彩神彩票官网
Để tranh giành quyền thống trị trung đông, mỹ, trung quốc và nga đã tiến hành chiến tranh ngoại giaoBà thống đốc bang New Jersey thách thức thượng nghị sĩ …Cạnh tranh với andie king người hàn quốcMột nạn nhân của trận động đất ở khu định cư turquier "sống tốt nhờ phước lành của hàn quốc"Meta quyết định giới thiệu dịch vụ đăng ký quảng cáo an toàn ở châu âu từ tháng sau

彩神彩票

Trung quốc gửi tàu chiến tên lửa đến hoa kỳ và Philippines nam hải quân tuần tra

2021-01-11fonte:인도

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Trung quốc gửi tàu chiến tên lửa đến hoa kỳ và Philippines nam hải quân tuần tra

Sau khi Philippines tham gia một cuộc tuần tra chung với hoa kỳ ở biển nam trung hoa, nơi có xung đột về lãnh thổ với trung quốc, trung quốc lập tức gửi một tàu chiến tên lửa để "phản ứng".

Phát ngôn viên của quân đội giải phóng nhân dân trung quốc miền nam khu vực chiến tranh, tian chunli, đã phát biểu trong bài phát biểu ngày 23 về cuộc tuần tra chung giữa hoa kỳ và Philippines, cho biết tàu hải quân yuncheng bắt đầu tuần tra theo quy định từ ngày 21 tại biển nam trung quốc.

Tàu vũ trụ đã nhập ngũ vào năm 2009, là tàu chiến chính của hải quân trung quốc loại 054A, có thể thực hiện các nhiệm vụ chiến tranh trong nhiều lĩnh vực như không khí, lặn, tàu chiến.

Người phát ngôn viên tiếp tục chỉ trích: "trong thời gian đó, phi-líp-pin đã thu hút các lực lượng ngoài nước tuần tra xung đột ở biển nam trung hoa.Điều này phá vỡ hòa bình và ổn định trong khu vực, trái với tinh thần của tuyên ngôn hành động của các nước có liên quan đến tranh chấp biển nam trung hoa (DOC)."

Ông nhấn mạnh: "các lực lượng ở vùng chiến tranh phía nam sẽ tiếp tục cảnh giác cao độ, bảo vệ an ninh chủ quyền và quyền lợi biển cả của đất nước, và gìn giữ hòa bình và ổn định trong vùng biển nam trung quốc".

Philippines cho biết vào ngày 21, cùng với hoa kỳ, đã bắt đầu tuần tra biển và không quân ở biển nam trung hoa.

Philippines đã tham gia chuyến tuần tra này với 3 tàu hải quân, 2 máy bay chiến đấu FA 50, máy bay tấn công nhẹ siêu tucano a-29b, và nhiều nữa.

Hoa kỳ đã gửi tàu chiến bờ biển (LCS) và máy bay tuần tra biển p-8a.

"Khi ngọn núi phú sĩ phun trào, 390 quả trứng khổng lồ của Tokyo …26.7 triệu người tị nạn."

Theo bản tin ngày 24, nếu ngọn núi Fuji của nhật bản bùng nổ theo quy mô lớn như vụ phun trào năm 1707, Tokyo và khu vực xung quanh sẽ tích lũy 390 quả trứng khổng lồ của Tokyo, tức là 490 triệu mét vuông tro.

Theo báo cáo, chính phủ nhật bản đã kết luận như thế dựa trên giả thuyết núi phú sĩ đã phun ra một lượng lớn tro bụi và gió thổi về hướng đông.

Các khu vực được dự kiến sẽ là thành phố Tokyo, kanagawa, chiba và các thủ đô khác, gồm 8 nhóm địa phương tự trị vùng rộng và shizuoka.

Tờ daily news đã phân tích thông tin nội bộ bộ nội các nhật bản chịu trách nhiệm về việc phòng chống thiên tai núi lửa đã phát hành vào tháng 3 năm ngoái tại một cuộc họp kín của các chuyên gia, và cho thấy việc đảm bảo nơi tạm trú tạm thời sẽ là một vấn đề lớn nếu tro núi lửa tích tụ quá nhiều.

Nếu có một vụ phun trào lớn, cần khoảng 280 quả trứng khổng lồ của Tokyo để bảo quản tro, và Tokyo, kanagawa, yamanashi, dự kiến sẽ thiếu khoảng 120 quả trứng khổng lồ của Tokyo.

Quả trứng khổng lồ của Tokyo được dùng làm sân bóng chày và sân biểu diễn rộng khoảng 1.24 triệu mét vuông.

Nếu các nhóm tự trị địa phương không tự xử lý được tro núi lửa, họ sẽ đưa chúng đến những vùng khác hoặc thả chúng xuống biển.

Bản báo cáo cũng dự đoán rằng nhiều nhất 26.7 triệu người sẽ phải trú ẩn nếu núi phú sĩ bị phun trào làm sụp đổ những ngôi nhà bằng gỗ hoặc tro bụi LAN rộng. Điều này tương đương với 60% dân số của thủ đô.

Ước tính là khoảng 27 triệu người dân không thể chuẩn bị đồ ăn vì xe tải ash không thể đi qua được, và khoảng 36 triệu người bị cúp điện.

Chính phủ nhật bản đã thay đổi kế hoạch tị nạn thành một nơi trú ẩn trên núi phú sĩ khi nó phun trào, dựa vào những yếu tố như sự đình trệ của xe hơi.

Giáo sư đại học Kyoto, người đã nghiên cứu núi lửa ở tỉnh lagoshima phía nam của kyushu, cho biết: "nếu không xử lý được tình trạng tê liệt của mạng lưới vận tải tro núi lửa trong một thời gian ngắn trong vòng tuần hoàn của thủ đô, thì sẽ không có thời gian để đối phó với sự phân hóa, nên cần phải đảm bảo việc giữ tro núi lửa sớm".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Doanh số bán lẻ của mỹ giảm 0.1% trong tháng mười so với tháng trước, và sự lo lắng về việc tiêu thụ giảm dần trở thành hiện thực
 • Nhãn hiệu hàng hóa thay thế bằng biểu tượng nga xâm nhập Ukraine nghệ sĩ nga bị kết án 7 năm tù
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Trung quốc phủ nhận rằng hải quân úc bị chấn thương do sonar
 • Các ứng cử viên của phe đối lập trong cuộc bầu cử tổng thống ở đài loan đã đạt được một thỏa thuận đơn giản và hỗn loạn trong cuộc bầu cử
 • Domingo show tặng áo khoác …Cho những người tị nạn ukraina ở làng goryo
 • Bộ trưởng ngoại giao liên minh châu âu …Lên án mạnh mẽ vệ tinh quân sự."
 • Với việc cắt giảm thuế, tỉ lệ ủng hộ của nhật bản đã xuống tới đáy.Cộng với tối thiểu
 • Cô ấy đánh thức đồng nghiệp của mình với chiếc iPhone. Siri đã quyết định đổi tên trong nhiều năm
 • Sự phun trào núi lửa dưới biển đã tạo ra những hòn đảo mới trong vùng biển nhật bản
 • Trường đại học mỹ và châu âu thúc đẩy các khóa học chuyên nghiệp đào tạo net đỏ thu nhập
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12