彩神彩票计划
Chỉ riêng vụ tuyết rơi ở Moscow đã mất 135.000 ngườiĐài loan rò rỉ bất hợp pháp ống phóng tên lửa stinger bỏ hoang …Quân nhân đang bị giam giữTrong buổi công chiếu ở macau, các ca sĩ nổi tiếng ở hồng kông đã phản đối việc nói tiếng trung quốcIsrael không kích căn nhà của haniyegaza, nhân vật số một của hamas

彩神彩票

Hamas 10 người đổi lấy 30 ba đồng ý kéo dài thêm 4 ngày nữa

2020-12-16fonte:엘살바도르

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Hamas 10 người đổi lấy 30 ba đồng ý kéo dài thêm 4 ngày nữa

Thông tin bloomberg cho biết hamas đã thả 10 con tin để đổi lấy 30 người palextin vào đêm 29, kada và hoa kỳ có thể thuyết phục cả hai bên gia hạn thêm một thỏa thuận với Israel và hamas trong vài giờ tới.

Các con tin được thả là phụ nữ, trẻ em, trẻ em và phụ nữ, và ha-mas đã thực hiện một thỏa thuận khác để thả bốn người thái LAN và hai người y-sơ-ra-ên gốc nga.

Majed al-ansari, phát ngôn viên bộ ngoại giao qada, đã bày tỏ sự tự tin rằng những tiến bộ trong vài ngày qua có thể được duy trì.

Ngoài ra, khi Israel thông báo đợt trao đổi cuối cùng, bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ Lincoln cũng đáp xuống tel aviv, chuyến đi thứ ba của ông đến Israel sau khi cuộc xung đột xảy ra, và cũng mang lại hy vọng cho việc thuyết phục kéo dài hiệp ước.

Một người hiểu biết về việc đàm phán thỏa thuận cho biết có thể kéo dài thêm hai ngày nữa, có thể lâu hơn.

Tuy nhiên, thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cho rằng cuối cùng Israel sẽ khởi động lại chiến tranh để tiêu diệt ha-mas và mối đe dọa của họ.

Nethangahu tuyên bố ngày 29: "hiện tại không có tình trạng không quay trở lại chiến tranh cho đến khi tình hình trở nên rõ ràng, đây là chiến lược của tôi, đằng sau đó là toàn bộ nội các an ninh quốc gia, chính phủ, binh lính và nhân dân, đó là những gì chúng tôi sẽ làm."

Hiệp định hạ binh giữa Israel và hamas được dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 7 giờ sáng, giờ địa phương.

Các nguồn tin cho biết vào ngày 29, nhóm vũ trang palestin hama sẵn sàng kéo dài bốn ngày ngừng bắn và thả thêm con tin Israel để đổi lại việc Israel thả thêm tù nhân palestin, kada trung gian đang tìm kiếm một cuộc ngừng bắn kéo dài. Sự cấp bách của chuyến thăm thứ ba của bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ đến Israel để đàm phán hiệp định giải cứu và ngừng bắn ở gaza đã được nhấn mạnh.

Theo một báo cáo của cna, trích dẫn từ AFP, các nguồn tin cho biết ha-mas "đã thông báo cho các nhà lãnh đạo rằng họ muốn kéo dài bốn ngày đình chiến". Một phát ngôn viên của bộ ngoại giao qada, an-sari, cho biết ông đang tìm kiếm "một thỏa thuận đình chiến dài hạn để thúc đẩy các cuộc đàm phán để chấm dứt chiến tranh".

Israel đã đồng ý kéo dài thỏa thuận ngừng bắn miễn là hamas tiếp tục thả ít nhất 10 con tin Israel mỗi ngày. Tuy nhiên, khi các con tin nữ và trẻ em được thả dần dần, có lẽ một thỏa thuận kéo dài hơn sẽ cần phải được thương lượng để hama đồng ý thả các con tin nam y-sơ-ra-ên.

