彩神彩票邀请码
YMTC trung quốc đã đệ đơn khiếu nại về bằng sáng chế usb chống lại MekongTòa án trung quốc tuyên án tử hình 22 học sinh tiểu họcKhủng hoảng nhân đạo, sự kiềm chế. Cuộc chiến mặt đất của Israel đang tiến triển?"Cuộc chiến ở gaza, giai đoạn 2 của cuộc chiến …Dài và khó khăn "(tổng hợp)

彩神彩票

Napoleon đã đòi hỏi nga trả 58,000 đô la cho thành phố Moscow

2020-12-08fonte:아체

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

Napoleon đã đòi hỏi nga trả 58,000 đô la cho thành phố Moscow

11 lá thư gửi bởi napoléon Napoleon, thủ lĩnh chính trị và quân đội pháp, đang được bán, bao gồm cả thư ông ta gửi khi chiếm kremlin. Trước đó, napoleon đã đội một chiếc mũ hai sừng với giá khoảng 2.1 triệu đô.

Theo báo cáo của agence france-presse, một trong những bản chép tay của bức thư napoleon được bán là một bức thư ông viết vào ngày 18 tháng 9 năm 1812 khi ông đến Moscow trong cuộc chiến tranh nga. Bức thư cho biết chính sách của nga về đất nóng và Moscow đang bị thiêu rụi.

Napoleon viết: "hôm nay tôi đã đến thăm thành phố chính của Moscow, một thành phố từng là một thành phố ngoạn mục; tôi sẽ nói" đã từng "vì hơn một nửa thành phố ngày nay đã bị thiêu rụi.

Bức thư này được bán với giá 58,300 đô la, và napoleon cũng đề cập đến một kho rượu giàu có ở thành phố Moscow.

Ông viết: "chúng tôi tìm thấy hầm rượu đầy rượu và rượu mạnh mà chúng tôi rất cần.

Tập đoàn Raab, một nhà cung cấp tài liệu lịch sử ở Philadelphia, đã bán những lá thư này. Người đứng đầu công ty, Nathan Raab, nói: "bức thư này gửi từ Moscow rất kỳ lạ và phi thường."

Ông cũng cho biết: "napoleon là một người vĩ đại được người mỹ ngưỡng mộ và được xem là một vị hoàng đế có khả năng lãnh đạo mạnh mẽ".

Trước đó, một chiếc mũ hai sừng mà napoleon đeo khi còn là hoàng đế pháp đã được bán đấu giá ở Paris vào ngày 19, với giá 1932 triệu euro (khoảng 2, 1 triệu đô la), phá vỡ kỷ lục giá bán hàng năm 2014 của cùng một nhà đấu giá 1884 triệu euro (khoảng 2, 77 triệu đô la) mũ napoleon.

"Nhiệt độ cao bất thường vào tháng 10 ở Madagascar là do biến đổi khí hậu"

Kết quả nghiên cứu cho thấy nhiệt độ cao bất thường thường xuyên tấn công đảo đảo Madagascar, đông ấn ấn độ vào tháng trước là do sự biến đổi khí hậu.

Theo báo cáo của tổ chức nghiên cứu khí hậu đa quốc gia về đặc điểm khí hậu thế giới (WWA) ngày 23

Để khảo sát, họ đã khảo sát 3 biến số như nhiệt độ trung bình tháng 10 ở Madagascar và nhiệt độ tối thiểu và nhiệt độ cao nhất trong 7 ngày từ ngày 10 đến 16 tháng 10 tại thủ đô antananarivo năm nay.

WWA giải thích: "kết quả phân tích cho thấy nhiệt độ trung bình, cao nhất và thấp nhất trong 7 ngày tăng lên khoảng 1-2 độ vì biến đổi khí hậu do con người gây ra".

Theo AFP, tháng 10 ở Madagascar ở nam bán cầu là khởi đầu của một mùa hè nóng nực và ẩm ướt, nhưng trong tháng vừa qua, nhiệt độ cao trên cả nước bằng tháng 12 vào mùa hè và tháng 1.

Cao nhất ban ngày nhiệt độ trung bình khoảng 25 tháng 10 antananarivo ℃, tháng 12 và tháng 1 cao hơn khoảng 1 ℃ đây.

Cố vấn cho hội chữ thập đỏ trung tâm khí hậu lưỡi liềm đỏ còn công nghệ vị có nghĩa là: gupta “ nhiệt độ tăng này có thể không nghiêm trọng, nhưng chỉ cần tăng 0.5 ℃, hàng ngàn người sẽ đạt tới giới hạn về sinh lý học.Có thể gây ra áp suất nhiệt và chết chóc."

Theo dữ liệu về thảm họa thế giới (em-dat), có hơn 13.000 người chết trong năm nay do biến đổi khí hậu nghiêm trọng ở châu phi, nhiều hơn các lục địa khác.

Nhưng WWF chỉ ra rằng ở châu phi, nhiệt độ nóng quá mức nên rất hiếm khi được báo cáo và nghiên cứu.

Nhóm này cũng nói thêm rằng, đặc biệt là hơn 80% dân số ở Madagascar thuộc tầng lớp nghèo, và nhiều người bị hạn chế trong việc tiếp cận với nước sạch và điện, do đó, khả năng kháng cự nhiệt độ nóng rất mỏng manh.

WWA nhấn mạnh: "nhiệt độ nóng ở Madagascar được dự đoán sẽ tệ hơn.Cần thiết phải đầu tư vào hệ thống cảnh báo sớm và dự báo nhiệt độ cao."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Mỹ, eu, Israel, ukara …"Đoàn kết hơn bao giờ hết" (tổng hợp bước 2)
 • Philippines phát hành video lên án cảnh sát biển trung quốc ngăn chặn tàu va chạm
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Thị trường chứng khoán ở New York đã giảm vì gánh nặng của Google và tăng lãi suất dài hạn
 • Vụ tai nạn hàng loạt xe mỹ 158 32 người chết
 • Tổ chức ngày dưa chua ở nam phi …Trải nghiệm bản địa với dưa chua chua
 • Nghiên cứu: siêu giàu làm trầm trọng khủng hoảng khí hậu
 • Netanyahu "chống lại 8 chính phủ tự trị ở gaza …Không thể từ bỏ quyền kiểm soát an ninh."
 • 14 thành viên bất đồng nhau không thể giải quyết được "khuôn khổ kinh tế của indo"
 • Các quan chức Israel nói: "hamas và Israel gần đạt được một thỏa thuận để thả hàng chục con tin."
 • Joe biden bị bỏ rơi? Trong cuộc đối đầu tưởng tượng của CNN, trump đang ở vị thế bất lợi, 45%, 49%
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12