彩神彩票计划
Giám đốc điều hành của ủy ban EU cũng phê phán thư từNetanyahu cảnh báo hezbollah về "sự tàn phá không thể tin nổi""Hai du thuyền được cho là của putin được tìm thấy ở Istanbul trị giá 64.6 tỷ won."Văn phòng rừng núi quản lý hỗ trợ sự nghiệp của Indonesia rừng, chính phủ phát triển viện trợ kinh nghiệm xuất sắc

彩神彩票

Ha-mas thả con tin đầu tiên và gia đình y-sơ-ra-ên vui mừng: "người cuối cùng về nhà để ăn mừng

2021-01-11fonte:온두라스

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Ha-mas thả con tin đầu tiên và gia đình y-sơ-ra-ên vui mừng: "người cuối cùng về nhà để ăn mừng

Hôm nay, nhóm vũ trang palestin hammas đã thả những con tin đầu tiên vào ngày đầu tiên của thỏa thuận đình chiến với Israel, những người Israel đã được thả tại hành lang Gaza trở về, những gia đình đang vui mừng và lo lắng.

Người đàn ông Israel, Yoni Asher, nói rằng ông rất mừng vì gia đình được thả hôm nay, nhưng vì hamas chưa thả tất cả các con tin, ông không thể ăn mừng.

Theo AFP, tổng số con tin được phóng thích đã tăng lên 29 người kể từ ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến.

Vào ngày hammas tiến hành cuộc đột kích, người echael ở nhà gần Tel Aviv, nơi người vợ 34 tuổi của ông và hai đứa con 2 và 4 tuổi của ông đến thăm mẹ 69 tuổi của ông.

Vợ ông và hai đứa con của ông đã được thả vào ngày hôm nay, nhưng anh rể và người bạn đồng hành của bà mẹ vợ cũng bị bắt cóc và vẫn bị giữ làm con tin ở gasa.

"Tôi rất vui khi gia đình tôi trở về.

"Nhưng tôi sẽ không ăn mừng, tôi sẽ không ăn mừng cho đến khi con tin cuối cùng về nhà."

Anh nói thêm: "con cái, cha, mẹ và chị em chúng tôi đang bị bắt làm con tin.

Anh cũng nói: "tôi quyết tâm giúp gia đình mình hồi phục sau những chấn thương khủng khiếp và mất mát".

Theo báo cáo của Reuters, kada, trung tâm của hiệp ước đình chiến Israel, cho biết ngoài 13 con tin Israel được thả ra, 10 người thái và một người philippin bị bắt cũng được thả theo một thỏa thuận khác.

Sau khi các con tin được thả đã được kiểm tra sức khỏe sơ bộ và được đưa đến đoàn tụ với gia đình, cơ quan y tế cho biết tình trạng sức khỏe của họ có vẻ ổn định và đang được đánh giá thêm.

Người thân của Ohad Munder, một cậu bé 9 tuổi, nói rằng rất mong được gặp cậu bé và không thể chờ để tặng món đồ chơi yêu thích của cậu bé. "Tôi biết anh ấy rất thích trò ảo thuật và có lẽ sẽ nhớ nó rất nhiều, và đó là thứ anh ấy mang theo đầu tiên mỗi khi đi đâu."

Đối với những gia đình chưa về nhà, sự chờ đợi của họ rất hỗn loạn.

Mẹ của con tin Omer Shem Tov, 21 tuổi, nói: "tâm trạng rất phức tạp."

Toff không phải là người đầu tiên được thả. Mẹ anh nói với kênh 12 của Israel: "tôi cảm thấy hạnh phúc vì hôm nay tôi có thể ôm gia đình mình trong vòng tay.

Hiệp định bắt con tin Israel và hamasda các quan chức mỹ đứng sau 5 tuần đàm phán gian khổ

Ngày 22 tháng 2, Israel và các nhóm vũ trang palestin đã tuyên bố một thỏa thuận ngừng bắn. AFP cũng trích dẫn từ các quan chức hoa kỳ trong cùng một ngày, thông báo rằng sau 5 tuần hợp tác khó khăn, trong khi người mỹ, giám đốc tình báo tham gia lãnh đạo nhóm làm việc, các nhà lãnh đạo mỹ, Israel, Qatar và ai cập đã liên lạc với nhau nhiều lần.

