彩神彩票平台
Nhật bản "bắc triều tiên phóng vệ tinh trinh sát có khả năng", Okinawa báo động một lần (tổng hợp 2)Quân mỹ không kích mục tiêu Iran ở SyriaMột luật sư mỹ bị nghi ngờ đã bắn 2 người panama"Khoảng 1, 7 triệu bệnh nhân mắc bệnh mất trí nhớ đến năm 2040, 40 phần trăm nhiều hơn dự đoán."

彩神彩票

Bước đầu tiên để thả con tin, thêm đàm phán …"Chiến thuật phân chia" của hamas.

2021-01-14fonte:가나

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Bước đầu tiên để thả con tin, thêm đàm phán …"Chiến thuật phân chia" của hamas.

Palestine ZhengPa vũ trang hamas và Israel ngày 22 (thời gian địa phương) sẽ thả con tin và cho tạm thời thỏa thuận ngừng bắn 4 ngày thỏa thuận đạt được rồi, vì vậy, giờ ta có con tin vẫn sẽ tiếp tục đàm phán tập trung vào tranh cãi hay không.

Đây là lần đầu tiên trong 46 ngày kể từ ngày 7 tháng trước khi cuộc chiến kéo dài gaza vào "vùng đất chết" bắt đầu, hai bên đã đạt một thỏa thuận về việc thả con tin trên diện rộng.

Các con tin được dự kiến sẽ được thả chủ yếu là trẻ em và phụ nữ.

Một số quan sát cho thấy, với khoảng 240 con tin đang bị bắt cóc bởi hamas, cuộc đàm phán có thể tiếp tục nóng lên trong tương lai.

Theo dự báo của tờ financial times, hiệp định đình chiến tạm thời trong 4 ngày, hamas được điều kiện để thả khoảng 50 con tin, do đó có thể thả 10 đến 12 con tin liên tục mỗi ngày.

Đồng thời cũng cho biết dự án gia hạn đình chiến 4 ngày đang được thảo luận.

Theo báo the financial times, hamas đã đề nghị đình chiến tạm thời là 10 ngày, nhưng sau đó bị rút ngắn thành 5 ngày, và đã đồng ý đình chiến vào ngày 4, bao gồm khả năng gia hạn trong thỏa thuận cuối cùng.

Chính phủ hoa kỳ cũng cho rằng thỏa thuận giữa hamas và Israel về giải phóng 50 con tin là "lần đầu tiên", và hy vọng các con tin khác sẽ được giải phóng theo cách tương tự.

"Trong 4 đến 5 ngày, sẽ có ít nhất 50 phụ nữ và trẻ em được thả.Nếu có thêm con tin được thả, thời gian hủy bỏ chiến tranh sẽ kéo dài thêm vài ngày. Thỏa thuận được thiết kế để khuyến khích giải phóng tất cả con tin."

Ngoài ra, về việc giải phóng quân đội Israel, một số quan sát cho rằng các cuộc đàm phán sẽ trở nên phức tạp hơn.

Bởi vì, nếu hamas không chỉ thả 50 con tin, mà còn thả con tin, kéo dài thời gian ngừng bắn, áp lực cho một thỏa thuận ngừng bắn hoàn toàn có thể tăng thêm.

Hoa kỳ phân tích nói rằng, nếu bạn bắt đầu giải phóng phần con tin, con tin có thể sẽ xảy ra chia rẽ giữa gia đình, quân nhân và gia đình cũng có thể sẽ yêu cầu một thỏa thuận ngừng bắn hoàn toàn.

Hamas, đang phòng thủ vì Israel tấn công gaza, có thể tiếp tục sử dụng "chiến thuật chia rẽ" trong việc giải phóng con tin.

Chỉ có bốn con tin được thả ra trước khi thỏa thuận này được thực hiện, nhưng họ cũng được thả hai lần, hai lần một lần.

Sau khi 2 con tin mỹ được thả lần đầu vào ngày 20 tháng trước, 2 con tin nữ đã được thả vào ngày 23 tháng 3.

Tờ the Wall Street journal tại thời điểm đó phân tích hành động này rằng mặc dù hamas có ý định giải phóng nhiều con tin hơn, nhưng chỉ thả được hai con tin để thương lượng.

Ông phân tích rằng để trì hoãn cuộc tấn công mặt đất của Israel ở gaza và đạt được nhiều nhượng bộ hơn về viện trợ nhân đạo, thả một số ít người một lần là "đòn bẩy hiệu quả nhất".

