彩神彩票app
"Thị trường chứng khoán tập trung nhiều hơn vào kế hoạch phát hành trái phiếu mỹ so với FOMC trong tuần này."Bộ trưởng ngoại giao mỹ, nhật và hàn quốc đã lên tiếng lên án vệ tinh của bắc triều tiên khiêu khích Pyongyang tuyên bố đã có hình ảnh của căn cứ trân châu cảngBắc triều tiên đổ lỗi cho mỹ về cuộc chiến thứ 8."Hoa kỳ là lãnh tụ hòa bình trung đông""Việc chuyển sang chủ nghĩa bảo vệ gây nguy hiểm cho sự phát triển kinh tế thế giới"

彩神彩票

Thuyết phục, áp lực tổng thống, cấp cứu trưởng cục tình báo.Cuộc đàm phán căng thẳng của hamas

2021-01-02fonte:에티오피아

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

Thuyết phục, áp lực tổng thống, cấp cứu trưởng cục tình báo.Cuộc đàm phán căng thẳng của hamas

Theo thông tin, Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas, đạt được một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời trong bốn ngày và trao đổi con tin, hai bên tiếp tục đối mặt với cuộc khủng hoảng tan rã sau một cuộc chiến kéo dài.

Không có kênh đối thoại trực tiếp giữa Israel và hamas, đã đạt được một thỏa thuận kịch tính sau sự can thiệp phức tạp của mỹ, Qatar, ai cập.

Vào ngày 23 (giờ địa phương), chính phủ Israel đã công khai bắt giữ con tin mỹ Judith ranan (thứ hai bên phải) và con gái ông natali (thứ hai bên trái) đã được quân đội Israel dẫn độ về một địa điểm an toàn. 2023 10.20

Theo báo cáo của tạp chí Wall Street, hamas đã đề xuất vào ngày 21 tháng cùng ngày là sẽ thả nhiều phụ nữ và trẻ em nếu Israel hủy bỏ kế hoạch tấn công mặt đất ở gaza.

Các quan chức mỹ hỏi Israel có giữ lại kế hoạch chiến tranh trên mặt đất không, nhưng Israel từ chối vì hamas không cung cấp thông tin chi tiết về các con tin.

Hai ngày sau, thủ tướng Qatar đã đề xuất với ủy ban an ninh quốc gia của nhà trắng, bộ trưởng trung đông và bắc phi bret magk, để trả tiền cho việc giải phóng các tù nhân palestin và cho thêm viện trợ và cung cấp nhiên liệu cho khu vực gaza, hamas sẽ thả một lượng lớn con tin phụ nữ và trẻ em.

Sau khi hoa kỳ chấp nhận yêu cầu này, Qatar và ai cập đã tiếp xúc với hamas vào ngày 26 tháng trước để hiểu về khả năng thành công.

Hamas nói sẽ đảm bảo 50 phụ nữ và trẻ em bị bắt làm con tin, nhưng không có toàn bộ thông tin nhận dạng, và chỉ đưa ra danh sách 10 người. Phản ứng của mỹ là chỉ có 10 người là không đủ.

Nhưng sau khi Israel đổ quân xuống gaza vào ngày hôm sau, lãnh đạo chính trị hamas sinwar đã cắt đứt liên lạc với các nhà đàm phán ai cập.

Vài ngày sau cuộc đàm phán bắt đầu lại, tình báo ai cập bắt đầu thuyết phục hamas cung cấp danh sách 50 người.

Tuy nhiên, vào ngày 31 tháng 10, Israel đã không kích khu vực zavariya phía bắc dải gaza, làm hơn 100 người dân thiệt mạng, và ai cập, Qatar và hamas đã ngừng đàm phán vì phản đối.

Giám đốc CIA William burns và mossad đã đến Qatar để tìm một giải pháp để thúc đẩy các cuộc đàm phán.

Họ gặp các quan chức của Qatar vào ngày 9 tháng này để đưa ra một bản thảo thỏa thuận có thể là một bước đột phá trong cuộc đàm phán.

