彩神彩票官网
Tình hình núi lửa ở IcelandDo thái mặc dù ngừng bắn toàn diện: hãy xem xét một điểm dừng nhỏ trong chiến thuật để cứu trợ nhân đạoPhim trung quốc mùa hè mùa cao điểmÍt nhất 36 phóng viên bị thiệt mạng trong cuộc ném bom không phân biệt giữa Israel và Israel

彩神彩票

Ngân sách đức đã bị đình chỉ, nhà máy bán dẫn và sự hỗ trợ của UCLA bị lung lay

2020-11-27fonte:스리랑카

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Ngân sách đức đã bị đình chỉ, nhà máy bán dẫn và sự hỗ trợ của UCLA bị lung lay

Ủy viên pháp lý: khi tòa án hiến pháp liên bang đức phán quyết rằng ngân sách của chính phủ cho năm kế toán năm nay và năm sau là vi phạm hiến pháp, chính phủ đã hoàn toàn gián đoạn việc thực hiện ngân sách mới.

Báo cáo ngày 22 của nhật báo SZ và Handel sblatt cho biết bộ phận tài chính của đức đã gửi thư cho các bộ phận vào ngày 21 (giờ địa phương) yêu cầu cắt đứt hoàn toàn việc thi hành ngân sách mới.

Vì vậy, việc thực hiện quỹ lớn như quỹ ổn định kinh tế 200 tỷ euro (284 nghìn tỷ won) và quỹ chống biến đổi khí hậu (KTF) 60 tỉ euro (khoảng 85 nghìn tỷ won) cũng bị đình chỉ.

Do đó, số lượng viện trợ cho Ukraine tăng từ 4 tỉ euro (5, 7 tỉ won) lên 8 tỉ euro (11, 4 tỉ won) là một quyết định chưa được thực hiện.

Theo thống kê của đức handelsblatt, ngân sách vi phạm hiến pháp là hơn 100 tỉ euro (142 tỉ won hàn quốc).

Với việc thi hành các quỹ như WSF và KTF bị gián đoạn, các công việc lớn được dự định thực hiện qua các quỹ này cũng bị lung lay.

Chính phủ đức đã dự định giảm thiểu tác động của sự gia tăng giá năng lượng thông qua WSF, được thiết lập vào tháng 10 năm ngoái. Năm tới để ngăn chặn giá năng lượng, phát triển 13, 5 tỷ euro (19 tỷ tỷ won), mạng lưới điện chi phí 4, 5 tỷ euro (6, 4 tỷ won), chi phí điện bệnh viện chi phí 2 tỷ euro (2, 8 tỷ won).

Quỹ đã thực hiện 37 tỉ euro (5.52 tỉ won). Ngân sách trái với hiến pháp, nhưng không thể tái chế được.

Chính phủ đức cũng dự định hỗ trợ một lượng lớn ngành công nghiệp bán dẫn trong nước đức thông qua KTF. Trong số 31 xí nghiệp bán dẫn đức được chọn để hỗ trợ, 15 xí nghiệp đã nhận được chứng chỉ hỗ trợ để thúc đẩy sự nghiệp, nhưng những doanh nghiệp còn lại có thể thúc đẩy sự nghiệp trở nên mờ nhạt.

Nếu chính phủ đức xây dựng TSMC và các nhà máy bán dẫn Intel ở dresden và magdeburg, chúng ta có thể trì hoãn hoặc hủy bỏ chi phí hỗ trợ để đạt được thỏa thuận.

Tòa án hiến pháp liên bang cho biết vào ngày 15, ngân sách của chính phủ đức năm nay và năm sau là trái với hiến pháp và vô hiệu lực.Chính phủ đức đã quyết định chi 60 tỉ euro (khoảng 85 nghìn tỷ won) vào ngân sách chống biến đổi khí hậu.

Vì vậy, không thể phát hành quốc khố trong danh nghĩa đó. Tòa án hiến pháp liên bang cũng quy định rõ ràng rằng mỗi ngân sách năm phải được kiểm tra riêng biệt bởi nghị viện liên bang.

