彩神彩票注册
Biden "hamas thả 2 con tin""Tám lãnh đạo từ chối nói chuyện với biden của Israel."Đối với cộng đồng hồi giáo, người nước ngoài Iran nói rằng "trừng phạt Israel, trục xuất đại sứ"Các cơ quan quốc tế "kêu gọi giải phóng con tin và đình chiến ngay lập tức" đã lên tiếng trong ngày 30

彩神彩票

Hamas đã bắt cóc người ngoại quốc trong ngày tấn công …Máy quay của bệnh viện đã quay được

2020-09-21fonte:벨리즈

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Hamas đã bắt cóc người ngoại quốc trong ngày tấn công …Máy quay của bệnh viện đã quay được

https://youtu.be/q0doOCqdYmE

Sự thật là hamas, người đã gửi quân đội đến Israel vào ngày 7 tháng trước, sẽ mang những con tin ngoại quốc được đưa về bệnh viện alcifa, trung tâm y tế lớn nhất khu vực gaza, được xác nhận qua CCTV.

Quân đội Israel đã công bố hình ảnh của một con tin ngoại quốc bị bắt cóc bởi hamas vào ngày 7 tháng trước.

Trong đoạn phim này, có thể thấy những người đàn ông được trang bị khăn trùm đầu của các thành viên hamas đã nhanh chóng được đưa vào bệnh viện.

Trong đoạn phim tiếp theo, một người đàn ông không mặc áo khoác bị thương ở cánh tay, được đưa lên giường bệnh viện di động, và một người khác bị một thành viên của hamas bắt đi bằng vũ lực.

Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim jin-tae và ahn chang-ju

Video: Reuters Israel army X(twitter cũ)

"Cuộc chiến ở UCLA đã được tiến hành bằng cách tha thứ tội ác tàn ác."

Theo phương tiện truyền thông địa phương, tất cả tội phạm nga tham gia chiến tranh ukraina với cái giá của ân xá bao gồm nhiều tội ác khủng khiếp và bị kết án nặng.

Nikola oglovliak, một thành viên của một tổ chức tội phạm tôn thờ ma quỷ, bị kết án 20 năm tù vì tội giết hại trẻ vị thành niên, đã tham gia cuộc chiến ở Ukraine trong thời gian bị giam giữ, và gần đây trở về vùng yaroslavl, miền tây quê hương của ông.

Theo tình hình ban đầu, anh ta phải ở tù cho đến năm 2030, nhưng sau khi tình nguyện tham gia chiến tranh ukraina vào mùa xuân này, anh ta đã bị thương và được tha thứ sau 6 tháng phục vụ.

Cựu sĩ quan sergei hajkuelbanov, liên quan đến vụ ám sát Anna politkovskaya, một nhân viên truyền thông chống chính phủ năm 2006.

Bị truy tố trong các vụ án hình sự khác, bị kết án 8 năm tù vào năm 2010, và bị buộc tội liên quan đến vụ giết politkovskaya vào năm 2014, và án tù tăng lên 20 năm.

Do đó, haji kurbanov phải ngồi tù cho đến năm 2027, nhưng cuối năm ngoái, anh ta đã nộp đơn xin tham gia chiến tranh ukraina và bị nhập ngũ vào quân đội nga.

Anh ta được thông báo là đã được ân xá chính thức để ở lại chiến trường với tư cách là một chiến binh dũng cảm.

Tin tức vladislavka, đang tham gia chiến tranh ukraina, là tù nhân của một vụ giết người khủng khiếp đã xảy ra vào tháng 1 năm 2020 ở bang kemelov, vùng trung tây.

Theo điều tra, sau khi gọi người bạn gái bội tình đến căn hộ của mình và yêu cầu gặp lại, anh bị từ chối và bị đánh đập và giết chết bằng vũ khí giết người.

Theo báo chí, vì tội ác ác độc, công tố viên chỉ cần 7 phút trong phiên tòa để chỉ ra hơn 100 bộ phận bị tổn thương mà knews đã gây ra cho bạn gái cũ.

Vào tháng 7 năm 2022, tòa án kết án anh ta 17 năm tù, nhưng sau một năm trong tù, anh ta đã ký hợp đồng với bộ quốc phòng nga vào mùa hè này để tham gia chiến tranh ukraina.

Ngoài ra, một thành viên của tổ chức tội phạm liên bang ven biển, Alexander cobbton, đã chết vào tháng 1 năm nay khi tham gia chiến tranh ukraina trong khi đang ở tù.

Tổ chức tội phạm của anh ta đã phạm tội giết cảnh sát, đốt đồn cảnh sát vào năm 2010 để đảm bảo vũ khí được dùng để cướp.

Cobton, bị bắt bởi các cơ quan điều tra, bị kết án chung thân tại tòa án năm 2014, sau đó bị giảm xuống 25 năm tù.

Cũng có những trường hợp tham gia chiến tranh ở Ukraine được ân xá và tái phạm tội và bị đưa ra tòa.

Alsen-meikoran, bị kết án 11 năm tù vì tội giết người ở miền tây nam volgograd tháng 10 năm 2020, bị thương sau khi tham gia chiến tranh ở Ukraine, đã trở về nhà vào tháng 4 sau khi được ân xá.

Nhưng kể từ đó, mercoan bị truy tố vì tội đe dọa giết vợ cũ, con gái vị thành niên, thẩm phán đã tuyên án có tội trước đây.

Sau sự kiện ở Ukraine tháng 2 năm ngoái, quân đội nga đã dạy các tù nhân làm lính đánh thuê qua các doanh nghiệp đánh thuê dân sự như tập đoàn Wagner.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Hơn 80 xe quân đội Israel đã tấn công bờ tây
 • Tiến trình đàm phán ngừng bắn tạm thời ở gaza
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Sự sụt giảm dân số của nhật làm cho tài xế taxi thiếu thốn …Để giới thiệu việc chia sẻ xe hơi.
 • [video] "chỉ huy chiến trường của hamas bắn kết quả chiến đấu …Đơn vị ở phía bắc gaza đang bị tấn công dữ dội."
 • Dây chằng chằng chữ thập của zuckerberg bị rách.
 • Cuộc chiến không gian đầu tiên Israel bắn hạ tên lửa địch bên ngoài bầu khí quyển
 • Tình trạng khủng hoảng người tị nạn không có giấy phép ở biên giới phần LAN
 • Hamas nhận được một khoản kiều hối khổng lồ từ Iran bằng tiền ảo trong vòng hai năm
 • Nga và ấn độ thực hiện hai ngày tập trung hải quân, tiêu hóa pháo binh và các loại phòng thủ chống không quân
 • Hy vọng việc tăng lãi suất của mỹ kết thúc, thị trường chứng khoán châu á gió nóng …Giá trị của đồng đô la giảm xuống
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12