彩神彩票技巧
Nước mỹ sẽ trở nên hỗn loạnIsrael có phạm tội ác chiến tranh không?Amnesty international "Israel sử dụng bom phốt pho trắng vào Lebanon" …Đưa ra bằng chứng"Người chế ma túy" của hồng kông đến Sydney để bắt đầu thử nghiệm 630 triệu đô la

彩神彩票

Hội nghị APEC đã kêu gọi thúc đẩy việc đối phó với biến đổi khí hậu

2020-11-23fonte:캐나다

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

Hội nghị APEC đã kêu gọi thúc đẩy việc đối phó với biến đổi khí hậu

"Ta gong-tang" tổng hợp báo jahwa, yonker news báo cáo: cuộc đối thoại không chính thức giữa các nhà lãnh đạo của APEC và khách chủ nhà và bữa ăn trưa tại San Francisco, hoa kỳ vào ngày 16, cuộc họp là chủ đề "biến đổi bền vững, khí hậu và năng lượng công bằng".

Tổng thống hoa kỳ biden chủ trì cuộc họp. Trong bài diễn văn mở đầu, ông nói rằng tất cả các nền kinh tế châu á - thái bình dương đang đối mặt với những thách thức khắc nghiệt của biến đổi khí hậu, và hậu quả của biến đổi khí hậu là rất rõ ràng, bao gồm hạn hán, lũ lụt, mực nước biển dâng lên, nhiệt độ tăng lên và thời tiết khắc nghiệt không thể dự đoán được. Châu á - thái bình dương là khu vực có tỷ lệ khí thải nhà kính cao nhất trên thế giới và phải chịu trách nhiệm về việc cắt giảm khí thải.

Thủ tướng lee hsiung long của Singapore kêu gọi các nền kinh tế APEC làm việc cùng nhau để tăng tốc tốc độ đối phó với biến đổi khí hậu từ ba khía cạnh, bao gồm đầu tư vào các công nghệ mới, phát triển thị trường cacbon cao độ và phát triển các mô hình tài chính mới để hỗ trợ chuyển đổi năng lượng và khử cácbon. Dự án biến đổi khí hậu đòi hỏi một lượng vốn khổng lồ và nên được mở khóa để bù đắp vốn công. Ngân hàng phát triển châu á ước tính khu vực châu á - thái bình dương cần 1, 7 nghìn tỷ đô la một năm đầu tư cơ sở hạ tầng trong thập kỷ tới để làm chậm và thích nghi với biến đổi khí hậu.

Tổng thống hàn quốc, yoon si-hyun, nói giải quyết khủng hoảng khí hậu là vấn đề cấp bách nhất để đạt được một tương lai bền vững. Ông tin rằng, trong khi đẩy mạnh việc sử dụng năng lượng sạch, chuyển đổi đến phương pháp di chuyển di động thân thiện với môi trường là giải pháp hiệu quả nhất để đối phó với biến đổi khí hậu, và đề xuất việc thiết lập và thúc đẩy các sáng kiến đặc biệt ở cấp độ APEC để phổ biến các chuyến đi thông minh đến tất cả các thành viên trong khu vực.

Cho phát ngôn viên kremlin của musk, vladimir putin, "mối nguy hiểm của sự độc quyền al ở phương tây."

Phát ngôn viên điện kremlin, được biết đến là "miệng của putin", peskov đã trở thành CEO của doanh nghiệp mỹ tesla trong hình ảnh được thể hiện bằng trí tuệ nhân tạo (AI).

"Tôi nói trước." Theo báo cáo của lu và các phương tiện truyền thông nga khác, peskov đã đích thân thử nghiệm công nghệ mới tại phòng triển lãm sverai tại hội nghị "du lịch al" tổ chức tại trung tâm thương mại thế giới tại Moscow, nga ngày 24 (giờ địa phương).

Khi peskov, tóc xám và râu trắng, đứng trước máy quay phim sử dụng công nghệ deep fake, hình ảnh của một khuôn mặt giống hệt với musk, mặc quần áo và tóc là nam của peskov.

Sau đó, peskov, người nói chuyện với sbergigatchat về dịch cúm gia cầm, nói đùa: "dùng phần mềm này để tổ chức các cuộc họp báo kremlin".

Có báo cáo rằng musk sẽ tham dự và phát biểu. Nhà tài trợ cho biết đã gửi thư mời đến musk. Nhưng musk không tham gia.

Trong một bài phát biểu tại hội nghị toàn thể ngày hôm đó, tổng thống vladimir putin của nga nói: "chẳng bao lâu nữa lệnh tổng thống sẽ phê chuẩn chiến lược chống cúm gia cầm".

Ông giải thích rằng cụ thể sẽ phát triển các chương trình nghiên cứu cơ bản, ứng dụng để mở rộng al và mô hình ngôn ngữ khổng lồ (LLM), và tăng cường sức mạnh của siêu máy tính.

Putin nhấn mạnh: "sự độc quyền của công nghệ nước ngoài ở nga là không thể chấp nhận được và rất nguy hiểm.Nên sử dụng dịch cúm gia cầm phù hợp với công nghệ của nga."

Ông cũng chỉ trích: "các công cụ tìm kiếm và các mô hình được thiết kế ở tây âu thường hoạt động theo sự chọn lọc và thiên vị.Họ không nghĩ về văn hóa nga, đôi khi họ lờ đi hoặc hủy bỏ."

Bản báo cáo cũng cho thấy rằng các công cụ tìm kiếm phương tây có thể cho thấy sự ảo tưởng rằng văn hóa, khoa học, văn học nga không tồn tại trong thế giới kỹ thuật số, phản ánh đạo đức, quy định hành động, chính sách của các nước phương tây mà nga phản đối.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Thượng nghị sĩ mỹ "nói dối" không tranh cử tái tranh cử
 • Những tên cướp tấn công người đưa hàng nhập cư với một con dao đã đóng góp hơn 300,000 euro cho "anh hùng" online
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Tỷ lệ tăng giá trong khu vực châu âu giảm xuống còn 2.9%
 • Trung quốc lần đầu tiên ở hoa kỳ cho phép các đại lý ung thư "mỹ thiếu thuốc, ngoại lệ thành công"
 • Hơn 12.800 người đã chết và hội đồng đã thông qua nghị quyết yêu cầu đình chỉ nhân đạo.
 • Tòa án trung quốc đã tuyên án 13 năm tù cho cựu thần tượng k-pop Chris
 • Người houthis ở yemen đã hạ máy bay không người lái của mỹ
 • "Bệnh viện alcifa sơ tán 31 trẻ sơ sinh."
 • Tăng cường kiểm tra và giám sát các nhà chức trách trong dự đoán ít người tham dự trong cuộc bầu cử ủy viên huyện hồng kông
 • Lý do Sam altman bị sa thải là vì …Bí mật thúc đẩy sự thành lập của những công ty mới?
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12