彩神彩票技巧
Cuộc xung đột kéo dài hơn một tháng ở trung đông quốc hội thương mại gaza chiến tranh jihadTrường đại học mỹ và châu âu thúc đẩy các khóa học chuyên nghiệp đào tạo net đỏ thu nhậpChứng kiến thi thể bị hama móc mắt và cắt ngựcCuộc thi khiêu vũ hàn quốc ở pháp và tây ban nha …Ngang sức

彩神彩票

Lo lắng về sự khởi động lại chiến tranh Israel …Không lâu nữa đâu.

2021-01-27fonte:에티오피아

彩神彩票技巧

  
LIVE      

彩神彩票

Lo lắng về sự khởi động lại chiến tranh Israel …Không lâu nữa đâu.

Theo báo cáo của tờ the guardian ngày 26 tháng 6, thỏa thuận ngừng bắn tạm thời ở gaza sẽ kết thúc vào ngày 27 giờ địa phương rất có khả năng kéo dài một thời gian dài.

Theo báo cáo của tờ the guardian, quân đội Israel đang gia tăng áp lực trong khu vực gaza để yêu cầu các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas khởi động lại cuộc tấn công mặt đất và trên không sau khi ngừng bắn.

Israel và hamas quyết định trao đổi con tin và tù nhân vào ngày 24 để bắt đầu một thỏa thuận ngừng bắn kéo dài bốn ngày. Nếu theo kế hoạch ban đầu, hiệp ước ngừng bắn sẽ kết thúc vào 7 giờ sáng ngày 28.

Vào sáng ngày 27 cuối cùng của hiệp ước đình chiến, tổng tham mưu trưởng helge khalifa đã nói rõ với giọng nói cương quyết ý định khởi động lại chiến tranh.

Theo hiệu trưởng Levi của đài truyền hình quốc gia Saudi al-arabiya, "() và quân đội Israel đang bảo vệ giá trị của cuộc sống dân tộc chúng tôi trong một cuộc chiến khốc liệt,"

Ông nhấn mạnh: "khi hệ thống này kết thúc, chúng tôi sẽ trở lại cuộc chiến với quyết tâm để tiếp tục thả con tin và giải tán hamas hoàn toàn."

Ông nói, "nhìn thấy sự vĩ đại trong mắt mọi người, sự đầu tư, sự quyết tâm đạt được mọi mục tiêu của chiến tranh.Nghe mọi người nói với tôi: 'chúng tôi muốn chiến đấu cho đến khi con tin được trả lại.' Vậy chúng ta sẽ làm thế này! Ông ấy cũng nói thêm.

Bài phát biểu này phù hợp với quan điểm cứng rắn của thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu.Netanyahu đã gây áp lực cho hiệp ước đình chiến của cộng đồng thế giới, và cũng có xu hướng quét sạch hamas trong suốt thời gian đó.

Trong một cuộc gọi điện thoại với tổng thống hoa kỳ, ngài netanyahu nói: "sau khi đình chiến tạm thời, ngài sẽ dốc toàn lực để khởi động lại chiến tranh ở gaza".

Các chuyên gia tin rằng cuộc chiến giữa Israel và hamas sẽ không kết thúc trong 1-2 tuần sau khi cuộc chiến được khởi động lại, mà có thể là một năm nữa.

Cựu tình báo quân sự Israel miriesin nói: "tôi không nghĩ hiệp ước đình chiến kéo dài hơn một tuần.Quân đội Israel muốn phá hủy các cuộc tấn công khủng bố và khả năng quân sự của hamas, điều chỉ có thể xảy ra qua một cuộc chiến mặt đất cẩn thận và có hệ thống."

Quân đội Israel, trước đây tập trung vào chiến tranh ở phía bắc dải gaza, có thể tập trung vào phía nam sau khi ngừng bắn tạm thời.

Đặc biệt, trụ sở chính của hamas và thành phố kanyounis, nơi lãnh đạo chính trị yahisinwar đang đứng, có thể bị tấn công nghiêm trọng.

