彩神彩票邀请码
Microsoft đã tốn rất nhiều tiền để khai thác nhân viên OpenAIMáy bay big MAC A380 của uae có một căn phòng, spa và nặng hơn cả nữ thần tự doSự phun trào của núi lửa la KamchatkaChiến tranh trong 600 ngày liên bang nga cho rằng họ đang nắm quyền

彩神彩票

Bạn có muốn chấp nhận những người chuyên nghiệp đã bỏ đi sau vụ ở UCLA không?Ủng hộ cũng như chống đối

2020-10-21fonte:온두라스

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Bạn có muốn chấp nhận những người chuyên nghiệp đã bỏ đi sau vụ ở UCLA không?Ủng hộ cũng như chống đối

Không có thỏa thuận xã hội nào về việc liệu nga có nên cho phép những người chuyên nghiệp nhập cư vì ảnh hưởng của "cuộc chiến quân sự đặc biệt" ở Ukraine trở về nhà không.

Chính quyền nga cũng không quyết định đối xử với những người này như thế nào.

Theo một cuộc khảo sát được ủy quyền bởi tập đoàn nghiên cứu nga, công ty tư vấn dubrovsky cho thấy 43% đồng ý và 48% không đồng ý với câu hỏi về sự trở lại của các chuyên gia nhập cư.

Trong cuộc khảo sát được thực hiện vào ngày 21-29 tháng trước, 1.611 công dân nga cho biết: "trong vòng 2 năm qua, một số chuyên gia đã rời khỏi nước nga. Liệu nhà nước có nên làm gì đó để đưa họ trở lại? Hay là không nên làm thế? Của các câu hỏi.

Trong số các câu trả lời đồng ý (43%), 39% đồng ý rằng chính phủ nên cung cấp các phần thưởng như viện trợ, và 4% cho rằng các chuyên gia rời nga nên bị phạt như tăng thuế.

Trong số những người phản đối (48%), 28% nói rằng "không thể thực hiện bất cứ chính sách nào thúc đẩy họ trở về nhà".Và 20 phần trăm những người trả lời nói rằng "người nhập cư nên bị cấm hoàn toàn trở về nhà."

Những người trả lời có trình độ cao hơn (tốt nghiệp đại học) (46%) hơn là những người không có trình độ cao hơn (36%) tán thành việc cho phép các chuyên gia trở về nhà.

Ngược lại, càng lớn tuổi, tỉ lệ người nhập cư phải bị cấm trở về nhà càng gia tăng.

Tầng lớp thu nhập thấp (21%) ủng hộ việc cấm trở về nhà nhiều hơn so với tầng lớp giàu có (18%).

"Cuộc điều tra này xác nhận giả thuyết của chúng tôi là không có một quan điểm chung nào về vấn đề này trong xã hội", tổng giám đốc truyền thông của công ty tư vấn dubrovsky nói.

Theo phân tích, quan điểm của đa số người nga về những chuyên gia rời bỏ quê hương là "kẻ phản bội" và "người thực dụng".

Chủ đề về người nga đi nước ngoài cũng đã được thảo luận ở hạ viện nga vào tháng trước.

Viacheslav borodin đã tuyên bố, "phải biết rằng những người cầu nguyện cho sự chiến thắng của chính quyền ukraina và những hành động xấu xa như rời khỏi đất nước không chỉ không được chào đón ở đây, mà còn được cung cấp cho magadan."

"Thâm hụt ngân sách năm nay là 1% GDP …Ít hơn so với dự đoán."

Anton silovanov, bộ trưởng bộ tài chính của nga, dự đoán năm nay thâm hụt ngân sách liên bang nga sẽ đạt 1% GDP.

Theo báo cáo của ria novosti, silovanov đã giải thích với phóng viên vào ngày hôm đó: "bộ tài chính dự đoán thâm hụt khoảng 2 phần trăm GDP, khoảng 2.9 tỉ rôn (khoảng 42.7 tỉ won), nhưng dự đoán sẽ đạt mức một nửa".

Ông nói về lý do tại SAO thâm hụt ngân sách giảm nhiều hơn dự kiến: "thu nhập bổ sung không phải là dầu khí là rất tốt.Nền kinh tế đang hoạt động, và chúng ta có thể trông chờ nhiều thuế hơn từ mức tăng trưởng."

Thượng viện nga cũng đồng ý ngân sách liên bang cho 2024 và 2025-2026.

Ngân sách thuế năm 2024 là 35.65 tỷ rơ-pi (khoảng 5.516 578 tỉ won), chi phí là 36.600 tỷ rơ (khoảng 5.4 tỷ won), thâm hụt ngân sách dự đoán là 0.9% GDP.

Thâm hụt sẽ đạt 0, 4% GDP vào năm 2025 và 0, 8% vào năm 2026, và 3 năm ngân sách sẽ hoạt động với thâm hụt không quá 1% GDP.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Người nhập cư bất hợp pháp sẽ bị trục xuất khỏi Pakistan vào ngày 1 tháng sau
 • Hoa kỳ và Philippines bắt đầu cuộc hành trình trên biển và không gian ở biển nam trung quốc marcos: tăng cường lực tác chiến
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Các quỹ đầu tư đầu tư đầu tư công nghệ của mỹ đã bất đồng …Bỏ cuộc, đặt cược vào sự giảm giá bán dẫn
 • Dải gaza, nơi mà "cả một gia đình biến mất dưới sự tấn công của Israel
 • [video] "tìm lãnh đạo hamas" Israel đã cấp cứu cho mossad, cơ quan tình báo mạnh nhất
 • Đài loan kiểm soát hiệu quả = tàu hoa kỳ gần taiping island, vi phạm chủ quyền tranh chấp
 • Cuộc họp video đặc biệt của bric vào ngày mai …Gaza thảo luận
 • Sức mạnh quân sự của Israel
 • Toyota đạt kỷ lục sản xuất và bán hàng cao nhất trong lịch sử trong nửa đầu năm, mỗi người vượt qua năm triệu chiếc
 • Mỹ sẽ trừng phạt 6 người đứng đầu các nhóm vũ trang Iran ở Iraq
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12