Biden và netanyahu ở Israel ngày 18 tháng 10 [AP= joint news]

Vào ngày 12, hamas cuối cùng đã cung cấp thêm thông tin về con tin sau khi bệnh viện al-sifa, cơ sở y tế lớn nhất ở gaza, bị quân đội Israel bao vây.

Nhưng yêu cầu quân đội Israel hủy bỏ cuộc chiến chống lại bệnh viện alcipha, một lần nữa cắt đứt liên lạc với các nhà tư vấn bên kia.

Tổng thống biden đã gọi cho thống đốc Qatar và nói, "cuộc đàm phán sẽ thất bại nếu hamas không cung cấp thông tin rõ ràng về độ tuổi, giới tính, quốc tịch của 50 con tin".

Lãnh chúa của Qatar trả lời, "sẽ làm mọi thứ có thể để thuyết phục hamas."

Vài ngày sau, quân đội Israel đã kiểm soát bệnh viện alcipha.

Cuộc đàm phán được khởi động lại vào ngày 16 tháng này, và các nhà đàm phán đã đảm bảo danh sách chi tiết của 50 con tin mà hamas sẽ phóng thích.

Biden gọi lại cho thống lĩnh Qatar một lần nữa vào ngày hôm sau, đánh giá cao vai trò của Qatar và nói, "đây có thể là cơ hội cuối cùng."

Ngày hôm sau, giám đốc hội đồng an ninh quốc gia của nhà trắng, magg đã đến Qatar để soạn thảo bản thảo thỏa thuận dài 6 trang, và giám đốc CIA, burns, đã tham gia đàm phán từ xa.

Đồng chí McGail cũng đã thảo luận bản thảo với giám đốc tình báo ai cập.

Hamas đã đồng ý hầu hết các dự luật, nhưng đã gặp khó khăn. Có sự bất đồng về tỷ lệ trao đổi giữa con tin Israel và tù nhân palestin.

Lính Israel ở bệnh viện alcifa [AP= yonhap]

Hamas đã yêu cầu Israel ngừng sử dụng máy bay không người lái để giám sát gaza. Điều này được hiểu là để ngăn chặn bằng cách theo dõi lãnh đạo hamas.

Tổng thống biden đã yêu cầu thủ tướng Israel Benjamin netanyahu chấp nhận yêu cầu của hamas. Mặc dù gương mặt xấu xí, netanyahu đã chấp nhận.

Sự đàn áp của gia đình Israel, những người bị hamas bắt làm con tin, cũng đóng vai trò.

Hamas đã công khai chấp nhận thỏa thuận vào ngày 21, và nội các Israel đã phê chuẩn nó vào ngày thứ hai trong chiến tranh.

Thỏa thuận được dự kiến sẽ được thực hiện vào sáng ngày 23, nhưng sự bất đồng về cách trao đổi con tin, việc cung cấp danh sách những người được thả ra lần đầu tiên, và vì vậy trì hoãn một ngày.

Tờ nhật báo nói rằng sau khi thỏa thuận, đã có 11 tiếng tranh cãi về các chi tiết.

Israel và hamas sẽ đình chiến 4 ngày vào ngày 24 lúc 7 giờ sáng (sau đây là giờ địa phương, giờ hàn quốc 2 giờ chiều) hamas sẽ thả 50 con tin và Israel sẽ thả 150 tù nhân palestin.

"Cấm giáo dục riêng tư" trung quốc sẽ phạt tập đoàn new Oriental, lớp học lớn nhất, "dạy bất hợp pháp"

Theo bản tuyên bố của tờ báo quốc tế trung quốc ngày 21, trung quốc đã hoàn toàn cấm việc huấn luyện ngoại khóa cho các lớp học lớn nhất của tập đoàn new east tập trung bất hợp pháp, bị phạt 28 triệu won và bị gián đoạn các khóa học liên quan.

Theo báo cáo, thành phố hàng châu, tỉnh chiết giang, gần đây đã bị phạt 153,787 nhân dân tệ (khoảng 28 triệu won) bởi chi nhánh new Oriental hàng châu, bị tố cáo về việc dạy học bất hợp pháp, và bị gián đoạn hoàn toàn các khóa học gây tranh cãi.

