彩神彩票官网
Trung quốc sẽ ngăn chặn tàu ngầm xâm nhập đài loan sẽ sản xuất hàng loạt thế hệ mới tàu chiến loại nhẹ vào năm 202612 trong số 13 con tin được thả sau 49 ngày cho biết "không cần điều trị"Thung lũng máy bay rơi ở Kashmir, miền bắc ấn độ, 36 người chếtTừ tây ban nha tịch thu di vật của skeetai trị giá 86.4 tỉ won đã được nhập lậu vào ukelow

彩神彩票

Công ty nước đã hỗ trợ công viên công nghiệp đầu tiên ở bucha, Ukraine

2020-12-15fonte:남아프리카

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Công ty nước đã hỗ trợ công viên công nghiệp đầu tiên ở bucha, Ukraine

Công xã nước hàn quốc quyết định hợp tác với thành phố bucha, Ukraine để xây dựng công viên công nghiệp đầu tiên của Ukraine.

Vào ngày 27 tháng 7, đồng chí nói rằng chính quyền và phó thanh tra của Ukraine đã ký hợp đồng kinh doanh về hợp tác xây dựng lại thành phố và quản lý nước của phó thanh.

Thành phố bucha, gần Kiev, thủ đô của Ukraine, chịu thiệt hại do cuộc xâm lược của nga, bị tàn sát dân thường, và để tái xây dựng sau chiến tranh, đang có kế hoạch phát triển một khu công nghiệp rộng gấp 12 lần của đảo yoido với kích thước 10 triệu pyong (34.33 km vuông).

Vào tháng 9 năm nay, thị trưởng Anatole fedorook của thành phố bucha đã trình bày với tổng giám đốc, yoon see-da, đến thăm Kiev về yêu cầu của công viên công nghiệp chia sẻ kinh nghiệm trong việc phát triển công nghiệp công cộng về nước, đồng thời hỗ trợ việc hiện đại hóa hệ thống nước.

Theo hợp đồng kinh doanh này, cho thành phố lốp xe tái xây dựng, sẽ thúc đẩy sự hợp tác bền vững phát triển công nghệ và mô hình kinh doanh phát triển hợp tác, khôi phục cơ sở quản lý nước và phát triển công nghệ hiện đại, xây dựng đô thị và chia sẻ chuyên môn về quản lý nước, vv.

Cũng trong ngày đó sẽ có một thỏa thuận chung với bộ cơ sở hạ tầng ukraina để hợp tác xây dựng lại Ukraine.

Là một thành viên của một đội tuyển hợp tác với các quan chức dân sự liên hợp với Ukraine, một đội ở Korea đang tiến hành việc xây dựng lại 6 dự án lớn của Ukraine "xây dựng đập kahoga" và "kế hoạch tổng thể của thành phố thông minh uman."

Chạy vào vòng tay bố …Một cậu bé 9 tuổi của khối lập phương ở Israel đã xúc động khi gặp nhau

https://youtu.be/rQIxDMxc0Rc

Vào ngày 24 tháng 1, một thanh niên 9 tuổi người Israel được thả sau lần đầu tiên bị bắt làm con tin, hamas, được công bố sau 49 ngày đoàn tụ xúc động với gia đình.

Theo báo the guardian ngày 25, hình ảnh một cậu bé người Israel, ohard mond (9 tuổi), được phóng thích trong vòng tay của người cha đã không gặp mặt ở hành lang bệnh viện Israel hơn 50 ngày trước, được đăng trong một đoạn phim được cung cấp bởi bệnh viện.

O 'hard bị bắt làm con tin bởi hamas vào ngày 7 tháng trước cùng với ông bà và mẹ, ngoại trừ ông nội, được thả cùng với bà nội và mẹ.

Trong thời gian bị bắt giữ ở vùng gaza, auhad thích chơi trò lập phương vào ngày sinh nhật 9 tuổi, và trên máy bay quân sự trở về nhà cũng có hình dạng của khối lập phương. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: wu yi-jeon park jong-hyuk

Video: Reuters

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Bia tsingtao, trung quốc "tiểu vấn đề" nhà chức trách quản lý nhà Lao động giam giữ
 • Nhật bản đã khởi động vòng thứ ba của trung quốc chống lại sự vô trách nhiệm
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Vùng đông phi bị ảnh hưởng trực tiếp bởi biến đổi khí hậu …Sau một trận hạn hán, nó bị SAN bằng bởi lũ lụt
 • "Thứ tám chiến tranh" bên phải bộ trưởng "cuộc tấn công hạt nhân gaza" phát biểu kích động cuộc họp bộ trưởng vĩnh viễn loại trừ (tổng hợp)
 • Ban lãnh đạo hàn quốc đã từ chức
 • "Trạm kiểm soát biên giới ai cập - gaza sẽ mở cửa vào ngày 20"
 • Hệ thống trách nhiệm bị mất
 • Liên lạc bị ngắt sau khi tàu star cố vào quỹ đạo …Sự tách rời 2 thành công
 • AI đã được chọn từ năm 2023 thế hệ thứ hai, sự tham lam LAN rộng là phổ biến
 • Iran không tham gia vào cuộc chiến hezbollah và tránh xa cuộc đối đầu
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12