彩神彩票注册
Năm gia đình cộng hòa ở hạ viện.Chiếc xe cứu thương của gaza bị tấn công và bị giết bởi 15 chiếc máy bay.Nhắm vào netanyahu? Hilary, "lee-eight, nhóm lãnh đạo mới sẽ lên nắm quyền."Liên minh châu âu đã đề nghị 27 nước thành viên bắt đầu đàm phán về việc gia nhập UCLA …Quyết định cuối cùng vào tháng tới

彩神彩票

Ngày quốc tế chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ

2020-10-22fonte:상투메

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Ngày quốc tế chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ

Theo báo cáo của đài BBC, một phụ nữ sinh ra ở ý đã bị bạn trai giết chết và bỏ lại một cái mương vào đêm trước khi tốt nghiệp. Hàng ngàn người biểu tình trên đường phố ở Rome, milan và Naples đã đáp lại ngày 25 tháng 11 "ngày quốc tế chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ", Kêu gọi chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ vì quyền của phụ nữ và chống phụ nữ.

Giulia Cecchettin, 22 tuổi, đang học ngành kỹ thuật sinh học tại đại học Padua ở Italy, và một tuần nữa là tốt nghiệp, nhưng vào ngày 11 tháng này, khi bạn trai của tôi, Filippo Turetta, đi ra ngoài để mua áo lễ tốt nghiệp, Hai người mất tích.

Vài ngày sau, cảnh sát tìm thấy xác cô ta ở một máng nước sau khi giám sát tìm thấy cô ta bị đánh đập ở bãi đỗ xe bởi turetta.

Sau khi chính quyền ý ban hành lệnh truy nã quốc tế, tureta đã bị bắt ở Leipzig, đức, và giao nộp về nước ý vào chiều ngày 25, và chưa hề bị khởi tố. Theo báo chí địa phương Corriere del Veneto, tureta đang bị giam giữ ở Verona phía bắc, sẽ có một phiên điều trần sơ bộ vào ngày 28.

Vụ sự kiện này đốt những bất mãn của công chúng đối với phụ nữ bị bạo lực nghiêm trọng, xã hội JiaZhi ngày quốc tế chống lại phụ nữ bị bạo lực vào ngày 25 tháng 11 tiến thẳng vào ánh nắng, vào ngày có hàng ngàn người dân đang bắt đầu cho hành động sáng kiến đa dạng, bao gồm cuộc diễu hành, con đường chạy, genda đi, nhanh lên, shem, Greensboro và hoạt động kiểm tra, phụ khoa miễn phí chị ella, mong đợi của a-hi-cam không cải thiện công bình đối với vấn đề giới tính bạo lực và bảo vệ ý thức.

Cha của chekting cũng nói chuyện trên sân khấu ở đại học padova vào ngày diễn ra sự kiện, "không có gì có thể đổi lại con gái tôi, nhưng tôi hy vọng cái chết của nó sẽ gợi lại những hành động tốt đẹp."

Tổng thống Sergio Mattarella cũng lên tiếng trong ngày quốc tế chống bạo lực đối với phụ nữ: "xã hội nhân loại theo đuổi nền văn minh không chấp nhận hay chịu đựng chuỗi tấn công và giết người phụ nữ này," và bổ sung cho sự thất bại của xã hội phụ nữ bị bạo lực.

Theo số liệu của bộ nội vụ ý, năm nay có đến 106 phụ nữ bị giết trong nước, trong đó có 55 người bị giết vì đau đớn do người ngủ hoặc người bạn đời cũ.

Ngoài ra, hàng ngàn người khác trên khắp thế giới cũng diễu hành trên đường phố để lên án bạo lực chống lại phụ nữ.

Ở thủ đô Mexico City, một số phụ nữ có biển màu tím đại diện cho phụ nữ. Hàng ngàn người diễu hành ở Paris, pháp, biểu tình với dòng chữ "bảo vệ con gái, giáo dục con trai". Theo các tổ chức phi chính phủ, từ đầu năm nay, 121 phụ nữ ở pháp đã bị giết dưới nắm đấm của bạn tình, lên từ 118 người trong năm 2022, nói rằng nạn bạo lực của phụ nữ cần được cải thiện.

Tại bãi biển Copacabana nổi tiếng ở Rio DE janeiro, Brazil, những người biểu tình trưng bày nhiều tên của những người phụ nữ mang giày và nạn nhân nữ bị giết năm 2022 theo tổ chức phi chính phủ điều tra diễn đàn an ninh công cộng Brazil, có 722 vụ giết hại phụ nữ trong nửa đầu năm nay, con số cao nhất kể từ năm 2019.

