彩神彩票官网
Chính sách chính của miletHơn 200 con tin trong cuộc xung đột israel-palestine vẫn chưa được xác địnhPhụ nữ đức ở độ tuổi 20 bị xe tải chở đi cuối cùng đã chếtThị trường chứng khoán New York đã mở màn hỗn loạn, tiêu hóa hiệu suất và giá cả

彩神彩票

Học giả hàn quốc và nhật bản đang ở Tokyo thảo luận về tỷ lệ sinh thấp.

2021-01-01fonte:태국

彩神彩票官网

  
LIVE      

彩神彩票

Học giả hàn quốc và nhật bản đang ở Tokyo thảo luận về tỷ lệ sinh thấp.

Đại sứ quán hàn quốc tại nhật bản cho biết các nhà kinh tế học hàn quốc và nhật bản đã thảo luận tại diễn đàn kinh tế hàn quốc và nhật bản ngày 25 tại Tokyo về những vấn đề mà cả hai nước phải đối mặt -- giải pháp cho sự sinh sản thấp và lão hoá.

Diễn đàn được tổ chức bởi đại sứ quán hàn quốc tại nhật bản, hàn quốc xã hội kinh tế, nhật bản xã hội kinh tế, hơn 150 người tham dự từ giới hàn lâm, kinh tế, truyền thông.

Là một diễn giả ở nhật bản, giáo sư beida sakyiri đã nhấn mạnh rằng để phát triển các biện pháp giảm khả năng sinh sản, chúng ta nên bắt đầu từ một quan điểm lâu dài, phân tích chính xác các chuyển động vi mô và vĩ mô.

Bắc ngũ đề xuất cần cải thiện môi trường mà phụ nữ chọn giữa "trải nghiệm" và "con cái" và tạo ra chính sách tăng thu nhập.

Giáo sư lee seung-hee của đại học Seoul đã tuyên bố: "chúng ta nên tập trung vào việc làm chậm sự suy giảm dân số và giảm sự bất bình đẳng".

Giáo sư lee nói thêm: "trong trường hợp duy trì hệ thống hiện tại, nên xác nhận rằng sự thay đổi dân số có thể gây ra sự bất bình đẳng nghiêm trọng giữa các hệ thống và chính sách và phát triển các chiến lược để cải thiện nó".

Trong bài phát biểu mở đầu, yoon dk-min cho biết: "năm nay đại sứ hàn quốc tại nhật bản đã tổ chức 7 cuộc họp thượng đỉnh hàn quốc và nhật bản, khôi phục các cuộc họp của các bộ trưởng và cải thiện quan hệ hàn quốc và nhật bản một cách nhanh chóng".

Máy bay dreamliner lần đầu tiên hạ cánh xuống đường băng xanh của nam cực

Theo CNN, vào ngày 15, một chiếc Boeing 787 dreamliner của hãng hàng không Atlantic nauy đã hạ cánh tại lục địa nam cực.

Chuyến bay dreamliner N0787 khởi hành từ Oslo vào ngày 13, sau khi dừng ở Cape Town, chúng tôi tiếp tục đi về phía nam đến vùng queen maud ở nam cực vào đêm đó, và đáp vào lúc 2 giờ sáng ngày 15 tại sân bay troll, một "đường băng xanh" dài 3000 mét và rộng 60 mét. Vì không có hệ thống dẫn đường cho máy bay hạ cánh, sân bay không thể cung cấp bất cứ sự trợ giúp nào để đo tốc độ và hướng đi, nhưng máy bay đã hạ cánh thành công.

Tất cả 45 hành khách trên chuyến bay này là các nhà khoa học từ viện nghiên cứu bắc cực na uy, cùng với 12 tấn thiết bị vận chuyển đến trạm nghiên cứu queen maud ở nam cực. Đại diện của hãng Aircontact, người đã lên lịch chuyến bay này, cho biết: "máy bay dreamliner có rất nhiều khoang hàng hóa để trở thành loại máy bay lý tưởng cho chuyến bay này". Đại diện của Boeing, ông erransson đã nhấn mạnh hiệu quả nhiên liệu của chiếc máy bay này là một yếu tố quan trọng mà người ta cho rằng nó không cần đổ xăng trong chuyến đi giữa Cape Town và nam cực.

Giám đốc hãng hàng không Atlantic nauy larson đã bày tỏ "niềm vui và vinh dự" khi chuyến bay dreamliner 787 đầu tiên hạ cánh xuống nam cực. Theo Blake, giám đốc viện nghiên cứu vùng cực nauy, chuyến bay lớn tới nam cực là một cách bền vững hơn để giảm thiểu lượng khí thải và môi trường ở nam cực. Hạ cánh thành công của chuyến bay dreamliner này cũng mở ra một khả năng hoàn toàn mới cho việc hậu cần của trạm nghiên cứu troll và sẽ giúp tăng cường nghiên cứu của na uy ở nam cực.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Triệu hồi các đại sứ đến Israel
 • Hai tuần sau khi ha-ma-se giải phóng người đàn bà 85 tuổi của y-sơ-ra-ên: "tôi đã xuống địa ngục
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Moldova, một lượng lớn các trang web truyền thông nga đã bị chặn
 • Tòa án úc đã ra lệnh hủy bỏ dự án lĩnh vực khí gas của công ty vì lý do "chống lại người bản xứ"
 • Khách du lịch bị thương 1 người chết 3 người bị thương
 • Trái phiếu của các thị trường mới nổi được phát hành trong 9 tháng qua …Lên đến 26 nghìn tỷ won
 • Hoa kỳ cũng triển khai chiến đấu ở Jordan và chíp-rơ, ngay cạnh nước y-sơ-ra-ên
 • [video] "những cuộc tấn công khủng bố trên biển chỉ huy hamas bị loại bỏ
 • Uclara, bàn đạp để tiến tới mặt trận phía nam bán đảo Crimea, nước nga "địa ngục sắp nổ"
 • IMF: GDP nhật bản sẽ bị đức vượt qua
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12