Sau Philippines, hoa kỳ, tuần tra chung giữa úc và biển nam trung hoa

Vào ngày 25, phi-líp-pin bắt đầu một cuộc tuần tra chung với úc ở biển nam trung hoa, nơi có xung đột về lãnh thổ với trung quốc.

Theo AFP và Reuters, chính phủ phi-líp-pin và úc cho biết họ sẽ bắt đầu một cuộc tuần tra phối hợp ba ngày trên biển và không trung hoa.

Trong một tuyên bố chung, bộ trưởng quốc phòng của hai nước nói: "cuộc thăm dò chung thể hiện CAM kết của hai nước về tự do hàng hải và bay theo luật quốc tế".

Phi-líp-pin có 2 tàu hải quân và 5 máy bay trinh sát, còn úc có tàu chiến HMAS toumba và máy bay p-8a tuần tra biển.

Bộ quốc phòng phi-líp-pin giải thích rằng cuộc tuần tra sẽ được tiến hành trong khu vực kinh tế độc quyền của phi-líp-pin (EEZ).

Tháng 9 năm nay, Philippines và úc đã quyết định nâng cao quan hệ với nhau thành "đối tác chiến lược" và mở rộng sự hợp tác quân sự.

Philippines đã thực hiện một cuộc tuần tra chung với hoa kỳ về biển nam trung hoa từ ngày 21-23 tháng này.

Khi quân đội trung quốc gửi tàu chiến đến biển nam trung quốc để phản ứng, họ lên án: "phi-líp-pin đã thu hút lực lượng nước ngoài tuần tra và gây rối".

Trung quốc khẳng định rằng 90% của biển nam trung quốc, bao gồm các quần đảo nansha, là vùng biển của riêng họ.

Tòa án quốc tế thường trực (PCA) đã bác bỏ tuyên bố nói trên của trung quốc vào năm 2016, nhưng khi trung quốc tiếp tục khẳng định chủ quyền, có sự bất đồng với các nước xung quanh như Philippines.

Philippines đã thể hiện "bước đi thân thiện với trung quốc" sau khi tổng thống duterte trở thành tổng thống vào năm 2016, nhưng năm ngoái sau khi chính quyền Ferdinand marcos lên nắm quyền, họ đã củng cố mối liên minh với các nước phương tây như hoa kỳ.

Thông qua SNS ngày hôm đó, marcos nói: "cuộc điều tra này là bằng chứng vững chắc về sự phát triển của quan hệ đối tác chiến lược và hợp tác quân sự giữa hai nước.Đang cố gắng tăng cường hiệu quả tương tác trong lĩnh vực an ninh biển giữa hai nước."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Warren buffett bán trong quý 3 …Activision và GM sắp xếp cổ phần
 • Trung quốc cho biết điều tra của foxconn là một thực thi pháp luật bình thường của các doanh nghiệp đài loan nên có trách nhiệm
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Thành phố gaza đã bị bao vây bởi cuộc chiến đường phố giữa bắc và nam gaza
 • Hội nghị thượng đỉnh 27 châu âu bắt đầu với nỗ lực "đoàn kết châu âu" trong tình trạng hỗn loạn quốc tế.
 • 700 năm tranh giành tượng phật, kiện tụng 7 năm hàn quốc để trả lại đền thờ
 • Cuộc khủng hoảng con tin ở Israel không giải quyết được cơn thịnh nộ của gia đình
 • Nghi ngờ vụ nổ súng ở bệnh viện nhật làm 2 người bị thương …Cảnh sát đối mặt với nghi phạm
 • Các nước đang phát triển bênh vực Israel và lên án "tiêu chuẩn kép"
 • 210 doanh nghiệp nhật bản đã được chọn làm."Giới thiệu các thiết bị quan trọng để xem xét"
 • Thành phố changhara gặp đoàn du lịch Fulton của hoa kỳ để thảo luận về các vấn đề hợp tác như trao đổi kinh tế
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12