Nhiệt độ toàn cầu đã vượt quá 2 độ c lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 11, kỷ lục nóng nhất trong một ngày

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi phó giám đốc của dịch vụ biến đổi khí hậu Copernicus, nhiệt độ toàn cầu đã vượt qua mức 2 độ c lần đầu tiên. Trong nhiều thập niên, các nhà khoa học đã cố gắng cảnh báo rằng nếu nhiệt độ trái đất tăng lên quá mức này, nó sẽ gây ra một cú sốc khủng khiếp và không thể đảo ngược.

Theo dữ liệu sơ bộ của Samantha Burgess, phó giám đốc Copernicus dịch vụ biến đổi khí hậu của cơ quan giám sát khí hậu của liên minh châu âu, Nhiệt độ trung bình của thế giới vào ngày 17 là 2.06 độ c so với mức trước cuộc cách mạng công nghiệp.

Theo CNN, con số quan trọng này chỉ tạm thời bị phá vỡ, không có nghĩa là thế giới sẽ vĩnh viễn tăng nhiệt độ lên 2 độ c, nhưng nó đại diện cho một viễn cảnh lâu dài mà trong một số trường hợp, khủng hoảng khí hậu sẽ không thể đảo ngược được.

Trong một bài viết, bà viết: "ước tính tốt nhất của chúng tôi là đây là lần đầu tiên nhiệt độ toàn cầu vượt qua mức 2 độ c trước cuộc cách mạng công nghiệp từ 1850 đến 1900".

Theo một bài viết của ông boggis, nhiệt độ trung bình của thế giới vào ngày 17 là 1, 17 độ c cao hơn mức năm 1991 đến 2020, kỷ lục cho ngày nóng nhất của tháng 11.

Nhưng nó cao 2, 06 độ c so với mức độ trước cuộc cách mạng công nghiệp khi con người bắt đầu đốt nhiên liệu hóa thạch trên diện rộng và làm thay đổi thời tiết của trái đất.

Hội nghị các thành viên thứ 28 của công ước thảo luận về biến đổi khí hậu của liên hợp quốc (COP28) sẽ xuất hiện ở dubai từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 12 tháng 12. Các quốc gia sẽ xem xét những CAM kết của hiệp định Paris về khí hậu năm 2015 để ngăn chặn sự gia tăng nhiệt độ nhiệt độ toàn cầu 2 độ c so với trước cuộc cách mạng công nghiệp, với hy vọng tham vọng giới hạn ở mức 1.5 độ c.

Boggis nói với CNN rằng trái đất nóng lên hơn 2 độ c mỗi ngày "không có nghĩa là hiệp định khí hậu Paris bị phá vỡ, nhưng làm nổi bật việc chúng ta đang tiến gần tới giới hạn của sự nhất trí quốc tế.

Theo CNN, số liệu từ dịch vụ biến đổi khí hậu của Copernicus chỉ là sơ bộ, và vẫn còn phải chờ quan sát thực tế để xác nhận trong vài tuần nữa.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Xung đột israel-palestine/Israel tập thể trừng phạt người Palestine vì vi phạm luật quốc tế
 • "Khó khăn về kinh tế" bầu cử ở Argentina.Các ứng viên cánh tả đang gây chú ý
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Bảo vệ cho thế vận hội thế vận hội Paris bằng một người mù? Tuyển dụng cưỡng ép gây rối
 • Máy bơm bơm vào "vạn lý trường thành dưới biển" "tàu ngầm trung quốc đe dọa hoa kỳ"
 • Thượng nghị sĩ đảng dân chủ hoa kỳ "cuộc bầu cử này sẽ dẫn đến tình trạng khẩn cấp" thách thức biden qua nhiều thế hệ
 • Hoa kỳ phản đối hiệp ước đình chiến nhân đạo biden thả con tin quan trọng hơn hiệp ước đình chiến
 • Tổng thống trung quốc và trung quốc hội nghị
 • Một trận động đất 6, 1 độ Richter đã xảy ra ở datinxi, Nepal, "không có thương vong" (tổng hợp)
 • Ấn độ đẩy nhanh việc kiểm soát trung quốc và giới thiệu tên lửa "cải thiện hiệu quả" falky-s chống không lực
 • Benjamin netanyahu, người đã gặp gia đình các con tin, "cũng quan trọng như quét sạch hamas và thả con tin."
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12