnh viện có thể hoạt động ở gaza đã giảm từ 36 xuống còn 18 vào ngày hôm trước sau khi quân đội Israel bị tấn công bởi chính trị gia vũ trang palestin hamas vào ngày 7 tháng trước để trả thù không kích ở gaza.

Trong số 18 bệnh viện đang hoạt động, có 3 bệnh viện chỉ có thể xử lý các vấn đề khẩn cấp cơ bản, và các bệnh viện khác chỉ có thể thực hiện một số lĩnh vực trị liệu.

Hầu hết việc điều trị ở một trong những bệnh viện tệ nhất ở miền bắc gaza đã bị gián đoạn, làm cho bệnh nhân đổ về 12 bệnh viện ở phía nam gaza, gây quá tải.

Tổ chức y tế thế giới cho biết: "bệnh viện miền nam đóng vai trò trung tâm chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân trên toàn vùng gaza.Nhưng ở đây có nhiều bệnh nhân gấp ba lần số người được nhận vào giường bệnh, và cũng có nhiều người tị nạn, do đó, tình trạng nguy hiểm đang diễn ra bên trong cơ sở."

Hai bệnh viện chính ở phía nam là bệnh viện nasser và bệnh viện châu âu jiaza.

Người giới thiệu bệnh viện nasser, với 350 giường bệnh, có 1.000 người tị nạn, bệnh viện châu âu gaza, với 370 giường bệnh, cũng có 1.000 bệnh nhân và gần 70.000 người tị nạn.

Tổ chức y tế thế giới cho biết: "cả hai bệnh viện này thiếu nhân viên y tế đến nỗi họ kiệt sức vì không ngừng làm việc.Nhiều bệnh nhân được điều trị trên mặt đất, và bệnh lây LAN LAN rộng ".

Ông nói thêm: "khi quân đội Israel gia tăng chiến tranh trên mặt đất ở miền nam gaza, gánh nặng chăm sóc y tế sẽ gia tăng và vì vấn đề an ninh, sự tiếp cận với các nhu cầu y tế như thế sẽ giảm đáng kể".

Đám cưới kinh hoàng thái LAN tàn tật chú rể bị bỏ rơi bắn cô dâu, mẹ chồng và sau đó tự trách mình

Một vụ giết người kinh hoàng ở hà lat (Korat) ở đông bắc thái LAN, chú rể 29 tuổi Chaturong Suksuk bất ngờ nổ súng tại một bữa tiệc, giết chết cô dâu 44 tuổi, mẹ vợ, em gái cô dâu và một khách mời, một khách hàng khác bị thương nặng, chú rể sau khi giết người, tổng cộng 5 người chết và một người bị thương.

Người thân và bạn bè của chú rể và cô dâu đều có mặt tại bữa tiệc đám cưới vào khoảng 11 giờ 25 tối hôm đó.

Vào đêm khuya, chú rể rời khỏi bữa tiệc và bước vào xe của mình, trở về với một khẩu súng ngắn và bắn chết cô dâu, mẹ vợ 62 tuổi, chị gái 38 tuổi, bị bắn trượt và bắn trúng hai vị khách, một vị khách 50 tuổi đã chết và một vị khách 28 tuổi bị thương nặng. Chú rể tự sát và tự bắn mình.

Theo báo cáo, chú rể từng là người chăm sóc, bị mất chân phải trong một tai nạn trong thời gian làm nhiệm vụ, và sau đó trở thành một vận động viên bơi tàn tật và đại diện cho thái LAN trong các cuộc thi đấu quốc tế.

Hắn và cô dâu đã sống chung với nhau ba năm trước khi quyết định kết hôn, và cảnh sát vẫn đang điều tra động cơ của hắn.

Vì cô dâu xinh đẹp và hiếu khách nên anh nghĩ nhiều người thích cô dâu và sợ rằng vợ anh sẽ bỏ rơi anh vì sự tàn tật của anh.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Sinh viên Cornell bị bắt vì đã đăng tải lời đe dọa bắn vào nhà hàng do thái
 • Bệnh viện xung đột israel-palestine/gaza bị xe tăng bao vây trong nhà xác
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Cuộc họp giữa các lãnh đạo của hezbolla với hamas, các lãnh đạo của jihad hồi giáo
 • Barbie, swift …Phim nga đang lưu hành
 • Có nhiều lý do khác nhau
 • "Cuộc tranh luận chống người do thái" musk "hamas phải bị loại bỏ."
 • Cơn bão làm gián đoạn chiến dịch quân sự nga và Ukraine
 • "K book spread" hội chợ sách lớn nhất ở trung đông triển lãm sách quốc tế sharjah mở đầu (tổng hợp)
 • Trung quốc cho phép các công ty bảo hiểm đầu tư lâu dài …Hỗ trợ hoạt động cổ phiếu
 • "Cuộc tấn công hamas là một cuộc tàn sát …Trốn như Anne frank."
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12