彩神彩票注册
"Dải gaza đang diễn ra ở nakba", và netanyahu dường như đã bị hù dọa bởi lời phát biểu của nội cácNgay cả khi cải tổ nội các, cắt thuế, tỉ lệ ủng hộ cũng giảm."Từ bỏ và giải tán quốc hội trong năm nay"Hàng ngàn người biểu tình trước nhà trắng chống lại viện trợ"All tman, open AI không quay lại …Đồng sáng lập twitch là CEO tạm thời."

彩神彩票

Cảnh sát Hokkaido, nhật bản, máy dò rađa hiệu quả và giá rẻ

2020-11-25fonte:가나

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Cảnh sát Hokkaido, nhật bản, máy dò rađa hiệu quả và giá rẻ

Cảnh sát Hokkaido, nhật bản lần đầu tiên sử dụng một thiết bị đo tốc độ di động radar để ngăn chặn tốc độ "giả", vì vẻ ngoài thực tế và chi phí thấp, cảnh sát Hokkaido nghĩ như là một "vũ khí bí mật" để ngăn chặn tốc độ.

Theo báo cáo của yomiuri, cảnh sát Hokkaido, một tuần tra 25 tuổi hướng dẫn giao thông của trường trưởng thành thành phố sakaori, đã nhìn thấy các thùng rượu (khoảng 18 lít thùng vuông) được sử dụng để khử trùng giống như các thiết bị đo tốc độ bằng radar di động.

Chiều cao, chiều rộng và chiều sâu khoảng 40 cm. Chỉ cần xịt sơn trắng, gắn các vật liệu phản chiếu lên nhau để tạo ra một chiếc đèn flash.

Một thiết bị đo tốc độ bằng radar di động tốn khoảng 10 triệu yen (khoảng 67 ngàn đô la), nhưng sản xuất hàng nhái chỉ tốn khoảng 1000 yen (khoảng 6, 7 đô la).

Cảnh sát Hokkaido đã giới thiệu các thiết bị đo tốc độ bằng radar di động từ năm 2019, do máy đo tốc độ cố định trên đường phố Hokkaido, đã được gỡ bỏ vào cuối năm 2022 vì tuổi già, toàn bộ Hokkaido chỉ dựa vào bảy radar di động tốc độ thiết bị cấm tốc độ.

Tuy nhiên, điều làm cảnh sát Hokkaido lo lắng là bảy thiết bị dò tốc độ di động của radar khó có thể kiểm soát toàn bộ vùng biển Hokkaido, và vì lý do tài chính, khó mua thêm thiết bị.

Chiếc máy đo tốc độ bằng radar di động này đã được lắp đặt trên một con đường ở phía đông thành phố sapphire. Koichi aso, giám đốc lớp hướng dẫn giao thông của sở cảnh sát Hokkaido, cho biết tương lai sẽ gia tăng số lượng các bản SAO và hy vọng sẽ ngăn chặn tốc độ gây ra tai nạn nghiêm trọng.

Cuộc xung đột hàng ngày trên biên giới israel-lebanon "nguy cơ chiến tranh toàn diện gia tăng"

https://youtu.be/Qv8e7Q4DcYA

Mối lo ngại về việc mở rộng chiến tranh trong khu vực đang gia tăng trong khi Israel đang chiến tranh với phe cầm quyền Palestine hamas và những cuộc xung đột với hezbollah ở phía bắc biên giới của Israel.

Vào ngày 19 giờ địa phương, tờ Washington post (WP) báo cáo rằng Israel và hezbollah đã tấn công lẫn nhau mỗi ngày trong suốt 6 tuần qua, và phạm vi và cường độ của cuộc tấn công đang dần mở rộng.

Lúc đầu hai bên tấn công lẫn nhau để trả thù, nhưng giờ nó trở thành hành vi bắn liên tục.

Cuộc tấn công của Israel và hezbollah diễn ra trong khoảng 6, 4 đến 8km dọc theo biên giới của cả hai bên, một phạm vi được cố ý phối hợp để tránh một cuộc chiến tranh tàn phá lớn hơn.

Nhưng ngày hôm trước, máy bay chiến đấu Israel đã tấn công một nhà máy nhôm ở nabatiyah, Lebanon, cách biên giới 19 kilômét. Quá mức cho phép bắn trả thù cả hai bên.

Và cả hai bên đều bắt đầu tấn công lẫn nhau bằng những vũ khí nguy hiểm hơn.

Mục tiêu của hezbolla do thái, để tấn công máy bay chiến đấu thường xuyên, máy bay không người lái của hezbolla và triển khai tên lửa cỡ lớn hơn. Hezbollah thông báo ngày hôm trước đã bắn hạ máy bay không người lái của Israel. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: jin haiyan Kim hyun-joo

Video: Reuters telegram đội quân cách mạng Iran nirouhay_mosallah312 youtube bộ quốc phòng Iran bộ quốc phòng Israel

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Đây là thông điệp của các ứng viên cuối cùng cho giải sách toàn quốc viết khi họ tức giận.
 • [video] lấy winnie pooh của những chàng trai trẻ trung quốc …Mặc đồ Halloween để trút giận
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Trung quốc hàn quốc, thái LAN, maleic nhựa nguyên liệu bán phá giá thuế tăng thêm 5 năm
 • Cuộc bầu cử của ba đảng đã kết thúc tại đài loan, sự đơn giản hóa của hai đảng đối lập, các ứng viên độc lập từ chức (tổng hợp)
 • Bản án về một người phụ nữ an ủi ở nước ngoài nhật bản nói rằng "rất tiếc …Yêu cầu hàn quốc phải có biện pháp thích hợp"
 • Những người ở cục dự trữ liên bang nói, "giảm lãi suất, sẽ không giảm lãi suất cho đến giữa năm sau."
 • Dưới ảnh hưởng của cuộc tranh chấp ở trung đông.
 • 1.600 tác phẩm của các nguyên lão văn học của nước tài trợ "gần đạt giải Nobel văn học"
 • Liên hiệp quốc "những hành động tàn bạo của hamas là tội phạm chiến tranh, cũng như sự trừng phạt của Israel đối với dân thường."
 • Vệ sinh bị tịch thu tại bệnh viện hefa ở gaza
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12