Một nguồn tin thân cận với các cuộc đàm phán nói với AFP rằng các cuộc đàm phán "tập trung vào việc mở thêm những cuộc đàm phán về những thỏa thuận có thể đạt được ở giai đoạn tiếp theo bằng cách đưa tiến trình về việc đình chỉ nhân đạo đã được gia hạn".

Ngoài ra, theo báo cáo của Reuters, báo chí Israel trích dẫn văn phòng thủ tướng cho biết Israel đã nhận được danh sách các con tin mà hamas sẽ thả.

Israel đã đồng ý kéo dài thỏa thuận ngừng bắn miễn là hamas tiếp tục thả ít nhất 10 con tin Israel mỗi ngày. Tuy nhiên, khi ngày càng ít phụ nữ và trẻ em bị bắt giữ, việc gia hạn hiệp ước có thể cần phải được đàm phán để ha-mas đồng ý thả một phần đàn ông y-sơ-ra-ên bị bắt làm phu tù lần đầu tiên.

Liệu dải gaza, nơi mà tiếng súng đã dừng lại, có vượt qua một thỏa thuận ngừng bắn lâu dài và thay vào đó là một thỏa thuận ngừng bắn vĩnh viễn?

Một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa Israel và Palestine ZhengPa vũ trang hamas đã kéo dài 5 ngày, trong trường hợp này, ta nên thảo luận về dài hạn thỏa thuận ngừng kêu gọi của một thỏa thuận ngừng bắn và vĩnh viễn các ngày càng lên cao.

Nhưng con tin giải phóng một vài tiếng đồng hồ của hamas bị trì hoãn hay cả hai xảy ra một vài cuộc xung đột trong lúc chờ cho tạm thời thỏa thuận ngừng bắn đã xảy ra tình huống nguy hiểm này, chiến tranh ý chí của y-sơ-ra-ên, của mỹ đối với dân y-sơ-ra-ên ZiWeiQuan đến sự ủng hộ của tôi vẫn còn tồn tại, vì vậy một thời gian dài hoặc phân tích của con đường khó khăn của ngừng bắn vĩnh viễn.

Tổng đài dự kiến đình chiến kéo dài 2 ngày.Khả năng có súng trong hơn 10 ngày

Một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời vào ngày 28 địa phương thời gian, và nước y-sơ-ra-ên hamas 5 chúa ơi.Trong trường hợp này, một số quan sát cho rằng ngừng bắn sẽ kéo dài thêm.

Trước đó, dân y-sơ-ra-ên và hamas ở mỹ, Qatar, chờ quốc này bắt đầu đàm phán tiếp theo được, ai cập cho một buổi sáng ngày vào buổi sáng ngày 24 đến 28 thỏa thuận ngừng bắn bốn ngày, và quyết định sẽ ấn định thời hạn một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài hai ngày, một buổi sáng ngày kéo dài đến 30.

Chúng tôi, cả hai vẫn đang thảo luận sẽ ấn định thời hạn một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài hai ngày, kéo dài đến ngày 2 tuần cùng giải pháp của buổi sáng. Nếu như thế này, trong một thời gian sẽ đạt được thỏa thuận ngừng bắn tạm thời 8 chúa ơi.

Của dân y-sơ-ra-ên ” tờ báo the Washington post — những người liên quan đến một người đang chấp nhận mỹ (WP) có nghĩa là khi phỏng vấn: “ chúng ta dự đoán rằng sau khi vào ngày (29) vào ngày mai, chúng ta sẽ ở 2 đến 3 ngày khác trong thời gian giải phóng con tin và dừng lại chủ nghĩa nhân đạo (do chiến tranh), sau đó sẽ khởi động lại gaza khu vực chiến đấu hoặc đạt được thỏa thuận gì xảy ra tiếp theo. ”

Một phần cho người thậm chí còn đưa ra thỏa thuận ngừng bắn có thể hơn dân y-sơ-ra-ên khía cạnh luật lệ dài nhất của thời gian 10 ngày.

