彩神彩票邀请码
Có liên quan đến việc ăn cắp các mô hình đào tạo của OpenAI và Microsoft"Israel có trách nhiệm phân biệt giữa khủng bố và dân thường"Truyền thông anh: một lá thư dẫn đến một cuộc đấu tranh khép kín.Hoa kỳ đề nghị liên hợp quốc công nhận mối quan hệ ngoại giao giữa bắc triều tiên và hoa kỳ.Số phận của kissinger ở bán đảo hàn quốc

彩神彩票

"Giải quyết biến đổi khí hậu ngay lập tức" tòa án đức buộc chính phủ phải phán quyết

2020-12-27fonte:캐나다

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

"Giải quyết biến đổi khí hậu ngay lập tức" tòa án đức buộc chính phủ phải phán quyết

Thanh tra li: tòa án hành chính đức phán quyết chính phủ lập tức áp dụng các biện pháp tương ứng với biến đổi khí hậu được quy định trong luật bảo vệ khí hậu.

Bởi vì việc phát thải khí nhà kính từ các ngành giao thông, xây dựng vượt quá mức khí thải được cho phép trong đạo luật bảo vệ khí hậu là bất hợp pháp, nhưng các cơ quan có liên quan không thực hiện các biện pháp thực thi pháp luật ngay lập tức.

Targs-spiegel và các phương tiện truyền thông khác của đức cho biết tòa án hành pháp tối cao của bang Berlin và Brandenburg đã tuyên bố ngày 30 (giờ địa phương) rằng chính phủ đức đã lập tức áp dụng các biện pháp bổ sung để giảm lượng khí thải nhà kính từ các ngành giao thông và xây dựng.

Điều 8 của đạo luật bảo vệ khí hậu của đức quy định rằng nếu khí thải nhà kính của một ngành cụ thể vượt quá mức một năm được cho phép, các ngành có liên quan phải có biện pháp phản ứng ngay lập tức. Nhưng tòa công luận rằng chính phủ đức đã vi phạm pháp luật bằng cách không phản ứng lại.

Chính phủ đức nên đưa ra những biện pháp ngay lập tức để giảm lượng khí thải nhà kính giữa năm 2024 và 2030 trong lĩnh vực giao thông, xây dựng, theo quy định của đạo luật bảo vệ khí hậu.

Một phát ngôn viên của bộ bảo vệ khí hậu kinh tế đức, do phó thủ tướng Robert harbeck dẫn đầu, nói với Reuters: "chúng tôi đang xem xét các phán quyết liên quan đến các vấn đề cụ thể".

Đạo luật bảo vệ khí hậu quy định rằng đức sẽ giảm khí thải nhà kính 65% cho đến năm 2030 so với năm 1990. Năm ngoái, đức đã giảm 40% lượng khí thải nhà kính.

Tổ chức môi trường liên minh bảo vệ môi trường đức (liên minh bảo vệ môi trường và môi trường) kiện tòa án hành chính chính phủ đức nói rằng mặc dù khí thải nhà kính trong lĩnh vực giao thông, xây dựng đã vượt quá giới hạn, không có biện pháp hiệu quả đầy đủ kể từ năm 2020.

Chính phủ đã tuyên bố tại tòa án rằng các biện pháp cá nhân trong một ngành cụ thể không quan trọng nếu chúng ta muốn giảm lượng khí thải nhà kính, câu hỏi đặt ra là tổng thể lượng khí thải co2 sẽ giảm bao nhiêu vào năm 2030.

"10 năm tị nạn" zheng yu-cheng "nền dân chủ nên tạo ra tiếng nói đó."

Vào ngày 4, đại sứ thân thiện cheng yu-cheng của UNHCR đã bày tỏ niềm tin của mình đối với người tị nạn tại buổi hòa nhạc "người tị nạn và thế giới chung sống" tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của cộng đồng phúc lợi xã hội pháp luật now, tổ chức tại văn phòng công dân của thành phố Seoul. 2023 12.4

Ông cheng cho biết nhiều trường hợp người tị nạn đã gặp ở các nước trước đó, và cho thấy có nhiều định kiến và thành kiến đối với người tị nạn.

Ông nói: "tình hình kinh tế khó khăn bây giờ xin lỗi một chút có thể ổn định cuộc sống của các quốc gia không phải là một sự hiểu lầm", "hàn quốc đang có một cuộc tranh chấp, vì vậy nếu bạn muốn đi và tất nhiên muốn quay trở lại, mục đích cuối cùng của người tị nạn là trở về nhà".

Ông nói thêm: "dù được bảo vệ và hỗ trợ tối thiểu, nhưng người tị nạn không biết xấu hổ.Họ muốn nuôi gia đình bằng khả năng kinh tế của mình."

"Giải quyết các vấn đề như chiến tranh chỉ có thể là vấn đề chính trị. Khi nói về một vấn đề trong một khu vực nào đó, vì mối nguy hiểm sẽ trở nên phức tạp hơn ", "chúng ta nên tập trung vào việc bảo vệ nạn nhân".

Những sự kiện được tổ chức bởi now, do các luật sư gốc là cựu quan chức, được tài trợ bởi các tổ chức tị nạn liên hợp quốc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Hoa kỳ đã cố tự thiêu những người biểu tình palestin trước lãnh sự quán Israel
 • Wegovy là người phi thường
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • X đã giới thiệu video "kakaotalk", các cuộc gọi thoại …Với một số người dùng.
 • Trường học tấn công hamaslaw khẩn cấp
 • Kishida hy vọng xuống thấp mới gần "bước xuống đường đỏ"
 • Hàng trăm người đột nhập tòa nhà phản đối xung đột israel-palestine
 • Lịch sử cuộc xung đột palestine-israel
 • Israel "không có ý định chiếm lại hay kiểm soát gaza trong một thời gian dài"
 • Tòa nhà gaza 1/4 bị hư hại trong cuộc không kích tồi tệ nhất của thế kỷ 21
 • Vụ nổ súng ở bắc Carolina 5 người chết
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12