彩神彩票注册
Các nhà chiến lược tranh cử của Obama đã thúc giục biden từ bỏ việc tái tranh cử vì lợi ích quốc gia.Một trận động đất mạnh ở phía tây Nepal, new Delhi cảm thấy nhà cửa sụp đổ ít nhất 69 người chếtMột thẩm phán Brazil đang bị điều tra khi viết một phán quyết sai trái bằng ChatGPTNhững gì một giảng viên ở đại học Stanford nói về người do thái đã gây ra một cuộc tranh luận

彩神彩票

Thái LAN tạm ngừng cấp giấy phép sử dụng súng trong một loạt các vụ nổ súng

2020-12-11fonte:모리타니

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Thái LAN tạm ngừng cấp giấy phép sử dụng súng trong một loạt các vụ nổ súng

Chính phủ thái LAN quyết định tạm ngưng việc cấp giấy phép sở hữu súng sau một loạt các vụ nổ súng gần đây.

Vào ngày 23, theo tờ Bangkok post, phó thủ tướng và bộ trưởng bộ nội vụ Chen weilan đã ký lệnh cấm đăng ký súng trong vòng một năm.

Nếu phương pháp này được chấp thuận bởi thủ tướng seitatavixin và được đăng trên tờ báo hoàng gia, nó sẽ được áp dụng ngay lập tức.

Để ngăn chặn bạo lực vũ khí, những người dân ngoài cảnh sát và các công chức là đối tượng.

Các nhà chức trách cũng quy định rằng những người sở hữu súng giả, như súng BB, có thể được biến thành vũ khí thực tế, phải báo cáo với cơ quan đăng ký.

Thái LAN là một quốc gia cho phép sở hữu súng, và nếu có quyền sở hữu súng một cách hợp pháp và được cấp phép, cũng có thể mang súng đến nơi công cộng để tự phòng thủ.

Sau một loạt các vụ nổ súng gần đây ở thủ đô Bangkok và các nơi khác, chính phủ đã đẩy mạnh việc kiểm soát súng.

Trước đó, anuddin đã nói sẽ xem xét việc cấm người dân mang súng ở nơi công cộng.

Vào ngày 3 tháng trước, một thanh niên 14 tuổi đã bắn súng ở một trung tâm thương mại cao cấp ở quảng trường Siam, làm 3 người chết và 5 người bị thương.

Vào ngày 11 tháng 1, một sinh viên đại học kỹ thuật và một giáo viên nữ ở độ tuổi 40 đã bị giết bởi hai tay súng trên đường phố Bangkok.

Vào ngày 20 tháng này, một học sinh 16 tuổi bị bắn chết trên đường phố bởi một người đàn ông cưỡi một chiếc xe máy.

Hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản đàm phán điện thoại với các đại diện hạt nhân của triều tiên yêu cầu mạnh mẽ triều tiên ngừng phóng vệ tinh.

Đại diện hạt nhân hàn quốc, hoa kỳ, nhật bản đã đàm phán qua điện thoại vào ngày 21 với thông báo phóng vệ tinh của triều tiên, yêu cầu mạnh mẽ triều tiên ngừng phóng vệ tinh bằng công nghệ tên lửa đạn đạo.

Theo bộ ngoại giao nhật bản, bộ ngoại giao của bộ ngoại giao, bộ ngoại giao thương mại hòa bình của bán đảo hàn quốc, Kim jian, phó phó bộ ngoại giao của hoa kỳ và phó đại diện đặc biệt cho bắc triều tiên, cục trưởng bộ ngoại giao nhật bản của châu á châu đại dương đã xác nhận qua cuộc đàm phán chính sách nói trên.

Đại diện của hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản cho biết: "việc phóng tên lửa đạn đạo của triều tiên, ngay cả với mục đích phóng vệ tinh, rõ ràng vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc".

Sau đó, hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản quyết định hợp tác chặt chẽ trong lãnh thổ, bao gồm hợp tác an ninh, ngăn chặn và phản ứng, phản ứng tại hội đồng bảo an, và liên kết với các nước có cùng quan điểm.

Vào ngày đó, bắc triều tiên thông báo với chính phủ nhật bản rằng Sputnik sẽ được phóng từ ngày 22 đến ngày 1 tháng sau.

Trong thời gian đó, bắc triều tiên có thể phóng vệ tinh do thám quân sự hai lần cố gắng nhưng đều thất bại.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Đặc vụ hamas đã tấn công đường hầm Tibet trong 2 năm qua bằng cách sử dụng điện thoại thông thường
 • Trung quốc đang thực hiện một dự án hai nước.Nhưng đợi chút hoài nghi ngờ những ZhongCaiAn đối với dân y-sơ-ra-ên
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Lệnh ngừng bắn tạm thời Q&A
 • Triển lãm đặc biệt "nghệ thuật tạo hình hàn quốc xinh đẹp" ở Argentina
 • Turquier, những con tàu được trang bị bệnh viện hiện trường đang tiến vào cảng …Thảo luận với ai cập"
 • Tối qua, vụ đánh bom của Israel đã giết ít nhất 49 người trong khu vực gaza
 • Chai whiskey đắt nhất thế giới, "McCullen 1926" 60 năm và 2.18 triệu bảng
 • Các phương tiện truyền thông trung quốc đang mong đợi các cuộc họp giữa hoa kỳ "quan trọng, khoan dung lẫn nhau là lựa chọn duy nhất"
 • Công ty tang lễ nhật bản sụp đổ văn phòng vứt bỏ 2 xác chết
 • Tòa án tối cao nam hàn đòi bồi thường cho các cô gái an ủi nhật bản 200 triệu won mỗi người, ngoại trưởng nhật bản hối tiếc phản đối
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12