Một nguồn tin ngoại giao cấp cao của những người có hơn 10 ngày của một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài vụ án phương tiện truyền thông cho dân y-sơ-ra-ên Ynet có nghĩa là: “ nếu có đề nghị cụ thể nội các sẽ tiến hành thảo luận, nhưng hiện nay vẫn không có.Nếu đó là một đề nghị nghiêm túc, chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng."

Các con tin được thả sau khi bị hamas bắt giữ [Reuters]

Ngài tổng giám mục hy vọng sẽ mở rộng cuộc đàm phán.Áp lực từ cả hai phía"

Qatar và thương lượng quản lý-nhân chờ người ai cập xử cho trung tâm đất nước này, cũng xuất hiện nên sẽ thảo luận mở rộng cho lâu dài đến thỏa thuận ngừng bắn, và những tiếng nói cho vĩnh viễn thỏa thuận ngừng bắn.

Mỹ tờ nhật báo phố wall (WSJ) báo cáo nói rằng, ai cập và các quan chức Qatar thúc giục dân y-sơ-ra-ên và hamas thêm một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài trong một thời gian, và bắt đầu tiến hành các cuộc đàm phán “ kết thúc chiến tranh ”.

Một phát ngôn viên văn phòng ngoại giao Qatar Ma Jide của al ANI ss trong ngày hôm đó có nghĩa là: “ chúng tôi đang cố gắng củng cố vai trò của Qatar xử, để đạt được một thỏa thuận ngừng bắn, và sau đó là một thỏa thuận ngừng bắn vĩnh viễn. ”

Một phát ngôn viên của al ANI ss trong nhấn mạnh nói: “ niềm hy vọng của chúng ta là đạt được một thỏa thuận ngừng bắn của bền vững ”, “ toàn bộ xã hội quốc tế đều nên đẩy kế hoạch này về trước một ”.

Ngày hôm đó, giám đốc CIA William burns đã gặp giám đốc mossad của Israel, David bani, và thủ tướng và ngoại giao của Qatar, sheikh Mohammed bin abdulahman al sani, để thảo luận về việc đình chiến ở Qatar.

Các nguồn tin thân cận với sự kiện đã tiết lộ với nhật báo Wall Street: "trong cuộc họp ba chiều này, chúng ta sẽ tiến tới thỏa thuận hiện tại và bắt đầu thảo luận thêm về giai đoạn tiếp theo của hiệp ước đình chiến lâu dài hơn".

Các quan chức ai cập cũng giải thích: "mục tiêu của chúng tôi là đi xa hơn thỏa thuận hiện tại là thả 10 con tin và kéo dài một ngày đình chiến tạm thời".

Theo báo cáo, khi công việc giải phóng phụ nữ và trẻ em đang được tiến hành, những cuộc đàm phán sẽ tập trung vào việc giải phóng quân đội và nam giới ở Israel, chuyển giao thi thể của những người Israel bị giết.

Chính quyền ai cập cho biết Qatar và ai cập muốn phát triển một hiệp ước đình chiến vĩnh viễn và gây áp lực lên cả hai phía để ngừng cuộc chiến kéo dài hơn.

Nếu đình chiến kéo dài, Israel có thể có thêm con tin và có thêm thời gian để chuẩn bị kế hoạch hậu chiến ở gaza.

Một nhà lãnh đạo cao cấp của ai cập nhận xét: "chúng tôi đang cố gắng xây dựng lòng tin và thiện chí để mở ra cánh cửa hòa bình lâu dài.Cho đến nay, cả hai bên đã kiềm chế việc theo đuổi lợi ích quân sự trong thời gian đình chiến ".

