彩神彩票官网
Đài loan sẽ cấp lương hưu cho quân đội bắt đầu từ năm sau[video] "cuộc tấn công vào căn cứ quân đội mỹ ở miền đông Syria đã khiến quân đội mỹ chết …Bị bắn bởi 15 tên lửa.Meta cấm các công cụ al được dùng trong tuyên truyền chính trịVỡ?

彩神彩票

Bệnh nhân amfox đầu tiên đã chết ở Indonesia, và có lẽ là hơn 1000 người bị nhiễm

2020-12-20fonte:적도기니

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Bệnh nhân amfox đầu tiên đã chết ở Indonesia, và có lẽ là hơn 1000 người bị nhiễm

Với sự xuất hiện đầu tiên của cái chết của emfox ở Indonesia, hệ thống an ninh đã ra lệnh cảnh báo.

Ngày 27 giờ địa phương, theo báo Jakarta post và các phương tiện truyền thông khác, vào ngày 23 tại bệnh viện RSCM ở Jakarta, một bệnh nhân mfox được xác nhận đã chết trong khi được điều trị.

Mfox chủ yếu là qua tiếp xúc da, dịch cơ thể, nước bọt, lây nhiễm, phát ban vỉ khi nhiễm trùng, kèm theo sốt, đau đầu, đau cơ bắp, vv.

Mặc dù nó là một căn bệnh ở châu phi, nhưng cũng có những trường hợp lây nhiễm từ tháng 5 năm ngoái ở các khu vực khác, và với sự gia tăng đáng kể của số người nhiễm bệnh, tổ chức y tế thế giới đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp y tế cộng đồng quốc tế (PHEIC) vào tháng 7 năm ngoái, quy định này đã được bãi bỏ vào tháng 5 năm nay.

Chuyên gia nội khoa của bệnh viện RSCM, rick Chen, giám đốc của bệnh nhân đã chết đã đóng cửa bệnh viện để phẫu thuật.""Ổn định sau khi phẫu thuật, nhưng do bệnh của m-fox và AIDS gây ra bởi sự suy yếu của hệ miễn dịch, các biến chứng trong phổi đã làm mất mạng sau 2 tuần phẫu thuật."

Đây là trường hợp đầu tiên chết vì emfox ở Indonesia.

Ở Indonesia, 57 người đã được chẩn đoán từ ngày 13 tháng 10 năm nay. Hầu hết diễn ra ở các khu vực thủ đô như Jakarta.

Cơ quan y tế đã tiêm chủng cho khoảng 500 người có nguy cơ cao như những người tiếp xúc với bệnh nhân được chẩn đoán và những người bị nhiễm HIV, và đợt tiêm chủng thứ hai bắt đầu vào ngày 21 tháng này.

Chính quyền y tế cho biết, "đặc biệt là người đàn ông có quan hệ tình dục đồng giới."Ông ấy nói, "không liên quan đến tình dục, ai cũng có thể bị nhiễm."

Nhà khoa học về bệnh truyền nhiễm dickie budiman cho biết: "với tỉ lệ tử vong của mfox dưới 1%, số người bị nhiễm sẽ vượt xa những ca được phát hiện hiện nay".

Ông cũng nói thêm rằng chính phủ nên quản lý những người tiếp xúc chặt chẽ và cách ly bệnh nhân … để ngăn chặn sự LAN rộng của dịch bệnh.

Chính phủ miến điện đang phòng thủ.Kháng chiến quân tiếp cận thành phố thứ hai của mandalay.

Theo thông báo, các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số và quân kháng chiến dân chủ đang tiến đến gần thành phố mandalay, thành phố thứ hai, nhằm củng cố cuộc tấn công chống lại chế độ quân sự miến điện.

Vào ngày 23, theo báo chí EFE và truyền thông địa phương irowadi, trại dân chủ miến điện tương đương với chính quyền tạm thời chính phủ hợp nhất quốc gia (NUG) cho rằng quân kháng chiến đã tiến gần 50km đến ngoại vi mandalay.

Trung tâm kinh tế và văn hóa ở mandalay, miến điện, nằm cách thủ đô na-bi đô khoảng 270 kilômét về phía bắc.

"Đồng minh anh em" của quân đội arakan (AA), quân đội giải phóng dân tộc taon (TNLA), đồng minh dân chủ quốc gia miến điện (MNDAA) bắt đầu một cuộc tấn công tập thể quy mô lớn vào ngày 27 tháng trước ở bang shan ở đông bắc.

Với sự gia nhập của các nhóm vũ trang trong khu vực khác và lực lượng quân đội thuộc NUG, lực lượng bảo vệ công dân (PDF), cuộc chiến đã mở rộng từ shan tới kachin, sagayin, pro, lacaaine, v.v.

Đây là cuộc khủng hoảng lớn nhất mà quân đội và chính phủ phải đối mặt kể từ cuộc đảo chính quân đội năm 2021 và cuộc chiến diễn ra rộng rãi nhất về quy mô và khu vực.

Trước đó, cuộc chiến tập trung vào lãnh thổ của các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số, vùng biên giới phía bắc myanmar.

Tuy nhiên, các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số và PDF, những người tuyên bố sẽ tấn công naypyidou và tiến hành tấn công tổng lực, có thể có một sự thay đổi lớn hơn nếu chiếm được mandalay.

Quân đội và chính phủ cảm thấy nguy hiểm đang củng cố phòng thủ của naypyidou.

Các nguồn tin cho biết quân đội có kế hoạch chuyển hơn 14.000 người đến neppido và đang xây dựng những boong-ke và lều mới để ngăn chặn các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái.

Trước đó, để đối phó với cuộc tấn công của quân kháng chiến, chính phủ quân đội cũng đã lập kế hoạch cho tất cả các lực lượng công chức và quân nhân chuyển sang hoạt động trong thời kỳ khó khăn.

Với sự tấn công toàn diện của các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số, quân đội miến điện, bất lợi trong chiến tranh mặt đất, đang huy động máy bay chiến đấu, v.v.

Khi cuộc chiến mở rộng, dân số bị thương và người tị nạn gia tăng.

Một ngày trước, liên hiệp quốc nói rằng hơn 286.000 người tị nạn đã bắt đầu từ ngày 27 tháng trước khi cuộc "chiến tranh 1027" của liên minh các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số bắt đầu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Tại SAO oltman, "cha đẻ của GPT chat" lại bị sa thải?Có rất nhiều cuộc tranh chấp, lịch sử gia đình
 • GM giảm mục tiêu sản xuất xe hơi điện "phản ánh sự suy yếu của nhu cầu thị trường"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Thuốc chữa bệnh béo phì "mounzaro"Ra thị trường trong năm nay
 • Chủ tịch hạ viện mới Johnson đã gây nhiều tranh cãi
 • Holywood đình công mất hơn 46.8 tỷ đô la
 • Các cuộc biểu tình chống mỹ trên toàn thế giới đã gia tăng đáng báo động tấn công khủng bố ở Washington
 • Nhật bản có 6 nhà máy điện hạt nhân hoạt động 60 năm
 • Phòng tổng thống "cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo Saudi và Qatar để thảo luận về vấn đề an ninh của sự kiện 8"
 • Không ngờ Washington lại phản ứng mạnh mẽ trước các cuộc tấn công xuyên biên giới lãnh đạo hamas ngạc nhiên trước việc hoa kỳ "tham chiến"
 • Ngừng bắn 2 ngày liên tiếp trong khu vực gaza thả con tin trong vòng tay gia đình 49 ngày sau đó (tổng hợp bước thứ hai)
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12