Trên thực tế, Israel đã đe dọa chiến tranh mặt đất vào đầu ngày 10 tháng trước và tiến hành đếm ngược, nhưng mặt khác trong cuộc đàm phán với các con tin của hamas vẫn tiếp tục cuộc chiến thần kinh, chính thức bắt đầu vào ngày 27.

Thỏa thuận này thực sự được thực hiện khi Israel cắm cờ ở phía bắc khu vực gaza để chuẩn bị tấn công phía nam, và đó là sự tiếp tục của việc "kéo dài thời gian".

https://youtu.be/Ri8QSb5feaQ

Đi mà không có hamas …Vai trò của tám chính phủ tự trị đã gây ra một cuộc tranh luận toàn cầu

Trong khi Israel đẩy nhanh việc càn quét cuộc chiến giữa các chính trị gia có vũ trang hamas ở Palestine và gaza, người CAI trị gaza sau chiến tranh đã được nhiều người chú ý.

Của dân y-sơ-ra-ên vào ngày 7 ShangYue bị hamas sau khi đột kích, bằng cách không kích quy mô lớn và đầu tư vào mặt đất quân đội, gần như kiểm soát rồi gaza khu vực phía bắc, được dự đoán một lúc nào đó sớm thôi anh sẽ mở rộng phạm vi mặt đất chiến đấu đến phía nam.

Trong trường hợp này, không biết ai sẽ thống trị gaza sau chiến tranh.

Theo báo cáo của tờ Wall Street journal ngày 18 Tờ báo nói: "sau chiến tranh ở gaza, có sự bất đồng về vai trò của lãnh đạo palestin".

Sau đó anh ấy nói thêm: “ phương tây và hầu hết các nhà lãnh đạo đồng ý với ý tưởng ở khu vực gaza Ả rập khi mà vượt xa chiến tranh, dù dưới dạng hình gì đều hy vọng bởi chính phủ để CAI trị của người Palestine, nhưng ai sẽ bị bao gồm cả trong sức mạnh (CAI trị) vẫn chưa đạt được thỏa thuận. ”

Tờ nhật báo phố wall đặc biệt chỉ ra rằng, mặc dù tất cả mọi người đều nghĩ rằng chính phủ tự trị Palestine (PA) không thể chịu đựng sự CAI trị của khu vực gaza, nhưng những biện pháp khác cũng không dễ dàng.

Khu vực PA vào năm 2006 gaza trong cuộc bầu cử quốc hội là cái, sau khi bị hamas trục xuất, hiện tại nó khỏi sự CAI trị một cách hạn chế của người Palestine sống ở bờ tây sông giô-đanh.

Liệu sẽ PA có thể một lần nữa vấn đề khu vực gaza CAI trị can thiệp, nước mỹ đang đợi các nước phương tây và y-sơ-ra-ên, PA đợi lập trường của các quốc gia không giống nhau.

Đầu tiên, các nước phương tây, như mỹ, khẳng định rằng PA sẽ không chỉ thống trị bờ tây mà còn thống trị gaza trong tương lai.

Vào ngày 18, tổng thống mỹ thờ phượng dent họ ở (tờ báo the Washington post — cầu (wp) gửi "liên quan đến vấn đề Palestine nỗ lực hòa bình và hai quốc gia trong thời CAI trị của giải pháp, gaza và bờ tây của một cấu trúc trong quá trình, sẽ bị được kéo đó cuối cùng pa lại sau khi tìm được sức mạnh, phải chịu trách nhiệm ”.

Quan điểm của liên minh châu âu cũng là, sau khi cuộc chiến giữa Israel và hamas kết thúc, sức mạnh có thể thống trị gaza là PA.

Vụ Rosetta shariff Lyle liên minh châu Âu ngoại giao cấp cao an ninh đại diện cho chính sách an ninh ngoại giao hôm đó, trong năm công tác của được tổ chức từ ba-ranh conference tham dự sẽ không bao giờ “ MaiNaMai cuộc đối thoại có nghĩa là, khi hamas không thể kiểm soát dải gaza ”, “ có ai có thể kiểm soát thì SAO?Chỉ có một câu trả lời, chính quyền palextin."

Với hầu hết các quốc gia quy định cho các tổ chức khủng bố khác nhau của hamas, PA nhận được công nhận của xã hội quốc tế.

PA thời với giao tiếp tích cực, phương tây và duy trì mối quan hệ tốt đẹp như vậy.

Nhưng, dân y-sơ-ra-ên vẫn khăng khăng PA thái độ không thể CAI trị của khu vực gaza.