Sputnik chụp biên giới rafah [Reuters = yonhap]

Đình chiến ở khắp nơi không phải là dễ dàng.Sự trì hoãn cứu trợ và các nguyên nhân gây trở ngại cho việc đàm phán

Nhưng người ta cho rằng Israel và hoa kỳ, những người đã công khai nói rằng nếu ngừng chiến tạm thời chấm dứt, họ sẽ tiếp tục cuộc chiến quét sạch hamas, họ không hề lạc quan về việc ngừng bắn lâu dài và ngừng bắn lâu dài.

Các nhà chức trách hoa kỳ cho biết chính phủ biden đang thúc giục Israel không kích bằng vũ khí chính xác nếu hiệp ước ngừng bắn kết thúc và chiến đấu trở lại, và cơ sở hạ tầng dân sự như bệnh viện, điện, cống ngầm không phải là mục tiêu.

Tuy nhiên, theo báo the Wall Street journal, chính quyền biden đã bị chỉ trích ở mỹ và ngoài nước vì không ủng hộ một thỏa thuận đình chiến lâu dài trong khi ủng hộ quyền tự vệ của Israel.

Một người mỹ có liên quan đã nói với nhật báo: "tôi không nghĩ một thỏa thuận ngừng bắn có thể kéo dài trong thời gian này".

Một quan chức khác cũng đưa ra những dự đoán tiêu cực cho tờ Washington post: "việc thả liên tục không dẫn đến một thỏa thuận ngừng bắn vĩnh viễn".

Những vấn đề lớn và nhỏ trong việc thực hiện hiệp ước trong thời kỳ đình chiến tạm thời này cũng làm giảm triển vọng đàm phán một thỏa thuận đình chiến kéo dài trong tương lai.

Vào ngày 25 ngày sau hiệp ước đình chiến, hamas nói rằng Israel không cho phép giải cứu hàng loạt ở gaza, không tuân thủ các điều khoản thỏa thuận về việc thả các tù nhân palestin và từ chối giao nộp con tin, làm trì hoãn việc thả con tin vài giờ.

Vào ngày 28, ở phía bắc khu vực gaza, cũng có một cuộc xung đột giữa quân đội Israel và các thành viên của hamas. Nhưng một số người đánh giá rằng cuộc xung đột này không phá vỡ thỏa thuận.

Việc các nhóm vũ trang khác ngoài hamas giữ con tin Israel cũng là một biến số.

Israel cho biết 173 con tin, trong đó có 6 trẻ vị thành niên.

Hamas khẳng định rằng họ không bị bắt trực tiếp. Nhóm vũ trang palestin jihad hồi giáo được cho biết có hơn 40 con tin.

Tù nhân palestin được thả đang gặp mẹ. AFP= yonhap

https://youtu.be/ediFgBMOL2Y

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Làm thế nào để ngăn chặn những con bọ?
 • Tàu điện ngầm Seoul được thiết kế để đẩy các toa không có chỗ ngồi để làm giảm sự đông đúc
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • San Francisco tổ chức họp thượng đỉnh APEC
 • OpenAI giới thiệu phiên bản chat robot tùy chỉnh
 • Trung quốc kế vị chủ tịch hội đồng bảo an liên hợp quốc: tình hình Israel - Palestine "công việc quan trọng nhất"
 • Tham dự cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC để trao đổi ý kiến về việc thúc đẩy các mối quan hệ khu vực
 • Ba ngày liên tiếp mở cửa khu vực gaza "con đường cuộc sống" lần thứ ba tiếp tế đến (tổng hợp)
 • Bạn có biết về hamas và fatah
 • Tuyên bố chiến tranh với côn trùng hàn quốc hơn 30 lần, hơn một nửa trong chính phủ Seoul bắt đầu chương trình khử trùng 30 ngày vào tuần tới
 • Chu yinghua: Hong Kong mở rộng cơ hội cho tất cả các tầng lớp xã hội để đạt được các mục tiêu của sự thịnh vượng mở rộng của APEC
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12