彩神彩票计划
Uclar-nga đang đàm phán sau hậu trường, trao đổi tù binh, trả lại trẻ em và những thứ tương tự.Apple đã tiến hành các vụ kiện chống lại các đối tượng đặc biệt được chỉ định bởi liên minh châu âuMusk bị buộc tội đe dọa chống đối đối với các nhà phê bìnhIMF: GDP nhật bản sẽ bị đức vượt qua

彩神彩票

Nhà vô địch ca hát châu âu 2016 của Ukraine bị chính phủ nga truy nã

2020-12-06fonte:적도기니

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Nhà vô địch ca hát châu âu 2016 của Ukraine bị chính phủ nga truy nã

Các phương tiện truyền thông của nga cho biết hôm nay, người nga đã đưa Susana Jamaladinova, một ca sĩ ukraina đã thắng giải Eurovision năm 2016, vào danh sách truy nã.

Theo báo cáo của báo chí liên bang nga, cơ sở dữ liệu bộ nội vụ nga cho biết cô ấy bị truy nã vì vi phạm luật hình sự.

Mediazona, một trang báo chí độc lập về phe đối lập và các vấn đề về nhân quyền, báo cáo rằng jamaraldinova đã bị buộc tội vì một đạo luật được thông qua năm ngoái cấm truyền bá tin giả về chiến tranh giữa quân đội nga và Ukraine.

Janardinova, nghệ danh Jamala, là hậu duệ của tatar vùng Crimea. "Năm 1944", tiêu đề của bài hát này là năm liên bang xô viết trục xuất hàng loạt người tatar ở Crimea.

Nguồn video: Eurovision Song Contest

Chiến thắng của jamara gần như là hai năm sau khi nước nga chiếm đóng Crimea và sự hỗn loạn chính trị ở Ukraine, phần lớn các nước xem việc nhập cư của nga là bất hợp pháp.

Cuộc biểu tình ở nga đã biến "1944" thành một bài hát được xem là vi phạm quy định cấm diễn thuyết chính trị trong cuộc thi eurosinging.

"1944" không chỉ trích cụ thể liên bang nga hay liên bang xô viết cũ, nhưng có những gợi ý như thế, bắt đầu bài hát là "khi người lạ đến, họ đến nhà bạn, giết tất cả các bạn, và nói" chúng tôi không có tội ".

Liên hợp quốc đã giới thiệu một nửa lượng nhiên liệu tối thiểu …Không giới hạn"

Với quyết định của Israel cho phép nhập 140.000 lít nhiên liệu mỗi hai ngày tại khu vực palestin, liên hợp quốc cho biết: "đó chỉ là một nửa số lượng tối thiểu một ngày".Và thúc đẩy vận chuyển không giới hạn.

Philip lazarini, giám đốc điều hành của cơ quan cứu trợ cho người tị nạn Palestine của liên hợp quốc, thông qua một tuyên bố vào ngày 18 (giờ địa phương) : "cơ sở hạ tầng tối thiểu cần thiết để khởi động các hoạt động nhân đạo không đủ không gian cho phép vận chuyển".

Ông lazarini cho biết các cơ sở cần được khởi động ngay lập tức là nước sạch và máy bơm, hệ thống xử lý nước, xe cứu thương và xe cứu thương, nhà máy bánh mì, mạng lưới liên lạc, v.v.

UNRWA đã đề xuất lượng nhiên liệu ít nhất là 160.000 lít một ngày được đưa vào gaza. Lazarini cũng liệt kê những gì sẽ xảy ra khi vận chuyển 70.000 lít một ngày.

Ông ấy cần "lượng nước uống hàng ngày của người dân ở gaza, và chỉ có 2/3 nước thải tràn ra ở nhiều khu vực, 70% chất thải rắn không được dọn sạch, nguy cơ bệnh tật có thể tăng lên, và những xe tải cứu trợ đến mỗi ngày chỉ có thể giảm thiểu."

Sau khi bị tấn công vào ngày 7 tháng trước bởi nhóm vũ trang palestin, hamas, Israel đã hoàn toàn phong tỏa khu vực gaza và kiểm soát việc vận chuyển hàng hóa.

Từ ngày 21 tháng trước, khi được cho phép vận chuyển hàng cứu trợ nhân đạo, hamas cũng đã không được phép vận chuyển hàng hóa vào nhiên liệu vì lý do đặc biệt có khả năng, nhưng ngày 15 tháng này đã được cho phép vận chuyển hàng hóa.

Tuy nhiên, chỉ có hơn 23.000 lít hàng hóa và chỉ dùng cho xe tải, nên mạng lưới liên lạc bị ngưng hoạt động, các thiết bị chở hàng không có nhiên liệu và việc vận chuyển hàng cứu trợ bị gián đoạn.

Do đó, theo yêu cầu của mỹ, Israel đã quyết định cho phép nhập khẩu 140.000 lít nhiên liệu vào gaza mỗi 48 giờ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Sau khi người mỹ và người Israel lên kế hoạch, hamas đã bí mật thảo luận ba lựa chọn
 • [video] "hàng chục ngàn quân nhân Israel tham gia vào cuộc chiến mặt đất" Iran kêu gọi chấm dứt và can thiệp cảnh báo
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Tòa án tối cao của anh đã quy định chính sách nhập cư bất hợp pháp của sunac
 • "Hai phóng viên chết trên biên giới Lebanon"
 • "Giọng nói từ trên trời" của dàn hợp xướng vị thành niên sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi những cô gái trẻ đến xem
 • Để ngăn chặn thuế carbon hình phạt thế giới đang phát triển WTO phải đặt ra các quy tắc
 • "Dự đoán sẽ mất ít nhất 2.7 nghìn tỷ won khi mua lại ngân hàng cho vay vốn của musk."
 • Vụ bắt cóc đồng hồ được phát hiện 32 năm trước
 • "Trump đã đưa ra quyết định về ngày xét xử của luật sư trước cuộc bầu cử."
 • Putin sẽ nói chuyện với tổng thống tajikistan về việc tìm kiếm uranium lithium.
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12