彩神彩票注册
Quân đội Israel "di tản 100.000 người về phía nam thành phố gaza trong hai ngày"Hàn quốc có thể đi theo hướng giảm lãi suất của thế giới?"Giảm 1%p từ quý 3 năm sau""Địa điểm ký ức" đại diện nhất ở đức, hàn quốcViễn cảnh ngừng bắn ở gaza ảnh hưởng đến cuộc bầu cử của biden

彩神彩票

Lincoln sẽ đến thăm Israel và nói sẽ cố gắng kéo dài hiệp ước đình chiến israel-israel

2020-11-22fonte:에티오피아

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Lincoln sẽ đến thăm Israel và nói sẽ cố gắng kéo dài hiệp ước đình chiến israel-israel

Antony Blinken, bộ trưởng bộ ngoại giao, thông báo hôm nay rằng ông sẽ cố gắng kéo dài thời gian ngừng bắn giữa Israel và hamas ở dải Gaza trong suốt chuyến thăm Israel trong vài ngày tới.

Theo AFP, blinken, sau cuộc họp của tổ chức NATO ở Brussels, nói: "trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ tập trung tất cả những gì có thể để kéo dài thời gian ngừng bắn để chúng tôi có thể tiếp tục giải cứu nhiều con tin và cung cấp nhiều viện trợ nhân đạo hơn".

"Chúng tôi muốn thấy thỏa thuận ngừng bắn kéo dài, vì nó sẽ có ảnh hưởng tích cực, và ưu tiên hàng đầu là thả con tin, trở về nhà và đoàn tụ với gia đình."

Blinken cho biết ông tin rằng sự gia tăng của hiệp ước đình chiến cũng là lợi ích của Israel. Ông nói, "họ cũng đã rất cố gắng để đưa mọi người về nhà, nên chúng tôi đang cố gắng giải quyết vấn đề."

Bllincoln sẽ đến trung đông lần thứ 3 sau khi chiến tranh bùng nổ ở Israel, và ông ấy dự kiến sẽ gặp thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu ở Tel Aviv và gặp chủ tịch chính quyền tự trị palestin Mahmud Abbas ở Ramallah.

Thỏa thuận ngừng bắn giữa Israel và Hamas ở hành lang gaza sẽ hết hạn vào sáng ngày 30.

Theo báo cáo của Reuters, blinken cho biết đồng minh NATO "hoàn toàn không cảm thấy mệt mỏi" trong việc giúp đỡ Ukraine.

Ông nói: "chúng ta phải và sẽ tiếp tục ủng hộ Ukraine". Ông cũng nói rằng các nước đồng minh NATO đã nhất trí với nhau, và ông cũng nghe cả hai viện quốc hội hoa kỳ nói rằng họ sẽ tiếp tục ủng hộ Ukraine.

Kiev đã lo ngại rằng chiến tranh israel-kazakhstan có thể đánh lạc hướng sự chú ý của cộng đồng thế giới về nỗ lực của nó để đánh bại quân nga.

Sáng nay, bộ trưởng bộ ngoại giao ukraina, Dmytro Kuleba, đã thúc giục các nước phương tây gia tăng sản xuất vũ khí. Anh ta nói liên minh châu âu đã hứa sẽ cung cấp cho Ukraine 1 triệu quả đạn dược, và hiện tại đã cung cấp khoảng 300.000 quả.

Trước khi gặp các ngoại trưởng của NATO, kuleba nói: "chúng ta cần thiết lập một khu vực công nghiệp quốc phòng đồng châu âu - đại tây dương", và nói rằng nó sẽ đảm bảo an ninh cho Ukraine và các nước NATO.

Cảm ơn người thừa kế thay vì những thành viên mới của câu lạc bộ tỷ phú tự lập

Kết thúc của ủy viên an hee = số lượng tỷ phú có tài sản hơn 1 tỷ đô la (1 tỷ tỷ won) tăng lên năm ngoái, những người mới gia nhập hàng tỷ phú này không phải là kết quả của việc xây dựng từ số không, mà là thông qua việc thừa kế.

Theo báo cáo tỉ phú của ngân hàng đầu tư thụy sĩ UBS phát hành ngày hôm nay, số tỉ phú năm ngoái là 2.544, tăng 7% so với năm trước.

Tổng số tài sản của họ tăng 9% so với năm trước, lên đến 12 nghìn tỷ đô la.

Năm ngoái, 137 người mới gia nhập câu lạc bộ tỷ phú có tài sản trị giá 29,5 tỉ đô la mỹ (379.5 tỷ won).

Số tiền thừa kế là 1508 tỷ đô la (19.6 tỷ won), hơn một nửa số tài sản của họ.

Báo cáo cho thấy trước đó trong những người giàu có mới nổi, nhờ vào sự mở rộng của thị trường mới như công nghệ thông tin (IT) và sự thay đổi của thị trường tài sản, phát triển, v.v., sự gia tăng tài sản của nhiều doanh nhân bắt đầu từ hư không, nhưng dần dần thay thế xu hướng này, thông qua thừa kế tình trạng gia tăng của người giàu.

Với sự giảm số lượng các doanh nghiệp lên sàn chứng khoán năm ngoái, cơ hội cho các doanh nhân gia tăng sự giàu có nhờ lợi nhuận từ kinh doanh cũng giảm, và đó là một trong những lý do cho sự gia tăng tương đối của những người giàu thừa kế.

Báo cáo dự đoán rằng việc chuyển tài sản sang thế hệ con cái sẽ gia tăng nhiều hơn trong tương lai.

Benjamin cavalli, trưởng ban quản lý tài sản toàn cầu của UBS, cho biết: "trong 20 năm tới, các tỉ phú sẽ thừa kế nhiều tài sản hơn.Hơn 1000 tỉ phú sẽ để lại tài sản trị giá khoảng 5.2 nghìn tỷ đô la (6.773 triệu won) cho con cái họ."

Nhưng người ta không dự đoán số lượng người giàu ở độ tuổi 20 sẽ tăng lên.

Michael bianer, giám đốc quản lý khách hàng chiến lược của ngân hàng, cho biết: "nhiều người thừa kế tài sản là những người trên 50 tuổi".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Chủ tịch hạ viện mới Johnson đã gây nhiều tranh cãi
 • Hamas đã bắt cóc người ngoại quốc trong ngày tấn công …Máy quay của bệnh viện đã quay được
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Vai trò trung gian" thủ tướng qatari "một phần tiến triển trong cuộc đàm phán giữa hamas và con tin"
 • "Hình ảnh thần bí" của lãnh đạo hezbollah được công bố.Israel đang bận giải mã
 • Liên hợp quốc kết thúc việc xem xét quyền tự do của hàn quốc sau 8 năm.Đánh giá "cuộc thảo luận mang tính xây dựng"
 • Giao dịch với booking.com ít nhất 68 khách sạn nhật bản bị hack …Đã có nhiều vụ lừa đảo
 • Châu âu ở moldova đã thắng cuộc bầu cử địa phương.Central city thất bại
 • Cuộc tấn công của hamas vào Israel bằng súng bazooka "ngừng bắn 5 ngày"
 • Nhật bản có ba biện pháp đối phó với sự thiếu con
 • Liên minh châu âu đang xem xét việc trừng phạt các cá nhân và doanh nghiệp nga đã bắt buộc mua lại các doanh nghiệp châu âu
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12