Trong một buổi họp báo ngày hôm đó, thủ tướng Israel là binyamin netanyahu đã nói: "tôi không nghĩ PA dưới hình thức hiện tại có khả năng tiếp quản trách nhiệm ở gaza sau khi chúng ta kết thúc việc này".

Ông cũng nhấn mạnh rằng chủ tịch của PA, mahmoud abbas, đã không lên án cuộc tấn công của hamas vào Israel, và các bộ trưởng của PA thậm chí đã chúc mừng điều đó, "không thể tạo ra chính quyền dân sự để hỗ trợ, khuyến khích và giáo dục các cuộc tấn công khủng bố ở gaza."

Điều này được giải thích như một tuyên bố đối lập với mỹ, eu, những người luôn ủng hộ việc PA thống trị gaza.

Theo báo cáo của tờ the Wall Street journal, một người đứng đầu quân đội Israel nói: "PA chưa đủ an ninh để ngăn chặn cuộc tấn công của người Palestine vào Israel trong khu vực gaza".

Ngay cả những người từng hoạt động ở PA cho thấy họ không được trang bị và không được ưa thích để CAI trị vùng gaza.

Sau khi cuộc chiến israel-hamas nổ ra, các cuộc biểu tình phản đối chủ tịch abbas đã diễn ra ở bờ tây, vân vân và vân vân, và công luận của người palestin về vấn đề này càng tệ hơn.

Theo báo cáo của tờ the Wall Street journal, salam fayed, thủ tướng của PA trong 6 năm cho đến năm 2013, cho biết: "tính chính thức của PA đã suy giảm và đang nhanh chóng biến mất vì áp lực chiến tranh kéo dài".

Trước đó, PA đã bị chỉ trích bởi sự tham nhũng, bất lực và sự hỗ trợ thái độ quá mức của người Palestine.

Bị người palestin cấm ở bờ tây sẽ khó có được sự ủng hộ của cộng đồng ở gaza.

Người PA cũng nói rằng họ sẽ không làm chủ gaza một cách mù quáng.

Vào ngày 29 tháng trước, thủ tướng PA là mohamed stayyeh đã nói với báo the guardian: "nếu lãnh thổ độc lập của Palestine không bao gồm bờ tây, thì không thể CAI trị vùng gaza".

Ông nhấn mạnh: "xian cần một giải pháp và nên kết nối gaza với nó trong khuôn khổ của một giải pháp hai nước".

Hầu hết người ta tin rằng giải pháp hai nước giữa Israel và Palestine là hai nước độc lập cùng tồn tại hòa bình trong thời gian ngắn.

Bởi vì có rất nhiều chướng ngại vật liên quan đến vấn đề Jerusalem, nơi mà hai bên tranh cãi về việc trở thành thủ đô của nhau.

Ngoài ra, tạp chí Wall Street báo cáo rằng các quan chức mỹ đã công khai đề nghị cho quân đội của các nước ả rập láng giềng vào gaza nhưng bị từ chối bởi những nước như ai cập.

Một số nước ở châu âu, như đức, cũng đưa ra những giải pháp cho lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hợp quốc hoặc một lực lượng được ủy nhiệm bởi liên hợp quốc để giúp lãnh đạo và an ninh ở gaza.

[ap joint news photo]

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Lễ tưởng niệm thảm kịch ở thái viện lê, tổng thống hàn quốc đã từ chối tham dự các sự kiện chính trị
 • Hoa kỳ, tăng cường bán hạ giá thị trường minh bạch các tổ chức đầu tư có nghĩa vụ phải báo cáo bán hạ giá
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Ha-mas ám chỉ việc tấn công 70 người trong đêm và tấn công hơn 300 mục tiêu quân sự
 • "Tò mò" giết người ở hàn quốc tội phạm hồ sơ nữ phấn bị kết án chung thân
 • Chống mỹ "wildfire" …Sự bất an của quân đội mỹ ở trung đông cũng đang gia tăng
 • Đảng tây ban nha và cánh tả cùng nhau tiến hành công việc từ 40 giờ đến 37.5 giờ mỗi tuần
 • Tổ chức di cư quốc tế "tình hình không ổn định ở công gô, 6, 9 triệu người tị nạn …Ở quy mô lớn nhất."
 • Giữa ai cập macdragon "đức phật không áp dụng tiêu chuẩn kép" (tổng hợp)
 • Tòa án tối cao của Nigeria bác bỏ đơn khiếu nại vô hiệu hóa cuộc bầu cử của các ứng viên đảng đối lập
 • Kết thúc cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC, biden "CAM kết bền vững của hoa kỳ với khu vực châu á - thái bình dương"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12