Thêm vào đó, chi nhánh new Oriental hàng châu sẽ hoàn lại tiền học phí học tập.

Trước đó, Internet celebrity cho biết trên truyền thông xã hội vào tháng 8: "chi nhánh new Oriental hàng châu bất hợp pháp điều hành trường học hè, báo cáo cho nhà chức trách".Và công bố video về các lớp học ở new Oriental.

Báo chí địa phương cho biết lệnh cấm vận ở new Oriental phản ánh ý chí mạnh mẽ của chính quyền giáo dục nhằm xóa bỏ giáo dục ngoại khóa.

Tháng 7 năm 2021, trung quốc tuyên bố sẽ giảm gánh nặng kinh tế gia đình, ngăn ngừa sự bành trướng mù quáng của vốn giáo dục, và công bố giảm gánh nặng học tập và gia sư ngoại khóa cho các đối tượng giáo dục bắt buộc -- học sinh tiểu học và học sinh trung học.

Do đó, giáo dục ngoại khóa về các môn học bắt buộc, kể cả lớp học tiếng anh, hoàn toàn bị gián đoạn, hầu hết các doanh nghiệp và lớp học đóng cửa, và hàng trăm ngàn người thất nghiệp.

New Oriental cũng có 1.500 cửa hàng trên cả nước đóng cửa, sa thải hơn 60.000 giảng viên trường học, rơi vào tình trạng phá sản, sau đó được hồi sinh nhờ việc thuê một giảng viên trường học nổi tiếng.

Tuy nhiên, sau sự gia tăng của việc tư vấn ngoại khóa bất hợp pháp và việc học thêm tại các trường học đầu tiên để tăng tỉ lệ tốt nghiệp, chính quyền giáo dục đã áp dụng quy mô lớn.

Vào tháng 9 năm nay, bộ giáo dục đã nói rằng nếu mở một trang web hay không gian giáo dục dành cho trẻ em trên 3 tuổi và học sinh cấp 3, trung học, trung học mà không có sự cho phép của chính quyền, sẽ bị phạt lên đến 5 lần thu nhập bất hợp pháp.

Đặc biệt là việc dạy ngoại khóa môn tiếng anh, toán học, khoa học và các môn khác, bị phạt tối đa dưới 100.000 nhân dân tệ (khoảng 18.2 triệu won).

Mặc dù giáo dục tư nhân bị cấm đoán, nhưng tình trạng giáo dục của con cái rất cao, kết hợp với việc có hơn 10 triệu người thi đại học mỗi năm.

Một số người cho rằng khi thị trường giáo dục ngoại khóa trở nên ngầm hơn, những người giàu có bí mật thuê gia sư giỏi để dạy dỗ con cái.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Người chiến thắng giải Nobel tuyên bố ngừng bắn: chiến tranh ê-háp đang nuôi dưỡng thế hệ trẻ trên thế giới
 • "Chớp nhoáng" trên trời, cháy rực …"Hình ảnh 20 giây" là sự thật về việc đánh bom một bệnh viện?
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Trực thăng houthi ở yemen cướp tàu chở hàng của người Israel
 • "Mặt trận thứ ba" như băng hà ở tây an và Lebanon cũng có số người chết gia tăng
 • Người houthis ở yemen đã hạ máy bay không người lái của mỹ
 • Chính phủ sẽ giúp người Israel và hàn quốc tránh được đám mây và tiếp tục hợp tác chặt chẽ
 • Trung quốc có sự tự tin để đạt được mục tiêu tăng trưởng 5% năm nay, chủ tịch của ngân hàng nhân dân trung quốc đã gửi đi những tín hiệu khẳng định
 • Và không hề do dự …"Chúng ta đã thích nghi"
 • Đặc vụ hamas đã tấn công đường hầm Tibet trong 2 năm qua bằng cách sử dụng điện thoại thông thường
 • Lãnh đạo tối cao của Iran đã gợi ý "đối phó với những gì đang diễn ra ở gaza."
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12