彩神彩票技巧
Yoon "gia tăng lợi ích nhờ mở rộng giao tiếp" …Kishi sẽ mở ra một kỷ nguyên mới với sự hợp tác.21.000 won cho big MAC? "Thách thức tái tranh cử" là một vấn đề lớn cho lợi ích kinh tế và tuyên truyền của bidenĐảng dân chủ hoa kỳ đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội bang và cuộc bỏ phiếu dân cư gây tranh cãi về việc phá Thai (tổng hợp)Hamas "trì hoãn việc thả con tin thứ hai …Vì dân y-sơ-ra-ên không giữ đúng thỏa thuận"

彩神彩票

Liên hợp quốc đã kêu gọi Pakistan ngừng việc trục xuất người Afghanistan "đang gặp nguy hiểm tính mạng trong lạnh giá"

2020-11-08fonte:엘살바도르

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

Liên hợp quốc đã kêu gọi Pakistan ngừng việc trục xuất người Afghanistan "đang gặp nguy hiểm tính mạng trong lạnh giá"

Kết nối với phóng viên ryu chang yee = trong trường hợp chính quyền Pakistan trục xuất những người Afghanistan bị giam cầm bất hợp pháp về Afghanistan, cơ quan tị nạn liên hợp quốc (UNHCR) cho biết: "có khả năng mất mạng vì mùa đông lạnh giá".Và thúc giục chấm dứt việc trục xuất.

Theo báo cáo của Reuters ngày 23, người phát ngôn khu vực mulchi nói trong một cuộc phỏng vấn trên đài truyền hình Reuters ngày trước đó: "mùa đông ở Afghanistan rất lạnh và có thể giết người".

Baroch cũng nói: "họ nên tự động trở về Afghanistan, và chính quyền Pakistan nên xác nhận sự tồn tại của những cá nhân dễ bị tổn thương cần được bảo vệ bởi các cộng đồng quốc tế và thực hiện các biện pháp."

Sau khi tháng trước, chính quyền Pakistan yêu cầu những người ở lại bất hợp pháp trong nước, phần lớn là người Afghanistan, chủ động xuất cảnh, bắt đầu lục soát từng nhà từ ngày 1 tháng này để trục xuất những người ở lại bất hợp pháp ở Pakistan.

Chính phủ taliban ở Afghanistan cho biết gần đây có hơn 340,000 người trở về từ Pakistan.

Hơn 4.4 triệu người Afghan đã vào Pakistan sau khi liên xô xâm chiếm Afghanistan năm 1979 và sau khi taliban chiếm lại quyền lực Afghanistan vào tháng 8 năm 2021.

Trong số đó, hơn 1, 7 triệu người ở lại bất hợp pháp mà không có giấy tờ hợp pháp.

Chính quyền Pakistan đã áp dụng chính sách trục xuất vì chính quyền taliban Afghanistan cung cấp nơi ẩn náu cho những kẻ khủng bố tấn công vào và ra khỏi biên giới của họ, nhưng chính phủ taliban Afghanistan hoàn toàn từ chối tuyên bố đó.

Trước đó, tổ chức y tế thế giới đã ước tính gần đây rằng 1, 3 triệu người Afghanistan sẽ trở về Afghanistan do chính sách trục xuất của Pakistan, và lo ngại rằng sự bùng phát đột ngột của dân số có thể lây LAN ở Afghanistan các loại bệnh lây LAN như virus mầm bệnh bại liệt.

Austin đến Kiev để khẳng định lại sự ủng hộ của mỹ với Ukraine

Mục đích chính của chuyến đi này là tái khẳng định sự ủng hộ của mỹ đối với Ukraine trong khi chiến tranh đang bùng nổ ở các vùng khác trên thế giới.

Osding đã gặp tổng thống ukraina, Volodymyr Zelensky, và nói, "thông điệp của tôi hôm nay là tổng thống hoa kỳ, Joe biden, đang đứng cùng ngài."

Ostin cũng nói với zelenski rằng hoa kỳ sẽ tiếp tục ủng hộ Ukraine lâu dài.

Theo một thông cáo báo chí của bộ quốc phòng, austen đến Ukraine để "chứng tỏ một lần nữa sự ủng hộ của hoa kỳ đối với Ukraine, nơi chiến đấu cho tự do".

Các quan chức cao cấp của bộ quốc phòng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của chuyến đi của austen để truyền đạt thông điệp rằng hoa kỳ sẽ tiếp tục hỗ trợ Ukraine bất chấp những thử thách đang diễn ra ở các khu vực khác trên thế giới, đặc biệt là chiến tranh giữa Israel và Hamas.

Tuần trước, phó phát ngôn viên lầu năm góc, Sabrina Singh, cho biết việc hỗ trợ an ninh của hoa kỳ cho Ukraine đã bị cắt giảm do không có thêm ngân sách.

Các quan chức cao cấp của bộ quốc phòng cho biết austen sẽ thảo luận với phe ukraina về nhu cầu hỗ trợ an ninh.

Khi austen đến Kiev, người đầu tiên được gặp 25 nhân viên bộ quốc phòng của đội đại sứ quán hoa kỳ ở Kiev. Austen đánh giá cao sự cống hiến của các sĩ quan và cho rằng nhiệm vụ hiện tại rất quan trọng. Ông nói, "chúng tôi đang giúp đỡ một đất nước đang chiến đấu để tồn tại, và không có gì quan trọng hơn công việc của các bạn."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Tổng thư ký liên hợp quốc yêu cầu tuân thủ hiệp định đình chiến
 • "Hãy phát hành các biện pháp để kích thích nền kinh tế dân sự" trung quốc tư vấn các quan chức địa phương
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Zelensky: Ukraine sẽ cố gắng để đạt được thành tích vào cuối năm
 • Cựu quan chức mỹ quấy rối người bán rong hồi giáo bị bắt
 • WeChat trung quốc kiên quyết phản đối việc cấm đoán của chính phủ ở Canada
 • Triệu tử dương tai lung bllincoln "lên án việc triều tiên cung cấp vũ khí cho nga …Một sự khiêu khích nữa sẽ là cái giá phải trả."
 • Tsing bia nước tiểu "hình ảnh" thị trường thị trường tăng vọt, mất 300 tỷ won trong hai ngày
 • Nước mỹ gây xung đột toàn cầu
 • Biểu tượng của lễ kỷ niệm 100 năm thành lập "vua sezon, lee soon-chen, ahn chung-gen"
 • Hàn mỹ, nhật bản và triều tiên thương lượng hạt nhân.Hàn quốc "trả giá cho sự hợp tác quân sự của nga"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12