Một sĩ quan mỹ cấp cao chưa được xác nhận đã nói với AFP rằng thỏa thuận liên quan đến các cuộc đàm phán quốc tế căng thẳng, chướng ngại vật bao gồm một sự gián đoạn đột ngột trong giao tiếp với hama, một cuộc tranh cãi về danh sách con tin và các vấn đề an ninh tại hiện trường.

Các quan chức cho biết quá trình thương lượng kéo dài 5 tuần bắt đầu với cuộc gọi từ kada, Washington và Israel, với hy vọng là hammas sẽ thả một số con tin. Kada, trung tâm phối hợp, yêu cầu một nhóm được thành lập để giải quyết vấn đề con tin một cách thận trọng và bí mật với dân y-sơ-ra-ên.

Văn phòng chính trị của hama, liên kết ngoại giao bí mật với Israel và căn cứ quân đội mỹ lớn nhất ở trung đông. Các quan chức cho biết các quan chức chính phủ của biden đã liên lạc với các quan chức cấp cao ở Qatar, ai cập và Israel về vấn đề con tin. Biden cũng tham gia vào cuộc nói chuyện và đã gọi Zoom với gia đình nạn nhân vào ngày 13 tháng 10.

Vào ngày 20 tháng 10, hai con tin người mỹ được thả ra, được xem là một "quá trình thử nghiệm" trong cuộc đàm phán tổng thể. Banja, giám đốc của cục tình báo Israel mossad, và giám đốc cia burns đã nhanh chóng tham gia.

Từ ngày 20 tháng 10 đến ngày 25 tháng 10, biden và thủ tướng Israel đã nói chuyện trực tiếp với tang yahu. Các quan chức cho biết các cuộc đàm phán khó khăn và đề nghị các bạn đến và đi, biden tham gia mỗi ngày, các cuộc thảo luận tập trung vào hành lang vận chuyển, giám sát và thời gian biểu.

Hamas cũng chịu áp lực và được yêu cầu cung cấp danh sách con tin. Việc liên lạc giữa kada hoặc ai cập và gaza đã trở nên khó khăn. Cho đến ngày 25 tháng 10, hamas nói có thể đảm bảo cho đợt đầu tiên giải phóng khoảng 50 con tin, nhưng chỉ có 10 tên trong danh sách chính thức.

Vào ngày 9 tháng 11, anh burns đến kadadduha để giúp tìm hiểu văn bản thỏa thuận, nhưng việc nhận dạng con tin vẫn là vấn đề. Theo các nhà chức trách, ngày 12 tháng 12, biden đã gọi cho tamim, vua của Qatar, để cho thấy tiến triển vẫn chưa đủ. Không lâu sau đó, hama cung cấp thông tin về 50 con tin.

Các quan chức cho biết biden đã gọi lại cho nethanyahu vào ngày 14 để thúc đẩy "tiến hành thỏa thuận". Biden gọi lại cho vua Qatar vào ngày 17 để nói rằng thỏa thuận phải được thỏa thuận.

Hai ngày sau, tổng giám đốc tình báo người mỹ và ai cập, Abbas Kamel, đã gặp nhau, được xác nhận bởi hamas là sẽ "hàn gắn sự bất đồng", và đó là lần đầu tiên các bên thực sự nhìn thấy triển vọng của một thỏa thuận được hình thành.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Tờ New York times thừa nhận "có vấn đề trong báo cáo đầu tiên về vụ nổ ở một bệnh viện ở gaza."
 • Thái LAN yêu cầu hamas được thả ngay lập tức
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Ấn độ đang xây đường hầm sụp đổ 40 người bị mắc kẹt
 • Lai qingde, đài loan "hơn 90% người đài loan chống lại chế độ cộng sản"
 • Trực thăng houthi ở yemen cướp tàu chở hàng của người Israel
 • "Long bạch sơn long long giang trạch dân trung quốc liên tục tham quan ……Cắn chết hai con bò."
 • Vũ khí định vị tinh vi hơn …Mỹ bán 400 tỷ won bom chính xác cho Israel
 • Tại SAO đại sứ Israel lại đeo ngôi SAO vàng trên hội đồng bảo an liên hợp quốc?
 • 4.000 mét máy bay phản lực tốc độ cao nhìn thấy 2 cửa sổ không có nguy cơ tai nạn
 • Một số người tham gia triển lãm mứt CAM mới đã nộp đơn xin tị nạn với chính phủ hàn quốc
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12