Essien dự đoán rằng để Israel đạt được mục tiêu quân sự, họ phải chiếm canyounis, và phải mất từ 1 đến 2 tháng, chứ không phải từ 1 đến 2 tuần.

https://youtu.be/B61PaYc6IxE?si=8iKOZSOuYAUk3ie_

Ngân hàng trung ương Indonesia đóng băng lãi suất 6.0%…"Kiểm soát đầy đủ giá cả"

Kết cục: ngân hàng trung ương Indonesia (BI) bất ngờ nâng cao lãi suất vào tháng trước đã đóng băng lãi suất cơ bản trong tháng này.

Sau cuộc họp về chính sách tiền tệ vào ngày 23 (giờ địa phương), BI đã nói rằng tỷ lệ hối đoái 7 ngày trái phiếu (RRP) sẽ được giữ tại 6.0%.

Tổng thống của BI, peri-valgio, cho biết: "hiện đang giám sát các yếu tố nguy hiểm như giá năng lượng toàn cầu, giá lương thực trong nước, tỷ giá hối đoái của rupee.Mức lãi suất hiện tại có thể kiểm soát giá cả."

Tháng trước, giá cả khách hàng ở Indonesia tăng 2, 56% một năm, ở mức BI mục tiêu (2-4% một năm).

Sau đại dịch covid-19, để kiểm soát giá cả gia tăng liên tục 6 tháng kể từ tháng 8 năm ngoái đến tháng 1 năm nay, tăng lãi suất cơ sở từ 3.5% lên 5.75%.

Sau đó, sau khi giá cả ổn định, đã đóng băng lãi suất 8 tháng liên tiếp từ tháng 2 đến tháng 9 năm nay. Nhưng tỷ giá hối đoái của rupee với đồng đô la tăng vọt, phá vỡ các dự đoán của thị trường tài chính vào tháng trước và tăng lãi suất cơ bản lên 0.25 điểm lên 6.0%.

Bị ảnh hưởng bởi điều này, tỷ giá hối đoái của 1 đô la so với 16.000 rupees bây giờ đã giảm xuống còn 15.500 rupees so với 1 đô la.

Quyết định của BI phù hợp với dự đoán của thị trường tài chính.

Trước cuộc họp về chính sách tiền tệ này, một cuộc khảo sát của bloomberg với 31 nhà kinh tế học, cho thấy 25 người dự đoán sẽ đóng băng lãi suất và 6 người dự đoán sẽ tăng lãi suất.

Trong trường hợp này, ông valkyo cho biết nền kinh tế Indonesia đã thể hiện một bộ mặt vững chắc dưới sự thúc đẩy của tiêu thụ nội địa và đầu tư, và chẩn đoán rằng năm nay GDP sẽ tăng trưởng theo dự đoán của BI (4.5 ~ 5.3%).

Ông cũng dự đoán rằng năm sau sẽ có đà phát triển mạnh hơn năm nay, và sự gia tăng giá cả sẽ ổn định ở mức từ 1.5 đến 3.5%.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Đây không phải là bài phát biểu của thủ tướng nhật bản ai làm giả video và sau đó là sự phát triển của các ứng dụng giọng nói giả
 • Sự không trung của công nghiệp đức và thị trường Lao động
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Cơ quan an ninh trung quốc gặp trung quốc "nước nhiễm độc hạt nhân lo lắng" nhật bản "cuộc đàm phán hài lòng" (tổng hợp)
 • Một nghệ sĩ hàn quốc đã đọc báo hàn quốc trong một giờ ở New York …Khán giả hoan hô
 • Năm sau sẽ có cuộc bỏ phiếu về quyền phá Thai trong cuộc bầu cử của mỹ? Trump ngạc nhiên và biden đang cười
 • Al bị "ảo giác" và nhiều tin giả
 • Khi sunac bị phát hiện … chính phủ nên để mọi người chết.
 • NATO "chính thức chấm dứt việc rút lui khỏi hiệp ước cắt giảm vũ khí thông thường của châu âu với nga"
 • Google nên yêu cầu đóng cửa thông tin giao thông israel-palestine
 • [video] đức tiến hành tìm kiếm toàn diện 54 nhóm hồi giáo "hỗ trợ bất hợp pháp của hezbollah"
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12