彩神彩票计划
41 người bị chôn dưới sự sụp đổ của đường hầm đang tiến vào ngày thứ 9Trung quốc alibaba "vì hạn chế của hoa kỳ hủy bỏ điện toán đám mây chi nhánh" giảm giá cổ phiếu 10%(tổng hợp)"Tám trận chiến" cưỡi lừa, kéo xe …Đi đi, con đường tị nạn khủng khiếp của cư dânThái tử Saudi và các nhà lãnh đạo hồi giáo tấn công gaza Israel (tổng hợp)

彩神彩票

Cảnh sát Hokkaido, nhật bản, máy dò rađa hiệu quả và giá rẻ

2020-10-04fonte:바티칸 시국

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Cảnh sát Hokkaido, nhật bản, máy dò rađa hiệu quả và giá rẻ

Cảnh sát Hokkaido, nhật bản lần đầu tiên sử dụng một thiết bị đo tốc độ di động radar để ngăn chặn tốc độ "giả", vì vẻ ngoài thực tế và chi phí thấp, cảnh sát Hokkaido nghĩ như là một "vũ khí bí mật" để ngăn chặn tốc độ.

Theo báo cáo của yomiuri, cảnh sát Hokkaido, một tuần tra 25 tuổi hướng dẫn giao thông của trường trưởng thành thành phố sakaori, đã nhìn thấy các thùng rượu (khoảng 18 lít thùng vuông) được sử dụng để khử trùng giống như các thiết bị đo tốc độ bằng radar di động.

Chiều cao, chiều rộng và chiều sâu khoảng 40 cm. Chỉ cần xịt sơn trắng, gắn các vật liệu phản chiếu lên nhau để tạo ra một chiếc đèn flash.

Một thiết bị đo tốc độ bằng radar di động tốn khoảng 10 triệu yen (khoảng 67 ngàn đô la), nhưng sản xuất hàng nhái chỉ tốn khoảng 1000 yen (khoảng 6, 7 đô la).

Cảnh sát Hokkaido đã giới thiệu các thiết bị đo tốc độ bằng radar di động từ năm 2019, do máy đo tốc độ cố định trên đường phố Hokkaido, đã được gỡ bỏ vào cuối năm 2022 vì tuổi già, toàn bộ Hokkaido chỉ dựa vào bảy radar di động tốc độ thiết bị cấm tốc độ.

Tuy nhiên, điều làm cảnh sát Hokkaido lo lắng là bảy thiết bị dò tốc độ di động của radar khó có thể kiểm soát toàn bộ vùng biển Hokkaido, và vì lý do tài chính, khó mua thêm thiết bị.

Chiếc máy đo tốc độ bằng radar di động này đã được lắp đặt trên một con đường ở phía đông thành phố sapphire. Koichi aso, giám đốc lớp hướng dẫn giao thông của sở cảnh sát Hokkaido, cho biết tương lai sẽ gia tăng số lượng các bản SAO và hy vọng sẽ ngăn chặn tốc độ gây ra tai nạn nghiêm trọng.

Lá thư của ông zuckerberg, người giàu nhất nước úc. "Meta, giả vờ xem quảng cáo."

Vào ngày 20, người giàu nhất nước úc đã viết thư cho mark zuckerberg CEO để phản đối việc quảng cáo dối trá LAN rộng, nhưng facebook và instagram đã không làm gì cả.

Theo báo cáo, chủ tịch của tập đoàn phát triển tài nguyên úc Hancock đã nói rằng hàng loạt kẻ lừa đảo mà tôi đã gửi cho anh ta vào ngày 9 tháng này để xin tiền bằng tên giả mạo: "có, chỉ có một mẩu quảng cáo x(twitter cũ), nhưng nó được tìm thấy trên facebook hơn 750 mảnh."

Theo bảng xếp hạng tỉ phú thời gian thực của tạp chí kinh tế Forbes, dựa vào ngày đó, tài sản của chủ tịch rhinehart là 26.5 tỉ đô la (khoảng 34.150 tỉ won), đứng thứ 57 trên thế giới và thứ nhất ở úc.

Tổng thống rhinehart nói: "nội dung lừa đảo được cung cấp hoặc quảng cáo để ngăn chặn những biện pháp mạnh mẽ hơn", "cần thiết, những nạn nhân của những người úc vô tội lừa đảo qua facebook, và vì vậy, meta đã nỗ lực nhiều hơn để giải quyết những vấn đề này."

Rhinehart được cho là đã phản đối facebook và instagram về vấn đề này từ vài tháng trước, nhưng không có phản hồi từ meta, do đó, rhinehart đích thân xuất hiện và gửi thư phản đối đến zuckerberg.

Diostrian cho biết: "những nhà kinh doanh nổi tiếng người úc, như dick Smith, một nhà kinh doanh người úc, và harry terry gubov, một nhà phát triển bất động sản, cũng đang chịu thiệt hại tương tự".Và giải thích, "chủ tịch rhinehart, thay mặt các doanh nhân úc, đã gửi thư trực tiếp đến zuckerburg."

Anh ta vẫn chưa nhận được thư của zuckerberg.

Gần đây, có rất nhiều quảng cáo giả danh người nổi tiếng xuất hiện trên các trang web như facebook, nhưng facebook có thái độ tiêu cực và gây nhiều tranh cãi.

Năm ngoái, công ty úc Andrew forrester nói rằng facebook đã cho phép quảng cáo giả sử sử dụng hình ảnh của mình và đã kiện meta.

Ngoài ra, người phát thanh nổi tiếng người úc là David coke đã kiện facebook vì không kiểm soát được quảng cáo giả.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Meta đã dành rất nhiều tiền cho các ngôi SAO al
 • Để cho siêu anh hùng Israel đóng vai marvel ii 8
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Cập nhật tình hình xung đột israel-palestine
 • "Tự truyện của Hitler được tìm thấy trên xác của các thành viên hamas."
 • Xung đột israel-palestine/cộng đồng thế giới kêu gọi ngừng bắn Israel bị cô lập
 • Nhà trắng đã cố gắng hết sức để khôi phục lòng nhân dân ả rập giận dữ với biden
 • Cổng rafah được cho là mở cửa cho cuộc xung đột israel-palestine/gaza
 • Xây dựng một căn cứ phòng thủ cao cao của trung quốc ở phía bắc đài loan
 • Sự thiếu quản lý của tepco tai nạn thường xuyên tại fukushima
 • Một cuộc họp báo giữa các bác sĩ ở gaza
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12